Phụ kiện thời trang

5 trong số những đôi giày boot nam tốt nhất thế giới

5 trong số những đôi giày boot nam tốt nhất

Với rất nhiều lựa chọn ngoài kia, thật khó để quyết định nên mua loại giày nào. Nếu bạn đang tìm cách để có được đôi giày sành điệu của nam giới, có rất nhiều yếu tố cần lưu ý. Bạn không chỉ cần tìm ra loại giày bạn muốn mà còn cần làm quen với các thương hiệu khởi động tốt nhất hiện có. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã đưa ra một danh sách toàn diện bao gồm một số đôi giày nam tốt nhất trên thị trường.

Cuối cùng cũng đến lúc để xem xét kỹ hơn về một số đôi giày tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng nếu bạn đã sở hữu bất kỳ phong cách sắp tới nào, bạn có thể xem mình là người khá tuyệt. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cặp thú vị để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Giày boot nam cao cổ Dr Martens 8 Eye

Tiến sĩ Martens đã tạo ra những đôi giày tuyệt vời trong một thời gian, vì vậy họ đã có một ý tưởng khá hay về những gì họ đang làm – nhiều người nói rằng họ là những đôi giày da tốt nhất trên thị trường.

Điều khiến Tiến sĩ Martens trở thành biểu tượng là chúng là dấu ấn cá nhân của một số tiểu văn hóa – trong khi đại diện cho phong cách cá nhân khác biệt của mỗi người, họ vẫn có thể giữ ý thức về bản thân như một thương hiệu. Kể từ khi họ lên đường vào năm 1947, Tiến sĩ Martens đã tạo được chỗ đứng trên thị trường – phong cách đặc biệt và đặc tính thương hiệu của họ đã không có đối thủ.

Klaus Martens là người đứng sau cặp Docs đầu tiên. Khi chiến tranh kết thúc, anh đã mua da từ một con rắn hổ mang ở quê nhà và lấy cảm hứng từ những cải tiến mà anh đã thực hiện trên thiết kế của quân đội khi anh gặp sự cố trượt tuyết, anh đã tạo ra đôi giày Dr. Martens đầu tiên.

giày boot nam

Đôi bốt không phải là một liên doanh sinh lãi lớn cho đến khi anh gặp một người bạn đại học cũ và hợp tác thiết kế thêm da mềm, một không khí được đệm trong tất và đế cao su. Đôi bốt này là một sản phẩm đình đám ở Đức với các bà nội trợ, vì vậy, cặp đôi đã quyết định mở rộng ra quốc tế để mang thiết kế của họ đến Anh, nơi nhà sản xuất giày Griggs đã mua bản quyền để sản xuất đôi bốt ở Anh, thêm đế giầy AirWair mang tính biểu tượng.

Phần còn lại đã đi vào lịch sử và kể từ đó, giày Dr Martens lần đầu tiên được tuyên bố bởi các công nhân nhà máy và người lao động và sau đó bởi hoàng gia rock n roll trong thập niên 60 và 70. Những người chơi chữ đã nhanh tay với đôi ủng và sau đó là đầu trọc – cái sau có lẽ hầu hết được sử dụng để làm nổi bật bản sắc thương hiệu của Dr Martens. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mang giày bốt nam với quần jean thì đây là một lựa chọn rõ ràng.

Từ các bà nội trợ đến đầu trọc, Dr Martens Classic Boot không phải là một món đồ phong cách vì nó có biểu tượng giày dép trong gần 70 năm và vì lý do đó, chúng tôi đã chọn nó là một trong năm loại giày hàng đầu dành cho nam giới.

Giày boot nam Clarks Originals Desert Boot

Năm 1941, một nửa anh em nhà Clarks, được triển khai ở Miến Điện, nhận thấy những người lính đang tìm nguồn cung ứng crepe, giày da lộn từ những con bò tót ở Cairo để mặc trong thời gian chết. Một sự thay thế đáng hoan nghênh cho giày dép của quân đội hạn chế và không thoải mái, những đôi giày này không có dây buộc, cho phép chân được thở. Phần trên nhẹ hơn vì nó được làm từ chỉ hai miếng da lộn. Đế crepe là một bộ giảm xóc trên địa hình sa mạc gồ ghề.

