Dây nịt nam

Mọi thứ cần biết để mua được day lung dep mà ai cũng nên biết

Dây thắt lưng không nên chỉ được xem là một phụ kiện dùng cho một mục đích duy nhất. Ngoài việc dùng giữ chiếc quần của bạn, dây thắt lưng cũng có tiềm năng được sử dụng như một cách để bộc lộ hoặc hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Khi bạn cần thêm vào một sắc màu hoặc để làm rõ phần khoảng cách giữa thân trên và thân dưới, không có thứ gì quan trọng hơn và dễ dàng hơn một chiếc thắt lưng. Hãy cùng lướt qua từng bước một để lựa chọn một chiếc dây lưng đẹp đúng điệu cho mình nhé!

Những điều căn bản khi mua dây lưng đẹp

Đây dường như là một phần buộc bạn phải suy nghĩ. Có rất nhiều thắt lưng ở ngoài kia, và rất nhiều trong số chúng trông thật kinh khủng. Những vật liệu rẻ tiền như da làm từ sợi tổng hợp sẽ lộ rõ trên một chiếc thắt lưng và bạn nên tránh mua chúng. Hoàn toàn xứng đáng để bỏ thêm tiền để mua một chiếc thắt lưng mà bạn sẽ sử dụng trong nhiều năm trời.
dây lưng đẹp

Vật liệu làm dây thắt lưng

Thắt lưng bằng da là kinh điển và không thể thay thế. Một chiếc thắt lưng da là thứ mà tất cả đàn ông đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng (formal). Điều đó nói lên rằng thắt lưng cũng có thể được chế tạo bằng những vật liệu thông thường khác. Thắt lưng bằng vải cotton và polyester rất tuyệt vời và đôi khi được yêu thích tương tự như thắt lưng da khi bạn đang mặc một bộ đồ tự do. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể mặc với những bộ đồ đơn sắc.
Nếu bạn vẫn muốn giữ phong cách trang trọng nhưng lại không quá gò bó trong cách truyền thống, thắt lưng da nhăn là một lựa chọn tốt vì nó tạo ra dáng vẻ thoải mái hơn. Da nhăn tạo nên phong cách và cá tính hơn so với những chiếc thắt lưng văn phòng cổ điển.

Chiều dài dây lưng

Điều đầu tiên cần làm trước khi bạn quyết định mua một chiếc thắt lưng là bạn cần biết độ dài chúng là bao nhiêu. Thắt lưng thông thường được đo bằng cm. Bạn sẽ biết liệu chiếc thắt lưng có vừa hay không nếu bạn đeo chúng. Trừ khi bạn đang mua thắt lưng trên mạng, đừng bao giờ bỏ tiền mua một chiếc thắt lưng mà bạn không chắc rằng chúng đủ dài so với vòng eo. Nếu một chiếc thắt lưng được gắn sẵn số kích thước vùng eo, lời khuyên là bạn hãy mua một chiếc thắt lưng có size lớn hơn số size quần của bạn 2 số. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốt hơn và bạn sẽ không phải sử dụng đến lỗ cuối cùng trên chiếc thắt lưng và khiến vùng eo bị thắt quá chặt.

Khóa cài thắt lưng

Mọi chiếc thắt lưng đều có khóa cài. Thông thường khóa cài thắt lưng thường rất sặc sỡ. Những khóa cài kiểu này đôi khi tạo ra tranh cãi. Theo ý kiến của chúng tôi, bạn nên tránh xa chúng. Một vài khóa cài thắt lưng có thể tương đồng và tạo điểm đặc biệt cho bộ trang phục. Tuy nhiên, phần lớn chúng trông rất thừa thãi, đặc biệt sẽ làm cho giá tiền một chiếc thắt lưng tăng cao. Việc sặc sỡ và bóng loáng thường rất nổi bật, và dễ dàng tạo ra phong cách. Tuy nhiên, với sở thích từng người, hãy xem xét cẩn thận và tự mình đưa ra quyết định.

