Xu hướng thời trang

1001 Cách Phối Đồ Cho Phụ Nữ Tuổi 30 “Sang Chảnh”

Khi các nàng bước sang tuổi 30, chắc hẳn cách ăn mặc không thể nào cứ như 20 được phải không? Tuy nhiên, cách biến hóa ngoại hình ra sao để trông vẫn thật chín chắn mà không bị “già” quá ta? Hãy cùng Luvinus khám phá ngay những item không thể thiếu của cô nàng bước vào tuổi 30  và cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 nhé!

Menu

1 CÁCH PHỐI ĐỒ CHO PHỤ NỮ TUỔI 30 VỚI ITEM QUẦN ĐƠN GIẢN – TRƯỞNG THÀNH1.1 #1. Áo hai dây + Quần ống loe1.2 #2. Áo tay phồng + Quần skinny jeans1.3 #3. Áo ba lỗ đen + Quần skinny jeans1.4 #4. Áo hai dây + Quần đùi jeans rách1.5 #5. Áo dài tay nổi bật + Quần skinny jeans1.6 #6. Áo thun trắng + Quần skinny jeans1.7 #7. Áo chất liệu ren + Quần skinny jeans1.8 #8. Áo chất liệu lụa + Quần cullotes1.9 #9. Áo vest + Quần2 CÁCH PHỐI ĐỒ CHO PHỤ NỮ TUỔI 30 VỚI CHÂN VÁY TRẺ TRUNG2.1 #1. Áo khoét ngực chữ V + Chân váy ôm2.2 #2. Áo trễ vai + Chân váy chữ A2.3 #3. Áo hở vai + Chân váy bút chì2.4 #4. Áo chất liệu voan kiểu dáng yếm + Chân váy bút chì2.5 #5. Áo croptop dạng yếm + Chân váy xòe chấm bi2.6 #6. Áo thun dài tay ôm + Chân váy xòe chấm bi2.7 #7. Áo trễ vai + Chân váy xếp ly chất liệu nhung2.8 #8. Áo sơ mi chất liệu lụa + Chân váy ôm
CÁCH PHỐI ĐỒ CHO PHỤ NỮ TUỔI 30 VỚI ITEM QUẦN ĐƠN GIẢN – TRƯỞNG THÀNH
#1. Áo hai dây + Quần ống loe
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này mang hơi hướng vintage một chút đấy. Item quân foosng loe có thể khiến cô nàng trông như có đôi chân dài thật dài đấy. Một chiếc áo hai dây để thêm một chút trẻ trung và một chút gợi cảm nhé cô nàng. Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này khá hợp để đi những buổi tiệc tối đấy nha.

Source: Pinterest.com
#2. Áo tay phồng + Quần skinny jeans
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì đẹp đấy nha. Chiếc áo có phân tay được thiết kế tay bồng và nơ phía trước làm điểm nhấn cực kì đó nha. Chiếc quần skinny jeans màu trắng rách gối sẽ cực kì hợp với cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này đó nha. Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì phù hợp với một đôi giày cao gót đấy nha.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  [Gợi Ý] 15+ Cách Phối Đồ Đi Tiệc Cực Nổi Bật Cho Nàng

#3. Áo ba lỗ đen + Quần skinny jeans
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 cực kì trẻ trung đây nha các nàng. Set đồ này các nàng có thể diện để đi chơi với bạn bè cuối tuần đó nha. Một chiếc áo ba lỗ đen đơn giản cùng với quần skinny jeans cũng khiến các nnagf trông trẻ trung hơn một chút đó nha. Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này có thể phối cùng với một chiếc túi đeo chéo nha. Một chiếc kính mát và vòng cổ để thêm điểm nhấn cho set đồ nha.

Source: Pinterest.com
#4. Áo hai dây + Quần đùi jeans rách
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì trẻ trung đó nha. Một chiếc áo hai dây sáng màu sẽ khiến các nàng trông thật trẻ trung đó nha. Phối cùng với một chiếc quần đùi jeans để trông năng động hơn nha. Một chiếc túi đeo chéo được làm từ mây, tre đan sẽ siêu hợp với set đồ này đó.