Nathan Clark trở về Anh với những thiết kế dựa trên đôi giày đơn giản. Ủy ban chứng khoán ban đầu từ chối anh ta, vì vậy anh ta đã đưa các thiết kế của mình đến hội chợ giày Chicago. Được gắn nhãn hiệu dưới Clarks Originals, Desert Boots ngay lập tức trở thành một hit và kể từ đó đã đi vào chân của các Mod trẻ và người hâm mộ Britpop.

Với sự yêu thích của Jimmy Cooper, Steve McQueen và Liam Gallagher đằng sau nó, giày sa mạc đã trở thành một mặt hàng giày dép trong hơn 80 năm qua và tiếp tục tạo nên làn sóng ngày hôm nay.

Thiết kế ban đầu của đôi giày hầu như không thay đổi kể từ khi ra đời và vì tính phi thời gian và độc đáo của nó, chiếc ủng sa mạc là một trong những đôi giày tốt nhất cho nam giới xung quanh.

Giày boot nam – Timberland Lace Up

Giày boot công sở Timberland đã có mặt trên thị trường vào năm 1973. Vì tính thực tế, độ bền và sức hấp dẫn cổ điển của nó, đôi giày Timberland đã được các công nhân và các nhà mốt tập trung vào thời trang. Nhờ cấu trúc chắc chắn, chúng cũng là một trong những đôi giày mùa đông nam tốt nhất hiện có.

Chiếc giày này đã tạo ra làn sóng lớn trong hip-hop với những người như Tupac, Kanye West và Rihanna đều tặng chúng. Những đôi giày Timberland thực sự đã xây dựng danh tiếng của họ trong nền âm nhạc của thập niên 90. Mặc dù, chúng có nguồn gốc là giày ủng cho các công nhân xây dựng ở Maine vào đầu những năm 70.

giày boot nam

Timberland thực sự lên án sự liên kết của họ với cảnh đường phố – họ nói nhiều hơn về những người lao động chăm chỉ ở các vùng nông thôn. Không thể hạn chế tốc độ mà những đôi giày này lan truyền trong bối cảnh đường phố đô thị, Timberland đã buộc phải thừa nhận mối liên hệ này. Ngày nay, Yellow Timberland 6 “là một phần chính của bối cảnh hip-hop và rap.

Việc xây dựng khởi động Timberland là một quá trình dài và phức tạp để khởi động có thể tự hào về chức năng và sự khéo léo như là giá trị cốt lõi của nó. Cho dù trên đôi chân của công nhân hay rapper, nó vẫn là một yêu thích vững chắc cho phong cách và chất lượng bền bỉ của nó.

Giày boot nam Chelsea

Giày boot nam Chelsea từ lâu đã đi đầu trong những đôi giày thoải mái và sành điệu. Được thiết kế ban đầu cho chính Nữ hoàng Victoria, giày bốt Chelsea – trước đây được gọi là giày Paddock để sử dụng làm giày đi xe đạp – là một lựa chọn thiết thực và phong cách.
Đến thập niên 1950, một nhóm trí thức và nhà sáng tạo gõ cửa về Chelsea nhặt được đôi ủng. Khi các thành viên của nhóm được đặt tên một cách khéo léo là Chelsea Set thường được thấy mang giày, họ đã được đổi tên thành giày bốt Chelsea bởi các ông trùm truyền thông đã báo cáo rất nhiều về hoạt động của họ.

giày boot nam

Trong thập kỷ tiếp theo, The Rolling Stones và The Beatles bắt đầu mang những đôi giày này. Điều này càng củng cố phong cách lạnh lùng dễ dàng của họ trong giới tinh hoa xã hội. Các Mod có ý thức về phong cách cũng khẳng định khởi động là một phần của phong cách sạch sẽ, sắc nét và phù hợp. Chúng ta không thể bỏ qua một đôi giày đã đi sâu vào lịch sử văn hóa và phong cách.

