Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Da thuộc

Tên gọi và cách phân biệt da bò nguyên tấm

Da bò nguyên tấm là loại da đáng tiền nhất vì vẻ ngoài thu hút và sự mềm mại tự nhiên của chúng. Với loại da này, trong quá trình thuộc da, người ta không có lớp phủ màu trên bề mặt. Vì thế nên da thoáng khí và mềm mại, có độ đàn hồi tốt, khó bị gãy hơn các loại da khác. Sau đây hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu về tên gọi và cách phân biệt da bò nguyên tấm nhé!

Tên gọi và cách phân biệt da bò nguyên tấm – Da Bycast

Đây là một lọai khác của da lộn (Split). Da Bycast được sản xuất từ lớp da Split dưới cùng. Đầu tiên, người ta cho nóng chảy một loại keo phủ lên bề mặt, sau đó lăn lên một tấm film polyurethane màu. Nó thường được sản xuất màu tối và căng ra để cho màu sáng hơn. Loại da này rất dễ trầy. Ngày nay chúng được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất còn trước đây chỉ được sử dụng để làm túi xách, dây nịt. Loại sản phẩm này có chất lượng rất vô chừng.

da bò nguyên tấm
da bò nguyên tấm

Tên gọi và cách phân biệt da bò nguyên tấm – Da Pull Up Aniline

Da bò thuộc này còn gọi là da Pull Up, được thiết kế chịu được các tác nhân vật lý. Nó có tính chất tương tự như da Aniline nhưng sử dụng vào những hoàn cảnh khắc nghiệt hơn, lớp dầu sau thời gian sử dụng sẽ bị phai dần để lộ ra vùng da trắng sáng hơn tương tự như vệt bóng sáng ở những nơi bị cọ xát nhiều trên quần áo. Đồng thời những vùng này cũng rất dễ trầy xước, chỉ có thợ thuộc da qua nhiều năm nghề mới có đủ khả năng làm mới được.

Da Pull Up Aniline
Da Pull Up Aniline

Tên gọi và cách phân biệt da bò nguyên tấm –  Da Semi-Aniline Corrected

Da Semi-Aniline vừa được nhuộm, vừa có một lớp phủ mỏng trên bề mặt da, là sự kết hợp giữa mềm mại mà bề mặt da đã được phủ lên bề mặt một lớp sơn. Sở dĩ vẫn giữ được độ mềm mại là vì lớp phủ trên bề mặt chỉ rất mỏng thôi.

Da Semi-Aniline Corrected
Da Semi-Aniline Corrected

Tên gọi và cách phân biệt da bò nguyên tấm –  Da Pigmented

Là loại da bò thuộc đã được điều chỉnh để giảm thiểu những lỗi tự nhiên, điều đó cho thấy loại da này rất ít mắc phải các loại khuyết điểm. Sau đó được lên màu bằng cách phủ một lớp sắc tố đục và dập nổi bằng mẫu hạt để bảo đảm tính đồng nhất màu sắc và chống phai màu.

Da Pigmented
Da Pigmented

Tên gọi và cách phân biệt da bò nguyên tấm – Da lộn (suede/split)

Đây là lớp da mặt trong cùng của da (lớp split có nói tới ở phần trên), và được mài để có được bề mặt da bằng phẳng hơn. lớp này có độ bền kém hơn so với các loại da full-grain.

da bò nguyên tấm
da bò nguyên tấm

Từ khóa:

  • da bò nguyên miếng
  • bán da bò tấm hà nội
  • mua da bo nguyen con
  • giá da thuộc các loại
  • mua da làm ví ở đâu

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button