Da thuộc

“Hãy tin vào Mayberry” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Hãy tin vào Mayberry” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Video Bảng điểm

Đại tá: “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi trên đất nước đều muốn tin rằng ở đâu đó có Mayberry. Tôi nghĩ mọi người ở thành phố New York – một ngày nào đó họ nghĩ, ‘cậu bé, cuộc sống phải đơn giản hơn thế này, ý tôi là ở đâu đó (Đại tá cười khúc khích), điều này không thể, không thể tất cả đều như thế này’. Một thị trấn nhỏ, mọi người muốn đến một thị trấn nhỏ vì họ là loại độc nhất hoặc họ, uh, họ giống như thật, tôi nghĩ vậy. Họ không – bạn biết đấy, bạn đến các thành phố lớn và ai đó có, họ có quy hoạch đô thị, phát triển đô thị, chậu hoa đặt đúng nơi và vỉa hè có đúng thứ và tất cả đều được thiết kế. Nhưng các thị trấn nhỏ không được thiết kế. Họ không có, họ không có đủ tiền để tạo ra nó, nó chỉ là, nó thực sự. Và, tôi rất biết ơn mỗi ngày tôi thức dậy và tôi đang ở trong thị trấn nhỏ này và – nó, uh, nó đơn giản và đơn giản không phải lúc nào cũng tệ. “


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button