Giày boot nam Brogue

Bạn có thể nhận ra ngay lập tức bởi vì các lỗ được làm bằng da có răng cưa phía trên với một ngón chân có cánh. Nhiều người nghĩ rằng giày có nguồn gốc từ Ireland, bróg là thuật ngữ Ailen cho giày. Nhà thiết kế của chiếc giày này tưởng tượng nó như một chiếc giày đi bộ ngoài trời.

Lý do là bởi vì các lỗ thủng thoát chất lỏng được lấy khi lội qua địa hình ẩm ướt. Trước đây, mọi người chỉ mặc chúng cho chức năng – không phải cho phong cách. Tuy nhiên, hiện nay nó thường được chấp nhận là một đôi giày thông thường và ăn mặc.

Khi nói đến giày dép phải có cho nam giới, giày cao đứng đầu danh sách. Những đôi giày này không chỉ thiết thực và thoải mái, mà chúng còn linh hoạt và sành điệu. Một đôi giày có thể đưa bạn đi làm đến cuối tuần một cách dễ dàng.

Nhiều người thậm chí có thể kết hợp các quần thể thông minh và bán chính thức thông minh, làm cho chúng trở thành một bổ sung tủ quần áo có giá trị. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các đôi bốt đều phù hợp với tất cả các dịp, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải làm quen với các loại khác nhau và cách tốt nhất để tạo kiểu cho chúng. Rất may, chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn chính xác cách đi giày để có kiểu dáng đẹp và thời trang.

Cách mang giày boot nam Timberland

Trong khi có rất nhiều thương hiệu giày boot nam xuất sắc xung quanh, Timberland chắc chắn là một trong những thương hiệu tốt nhất. Nhãn boot yêu thích này làm cho giày chất lượng cao và phong cách hoàn hảo cho các gents thời trang. Mặc dù giày Timberland xuất hiện tuyệt vời với các trang phục giản dị, nhưng chúng cũng có thể được mang cho một cái nhìn thông minh giản dị. Để làm như vậy, chỉ cần kết hợp một đôi bốt với quần jean tối màu và một chiếc áo blazer đơn giản. Để khoe đôi giày của bạn, đừng để quên ghim hoặc còng quần.

Cách đi giày boot nam Biker

Cho dù bạn có sở hữu một chiếc xe máy hay không, một đôi giày biker có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho tủ quần áo của bạn. Thông thường có một chi tiết gót thấp và khóa, giày biker xuất hiện khó khăn và sắc sảo. Để có bộ trang phục boot biker hoàn hảo, hãy thử kết hợp một đôi với quần jean skinny tối màu và áo phông màu trung tính. Sau đó, hoàn thành diện mạo biker của bạn với một chiếc áo khoác da màu đen. Nó có bộ trang phục hoàn hảo cho cuối tuần hoặc đi chơi đêm tại quán bar.

Cách mang giày boot nam có dây buộc

Để có dáng vẻ thoải mái và vẻ ngoài thông minh, bạn có thể đi qua một đôi giày có dây buộc truyền thống. Dù được mặc với màu đen hoặc nâu, da hoặc da lộn, những đôi giày sành điệu này trông tuyệt vời với một loạt các trang phục. Nhờ vẻ ngoài mảnh mai, ôm sát mắt cá chân, đôi bốt có dây buộc trông thật tuyệt vời với kiểu dáng tinh tế. Hãy thử hợp tác với một số người với quần legging, áo sơ mi oxford và áo len cho trang phục bảnh bao.

Cách mang giày boot nam Chelsea

Nhờ vẻ ngoài bóng bẩy và tối giản, đôi giày Chelsea có thể phù hợp với cả trang phục giản dị và trang trọng hơn. Để mang giày Chelsea một cách tình cờ, hãy thử chọn một đôi màu nâu hoặc da lộn. Sau đó, hoàn thiện diện mạo của bạn với quần jean, áo phông hoặc áo len cổ lọ và áo khoác. Ngoài ra, để có phong cách thông minh, hãy chọn một đôi giày Chelsea bằng da màu đen hoặc đỏ tía và mặc chúng với một bộ đồ.