Các kiểu dây lưng đẹp phổ biến nhất hiện nay

Có nhiều loại thắt lưng khác nhau và chúng được sử dụng cho từng mục đích riêng biệt. Trong phần lớn trường hợp, bạn nên sở hữu mỗi loại một chiếc thắt lưng.
dây lưng đẹp
dây lưng đẹp

Dây thắt lưng kiểu truyền thống, trang trọng (formal)

Đây là chiếc thắt lưng bạn gần như luôn luôn phải có một chiếc. Chiếc thắt lưng này bạn sẽ đeo cùng với áo Vest, Com lê hoặc bất kì trang phục trang trọng nào. Chúng gần như luôn luôn có màu đen, nâu hoặc nâu nhạt và được làm bằng da hoặc da lộn. Họa tiết trên những thắt lưng này, dù là gì, cũng nên mang vẻ tinh tế. Chúng không phải là một phụ kiện tạo phong cách, nhưng hơn thế, chúng mang đến sự hoàn thiện cho cả bộ đồ. Lời khuyên là hãy lựa chọn vật liệu kim loại cho khóa cài cùng loại với đồng hồ và những phụ kiện khác của bạn.

Dây lưng đẹp kiểu hiện đại, tự do (casual)

Trong khi thắt lưng kiểu truyền thống trang trọng được sử dụng đúng chức năng của nó trong nhưng buổi lễ, tiệc lớn thì loại thắt lưng kiểu tự do hiện đại sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn qua việc trải nhiệm các loại màu sắc và các vật liệu khác nhau. Rất nhiều thắt lưng tự do được chế tạo từ da hoặc vải sợi, cho phép chúng có rất nhiều cơ hội để phối hợp màu sắc và kiểu dáng. Những chiếc thắt lừng này không nhất thiết phải phù hợp với bất kỳ phụ kiện nào trên bộ đồ của bạn, vì vậy hãy thoải mái phối đồ và cho ra đời những sự kết hợp khác nhau, ngoài trừ bộ đồ công sở của bạn.

Danh sách các loại dây lưng đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập thắt lưng phù hợp, bạn sẽ muốn bắt đầu với một bộ sưu tập nhỏ. Tất cả đàn ông nên bắt đầu với ít nhất 3 màu cơ bản: màu đen hoặc nâu, màu nâu vàng hoặc nâu nhạt làm bằng da, và một thắt lưng kiểu tự do làm bằng vải cũng có thể sử dụng để làm phong phú thêm phong cách thời trang của bạn.
dây lưng đẹp
dây lưng đẹp

Thắt lưng đen

Tính linh hoạt của một chiếc thắt lưng đen gần như là không có giới hạn. Quy tắc thông thường là những chiếc thắt lưng này cần phải phù hợp với màu sắc đôi giày của bạn, hoặc màu gần tương tự. Bạn luôn luôn có thể trải nghiệm việc phá cách các quy tắc thời trang thông thường và đeo một chiếc thắt lưng/giày màu tương phản nhau, nhưng màu sắc tương đồng thường là quy tắc chung.
Thắt lưng đen dĩ nhiên đi cùng một chiếc giày đen hoặc màu sắc sậm hơn như màu xanh. Với những chiếc thắt lưng này, không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chất liệu da cao cấp. Thắt lưng đen rõ ràng đi cùng với một bộ đồ vest hoặc com lê đen hoặc màu xanh đậm, nhưng chúng cũng mặc chung được với bất kỳ trang phục hoặc màu sắc nào vì chúng mang vẻ ngoài trung lập. Một chiếc thắt lưng đen chính là hình ảnh thu nhỏ của chiếc thắt lưng kiểu trang trọng (formal) có phong cách.

Thắt lưng màu nâu nhạt

Như màu đen, thắt lưng màu nâu nhạt thường đi cùng với những đôi giày có cùng màu sắc, hoặc nhạt hơn. Chúng cũng là một phần của bộ đồ kiểu trang trọng (formal). Thắt lưng nâu và nâu nhạt hoàn hảo cho những bộ đồ với tông màu sáng và chúng rất phù hợp với bộ đồ màu xanh sáng và olive.

Thắt lưng với các màu đột phá

Khi bạn đang tìm kiếm phụ kiện để tạo phong cách đơn giản hoặc thêm cá tính, thắt lưng với những màu lạ mắt là thứ bạn cần. Trong khi thắt lưng kiểu tự do có thể được chế tạo với màu sắc trung tính, đây là cơ hội chính để bạn kết hợp vài màu sắc lạ mắt cũng như hoạt tiết cho vẻ ngoài của bạn. Lúc này, bạn thật sự có thể tạo ra được phong cách riêng cho bộ đồ của mình.

dây lưng đẹp

Thắt lưng có thể được sử dụng trong mọi trường hợp. Tại nơi công sở, chúng gần như là một điều bắt buộc, nhưng chúng không chỉ dừng lại ở đó. Bộ Suit kiểu tự do có thể được tôn lên rất nhiều bằng việc thêm một chiếc thắt lưng. Thắt lưng sẽ phá vỡ sự đơn điệu trên bộ đồ bằng việc phân biệt giữa nửa trên và nửa dưới bộ cánh. Thêm vào đó, bạn có thể đeo thắt lưng nhưng vẫn giữ được phong cách tự do của mình.

