Xu hướng thời trang

Graham nói rằng Biden 'cần phải đi' nếu các đồng minh của Mỹ và Afghanistan rời khỏi cuộc 'tàn sát' của Taliban

Sen. Lindsey Graham hôm thứ Sáu đã kêu gọi Tổng thống Biden sẽ bị luận tội nếu ông không giải cứu mọi đồng minh của Mỹ và Afghanistan khỏi nanh vuốt của Taliban.

“Chúng tôi có nghĩa vụ phải đưa mọi công dân Mỹ ra ngoài. Chúng tôi rất vinh dự được đưa những người Afghanistan đã chiến đấu cùng phe với chúng tôi ra ngoài, ”đảng Cộng hòa Nam Carolina nói với“ Fox & Friends. ”

“Nếu chúng ta bỏ lại một người Mỹ ở lại, nếu chúng ta không đưa tất cả những người Afghanistan bước lên đĩa và giúp đỡ chúng ta, thì Joe Biden theo quan điểm của tôi đã phạm tội cao và tội nhẹ theo Hiến pháp, và nên bị luận tội, ”anh ta nhấn mạnh.

“ Bởi vì nếu chúng ta bỏ chúng lại , chúng sẽ bị tàn sát, “Anh ta nhấn mạnh.

” Joe cần phải đi nếu anh ta làm điều này, “anh ta nói, gọi là phản ứng tai hại ” một vết nhơ danh dự của chúng tôi. ”

Sen. Lindsey Graham (R-SC)
Sen. Lindsey Graham (R-SC) cho biết Tổng thống Biden nên bị luận tội nếu ông ta cản trở cuộc sơ tán Afghanistan.
Kevin Dietsch / Getty Images

Thượng nghị sĩ hàng đầu cho biết những thất bại của Hoa Kỳ đặc biệt rõ ràng vì ” Người Pháp và người Anh sẵn sàng gửi lực lượng của họ vào bên trong Afghanistan để tiêu diệt những người đã giúp đỡ họ và công dân của họ. ”

Ông kêu gọi Biden “phá bóng” về chính sách đối ngoại, nhấn mạnh rằng ông đã nhiều lần được cảnh báo rằng điều cần thiết là phải giữ một lực lượng còn sót lại của quân đội trong khu vực như là “một chính sách bảo hiểm chống lại sự kiện 11/9 khác.”

President Joe Biden
Tổng thống Joe Biden đã hạ thấp sự hỗn loạn ở Afghanistan.
Andrew Caballero-Reylonds AFP qua Getty Images

“Và Joe Biden Graham nói. “Thành thật mà nói, anh ta có khả năng xảy ra vụ 11/9 khác gấp 10 lần bằng cách rút tiền của tất cả mọi người,” anh ta cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button