Source: Pinterest.com
#5. Áo dài tay nổi bật + Quần skinny jeans
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này trông cực sang chảnh đấy nhé. Sử dụng một chiếc áo có các thiết kế ở tay hơi điệu đà một chút với điểm nhấn bèo nha. Một chiếc quần dễ mặc thì phải nói đến skinny jeans rồi nhé! Một chiếc kính mát sẽ khiến set đồ trông sang chảnh hơn nữa đó. Giày cao gót sẽ rất hợp với bộ đồ đó.

Source: Pinterest.com
Nói nhỏ với bạn: “Thời trang trên thế giớ và Việt Nam đang ngày càng phát triển. Chắc nhiều bạn sẽ rất tò mò việc học thiết kế thời trang được đào tạo như thế nào? Sau này sẽ làm được gì? Để biết thêm câu trả lời thì các bạn có thể liên hệ với Luvinus để đăng ký tham gia các khóa học cắt may, thiết kế thời trang ứng dụng nhé!

#6. Áo thun trắng + Quần skinny jeans
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 siêu đơn giản mà đẹp đây chứ đâu. Một chiếc áo thun trắng chắc hẳn rằng ai cũng có phải không. Quần skinny jeans cũng là một item mà các cô nàng nên bổ sung cho tủ đồ của mình nếu chưa có đấy. Điểm nhấn cho bộ trang phục ở chiếc ví cầm tay màu nổi bật để thêm cả sự trẻ trung nha. Một đôi giày cao gót cũng siêu hợp với set đồ này đó.

Source: Pinterest.com
#7. Áo chất liệu ren + Quần skinny jeans
Chiếc áo có chất liệu ren này cực kì hợp với cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 đó nha. Một chiếc áo có màu thật xinh như màu hồng sẽ khiến các nàng trông trẻ trung hơn đó. Điểm nhấn là thắt nơ ở trước ngực sẽ khiến bộ đồ trông xinh hơn đó. Một chiếc vòng cổ xinh xinh để cho set đò thêm thu hút ánh nhìn nha.

Source: Pinterest.com
#8. Áo chất liệu lụa + Quần cullotes
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì xinh xăn svaf trẻ trung đó nha. Một chiếc áo chất liệu lụa với tông màu nhạt và trung tính sẽ siêu hợp với các cô nàng đấy. Quần cullotes đen cho một sự nghiêm túc và chín chắn trưởng thành nha. Một chiếc túi đeo chéo mini cũng sẽ rất xinh vơi sbooj đồ này đó. Một đôi sandal cao gót là hoàn hảo để hoàn thành set đồ xinh xắn này đó cô nàng.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  15+ Cách Phối Đồ Sang Chảnh Như Sao Mà Không Tốn Kém

#9. Áo vest + Quần
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì phổ biến đấy. Khoác lên mình một bộ vest đã khiến các nàng tổng vô cùng chín chắn và trưởng thành rồi đó. Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này có thể sử dụng cả những bộ vest có họa tiết màu nổi bật nếu các nnagf muốn trẻ trung một chút nha. Một chiếc túi xách cầm tay cùng tông màu sẽ khiến các nàng trông thật xinh đó nha.

Source: Pinterest.com
CÁCH PHỐI ĐỒ CHO PHỤ NỮ TUỔI 30 VỚI CHÂN VÁY TRẺ TRUNG
#1. Áo khoét ngực chữ V + Chân váy ôm
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì xinh và không kém về độ sang chảnh đâu nha. Một chiếc áo khoét ngực chữ V khiến các nàng trông thật gợi cảm hơn đó nha. Phối cùng một chiếc chân váy dáng ôm để set đồ hoàn thành và xinh hơn gấp vạn lần nha. Một chiếc túi xách màu đen đơn giản sẽ khiến bộ đồ xinh xắn hơn đó.