Nguyên tắc kết hợp thắt lưng với trang phục

Để nắm được nguyên tắc kết hợp cơ bản, bạn chỉ cần ghi nhớ câu thần chú: “Đen đi với đen, nâu đi với nâu”.
Đọc tới đây bạn sẽ cảm thấy thật đơn giản đúng không? Nhưng tất nhiên là vẫn luôn tồn tại những ngoại lệ cũng như những sắc độ khác nhau của màu nâu, chẳng hạn. Vì vậy, để trở thành một chàng trai thực sự tinh tế trong cách phối hợp day lung dep và giày bạn vẫn nên theo dõi tiếp bài viết này.

Phối màu đẹp mặc sẽ hoàn hảo

Màu đen luôn được coi là màu dễ kết hợp nhất, bởi thường thì sẽ không có quá nhiều khác biệt đối với các sắc độ của màu đen. Vì vậy nếu bạn có ý định đi một đôi giày đen thì hãy chọn ngay một chiếc day lung dep đen mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.
Tuy nhiên, màu nâu thì có vẻ lại khó nhằn hơn nhiều. Trong thời trang thường tồn tại rất nhiều sắc thái khác nhau của màu nâu. Vì vậy, khi quyết định lựa chọn đôi giày nâu cho ngày hôm đó thì hãy tự nhắc nhở bản thân bằng câu thần chú sau: “Nâu đậm đi với nâu đậm, nâu nhạt đi với nâu nhạt”
dây lưng đẹp
dây lưng đẹp
Nhưng nếu trong trường hợp bạn muốn đi giày oxfords nâu đậm và nhận ra mình chỉ sở hữu duy nhất chiếc thắt lưng da nâu trung tính? Đây là lúc cần phải tuân thủ câu thần chú nói trên một cách sát nhất có thể. Khi phân vân giữa việc lựa chọn thắt lưng da nâu trung tính và thắt lưng màu đen, hãy quyết định sử dụng thắt lưng màu nâu trung tính để phù hợp với đôi giày oxfords đen nhé.
Ngọc Quang xin bật mí thêm, bạn nên áp dụng nguyên tắc đồng bộ về màu sắc đối với cả những phụ kiện khác như ví da, túi xách, dây đeo đồng hồ,… Hãy sử dụng phụ kiện màu nâu khi đi giày nâu và ngược lại đối với giày đen, nhưng trong trường hợp bạn không sở hữu quá nhiều phụ kiện khác nhau thì việc lệch tông màu một chút cũng không phải vấn đề quá lớn. Điều quan trọng là đừng bao giờ kết hợp giày đen với dây lưng nâu hay giày nâu với dây lưng đen nếu bạn không muốn mình trở nên thiếu tinh tế, thậm chí là kì cục.

Đối với sneaker

Vẫn tuân theo nguyên tắc cơ bản, hãy chọn một chiếc day lung dep có màu sắc hài hoà với tổng thể bộ trang phục.Ngọc Quang bật mí là bạn nên sử dụng dây lưng có chất liệu vải dù khi kết hợp với những đôi giày sneaker năng động.
Hoặc trong nhiều trường hợp bất khả kháng thì chiếc day lung dep nâu cơ bản của bạn sẽ có thể đi với hầu hết các bộ đồ đơn giản thường ngày.
Trên đây là một vài gợi ý hữu ích dành mà các chàng trai cần thuộc nằm lòng khi lựa chọn day lung dep và giày phù hợp và tinh tế. Nhưng nếu còn phân vân hay e ngại thì hãy đến với Ngọc Quang để được tư vấn mặc đẹp một cách nhanh chóng và chính xác nhất!
Các tìm kiếm liên quan đến day lung dep
  • mua dây nịt nam cao cấp tphcm
  • dây lưng nam công sở
  • dây nịt nam gucci
  • thắt lưng nam giá rẻ
  • thắt lưng nam da cá sấu
Bài viết liên quan  6+ Địa Chỉ Bán Thắt Lưng Nam Ở Hà Nội Đảm Bảo Chất Lượng Nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button