Làm thế nào chọn giày boot nam phù hợp

Để đảm bảo bạn luôn thoải mái khi mang giày, hãy chọn một đôi vừa với chân bạn. Khi thử giày, đôi chân của bạn sẽ có cảm giác vừa khít và được hỗ trợ. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể di chuyển bàn chân và mắt cá chân của bạn mà không gặp rắc rối hoặc đau đớn. Ngoài ra, để đảm bảo đôi giày aren quá nhỏ, hãy đảm bảo rằng bạn có thể đặt một ngón tay phía sau gót chân và ngón chân của bạn không được ép vào đầu.

Làm thế nào để làm sạch đôi giày boot nam của bạn

Mặc dù giày boot nam có xu hướng là một trong những loại giày bền nhất, nhưng chúng thường có thể bị bẩn. Như vậy, điều quan trọng là phải biết cách làm sạch đôi giày của bạn. Để làm sạch giày da, hãy bắt đầu bằng cách ngâm dây giày trong nước ấm pha với bột giặt. Sau đó, sử dụng một miếng vải ẩm để lau sạch mọi vết bẩn lỏng lẻo khỏi giày. Sau đó, nhúng một bàn chải chà trong nước và nhẹ nhàng làm sạch các vết và vết trầy xước. Lau giày bằng khăn ẩm sạch và tháo dây buộc ra khỏi bát. Để cả ủng và dây buộc khô tự nhiên.

Cách làm sạch giày boot nam da lộn

Để làm sạch giày da lộn, hãy tháo dây buộc và ngâm một chiếc bàn chải lông mềm trong một lượng nhỏ chất làm sạch da lộn. Sau đó, đặt 1 tay bên trong để chịu lực, một tay bên ngoài dùng bàn chải, chải bên ngoài da theo hình vòng tròn nhỏ. Sau khi hoàn thành, làm tương tự trên giày còn lại và để khô cả hai chiếc khô trong 24 giờ. Sau khi khô, sử dụng dầu dưỡng da và bàn chải da lộn để làm mềm lại đôi giày da lộn của bạn.

Làm thế nào để cất giữ & bảo quản đôi giày boot nam của bạn

Để đảm bảo giày boot nam có độ bền sử dụng lâu dài, đừng quên cất giữ & bảo quản chúng một cách chính xác. Sau khi làm sạch và sấy khô chúng, hãy chắc chắn gói chúng bằng giấy & Chèn cây định hình giày. Làm như vậy sẽ giúp giày giữ được hình dạng khi không sử dụng. Luôn luôn giữ giày của bạn thẳng đứng để có kết quả tốt nhất.

Chọn kiểu giày boot nam phù hợp với dáng người bạn mong muốn.

 • Đối với một cái nhìn giản dị, đôi bốt thoải mái, chẳng hạn như giày công sở, với quần jean và áo phông.
 • Để tạo ra một bộ trang phục thông minh, hãy chọn những đôi bốt sành điệu, chẳng hạn như giày Chelsea và kết hợp chúng với quần tây, áo sơ mi cài nút và blazer.
 • Đạt được vẻ ngoài cứng rắn và gồ ghề với giày bốt bằng cách chọn biker hoặc giày chiến đấu và kết hợp chúng với quần jean tối màu và áo khoác da.

Từ khóa:

 • giày boot nam

 • giày boot nam da bò
 • giày boot nam chính hãng
 • giày boot nam cổ lửng
 • giày boot nam timberland
 • giày boot nam chelsea
 • giày boot nam da bò tphcm
 • giày nam cổ lửng
 • giày cao cổ nam hàn quốc
 • giày boot nam cổ lửng
 • giày boot nam da bò
 • giày boot nam da bò tphcm
 • giày boot nam chelsea
 • các kiểu giày boot nam
 • boot nam hà nội
 • giày cao cổ trắng nam hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button