Source: Pinterest.com
#2. Áo trễ vai + Chân váy chữ A
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này trông cực kì snag chảnh và xinh đẹp đấy nhé! Một chiếc áo trễ vai trắng với họa tiết hoa sẽ khiến các nàng trông khá trẻ tủng đấy. Một chiếc chân váy dáng bút chì ôm sẽ cực hợp vớ set đồ siêu xinh này đó. Một đôi sandal dây cao gót sẽ khiến các nàng trông xinh hơn và trưởng thành hơn đó.

Source: Pinterest.com
#3. Áo hở vai + Chân váy bút chì
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì sang chảnh và cực kì đẹp luôn đấy. Một chiếc áo hở vai màu tối có họa tiết hoa trắng khiến các nàng trông thật trưởng thành đó. Lại là chân váy bút chì sẽ khiến set đồ này trông còn xinh và trưởng thành hơn đó. Một đôi sandal dây hoặc giày cao gót đơn giản sẽ khiến các nàng trông thật hoàn hảo.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  “Biến hóa”17+ Cách Phối Đồ Với Áo Polo Nữ Siêu Xinh

#4. Áo chất liệu voan kiểu dáng yếm + Chân váy bút chì
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cũng sử dụng chân váy bút chì đấy. Chân váy bút chì cho các cô nàng nét đẹp trưởng thành và chín chắn hơn một chút đó. Công nhận rằng chân váy bút chì là “bạn thân” của những cô nàng tuổi 30 mê phong cách sang chảnh một chút đó nha.Một chiếc váy có cùng màu với họa tiết trên áo sẽ khiến set đồ trông hài hòa và ăn nhập với nhau lắm đó nha.

Source: Pinterest.com
#5. Áo croptop dạng yếm + Chân váy xòe chấm bi
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này trông trẻ trung avf nhí nhảnh hơn một chút đó. Áo croptop dnagj yếm màu đen khiến các nàng troongt hật trẻ trung đó. Chân váy có độ phồng và xòe sẽ khiến set đồ tổng xinh hơn đó. Phụ kiện mà Luvinus gợi ý cho các nàng một chiếc túi đeo chéo có phần quai làm từ dây xích nha.

Source: Pinterest.com
#6. Áo thun dài tay ôm + Chân váy xòe chấm bi
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này nên sử dụng những item có cùng tông màu với nhau nha. Một chiếc váy màu nâu có chấm bi trắng phối cùng một chiếc áo trắng để trông hài hòa và ăn nhập hơn nha. Một đôi sục da nữ có tông nâu sẽ rất hợp với set đồ này đó. Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực trẻ trung và cũng cực xinh xắn đó. Set đồ này mang hơi hướng vintage mọt chút đó nha cô nàng.

Source: Pinterest.com
#7. Áo trễ vai + Chân váy xếp ly chất liệu nhung
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 cực điệu đà này khiến các nàng trông cực trẻ trung và gợi cảm đó. Áo trễ vai mà một item mà các cô nàng chắc hẳn ai cũng phải có rồi phải không. Một chiếc váy chất liệu nhung độc đáo cùng với màu sắc nổi bật khiến set đồ của cô nàng trông siêu thu hút đó. Một chiếc túi xách mini có màu trắng sẽ cực hợp với set đồ sang chảnh này đó nha. Một đôi bốt đen cao gót sẽ khiến các nàng trông cá tính hơn đó.

Source: Pinterest.com
#8. Áo sơ mi chất liệu lụa + Chân váy ôm
Cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 này cực kì sang xhanhr và khiến các nàng trông xinh hơn hẳn đấy. Chất liệu voan hay lụa cũng là chết liệu cực thoải mái đó. Một chiếc áo có tông màu nâu sẽ làm nổi bật tông da của các nàng hơn đó. Một chiếc chân váy trắng để làm tổng thể trông sáng và đẹp hơn là chân váy đen đó. Một đôi cao gót dáng sandal cũng khiến cô nàng trông siêu xinh đó. Kính mát cũng cần thiết trong bộ đồ này đó!

Source: Pinterest.com
Trên đây là những cách biến hóa của Luvinus cho cô nàng tuổi 30 trông sang trọng và trưởng thành hơn đó. Mong các nàng sẽ có thêm cách phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 thật đẹp và hoàn hảo nhé!

Back to top button