Dây nịt nam

Tại sao Quý ông thành đạt luôn chọn Dây nịt nam da cá sấu làm phụ kiện thời trang ?

Dây nịt nam da cá sấu là phụ kiện thời trang cần có của các quý ông thành đạt. Được làm từ 3 lớp da với chất liệu da cao cấp, mặt ngoài da cá sấu trơn hoặc gai, 1 lớp da ruột ở giữa tạo phom, mặt dưới làm bằng da bò. Tất cả được bàn tay người thợ thủ công lành nghề kết hợp lại tạo nên sợi dây lưng hoàn chỉnh.

Tùy vào sở thích, vóc dáng cơ thể và phong cách ăn mặc mà quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình kiểu dây nịt da cá sấu phù hợp. Dây nịt da cá sấu có thể kết hợp được với hầu hết các loại trang phục, từ các bộ veston trang trọng lịch sự đến các mẫu quần jean bụi bặm, phá cách.

Đặt biệt,  dòng sản phẩm dây nịt nam da cá sấu vì sự sang chảnh, hiện đại, có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh khác nhau, nên thường được phái mạnh chọn làm phụ kiện đồ da không thể thiếu mỗi ngày. Đồng thời, bởi chính vì sự tận tâm, chỉnh chu từng chi tiết dù là nhỏ nhất mà dòng dây thắt lưng được sếp vào hàng thông dụng nhất dành cho phái mạnh trong những dịp quan trọng.

Vậy thì vì sao phái mạnh lại hay chọn dây nịt da cá sấu làm sản phẩm cao cấp và bình chọn là dòng dây nịt nam da cá sấu chính hãng tốt nhất ?

☛☛ Xem thêm rất nhiều bài viết về THẮT LƯNG NAM nữa ở đây! ☚☚

 Phần mổ và thuộc da:

Da cá sấu trước khi được đem đi mổ thì con cá sấu được chọn lọc xem có đủ chuẩn để làm lên sản phẩm đủ da, đủ bộ bền khi lên hàng. Sau khi da cá sấu được mổ lấy da thì được thuộc bằng kỹ thuật khép kín và thuốc dùng để thuộc da được chọn là loại nhất và kết hợp với qui trình xấy da, phun da đồng đều trong suốt thời gian từ 20 ngày đến 30 ngày sau khi thuốc đã đạt độ chuẩn nhất tạo nên màu sắc đẹp và đều.
Những bộ da sau khi thuộc xong được những nghệ nhân xả da theo tiêu chuẩn có những bộ da chuyên làm túi, hay vừa thì làm bóp đầm, nếu nhỏ thì làm ví nữ, ví nam còn muốn làm dây nịt thì phải là những con cá sấu trưởng thành có độ dài trên 1m20 và làm hàng sao cho phù hợp nhất. Khâu đánh bóng ( tẩy trang ) cũng là khâu quan trọng nhất vì nếu không làm cẩn trọng, tỉ mỉ sản phẩm sẽ không hoàn hảo và sẽ không được xuất xưởng.
Trong đó dây nịt nam da cá sấu cũng được Patina quan tâm đến nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, mà phân định giá trị từng loại khác nhau giúp cho quí khách dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp nhất có nhiều dạng dây như dây sơn viền, dây đan viền, dây may viền.
ĐẶC BIỆT: Patina còn ra dòng sản phẩm da mới ( hay còn gọi da phun) là da được thuộc một lần và sau đó phun lên. Với kỹ thuật thuộc mới này Quý khách khi sử dụng một thời gian này nếu muốn làm mới như lúc đầu thì mình sẽ được như ý.
Ngoài các qui trình trên, thì cùng với chính sách rất ưu đãi của Patina luôn được đặc biệt quan tâm chú y nhất.
Vi dụ: 
– Dây nịt dada cá sấu Patina về phần đầu khóa dây được bảo hành thay mới miễn phí trong suốt thời gian 36 tháng ( nghĩa là nếu đầu khóa bị hư do gãy ) sẽ được thay mới miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
– Sản phẩm mình mua được đổi trả lại trong vòng 30 ngày ( chưa qua sử dụng) nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
– Sản phẩm mua luôn luôn có hộp, túi, thẻ bảo hành đi kèm.
– Trên dây nịt da cá sấu có in logo và mã bảo hành từng loại sản phẩm để giúp phân biệt thương hiệu, loại, giá không bị trộn lẫn.
Nếu quý khách hàng mua số lượng nhiều và muốn xuất, hay gửi qua nước ngoài thì Patina luôn sẵn sàng cấp giấy chứng nhận CiTes để quý khách dễ dàng thông qua.
Tìm kiếm các từ khóa liên quan: dây nịt da cá sấu giá rẻ ❘ thắt lưng da cá sấu hoa cà ❘ dây nịt da cá sấu chính hãng ❘ cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật ❘ dây lưng da cá sấu không nối ❘ thắt lưng da cá sấu hà nội ❘ thắt lưng da cá sấu khatoco ❘ dây nịt da cá sấu giảm giá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button