Xu hướng thời trang

Cuộc xâm lược da đạp – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cuộc xâm lược da đạp
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Có một xu hướng đáng lo ngại trong ngành nội thất da. Để cắt giảm chi phí và cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm “da” với giá thấp, nhiều người trong ngành nội thất da đã chuyển sang một vật liệu rẻ tiền được gọi là bi-cast. Trong vài năm gần đây, đã có sự bùng nổ của “da” bi-cast (bicast, bycast) sản xuất tại Trung Quốc và được bán trong các cửa hàng đồ nội thất của Mỹ. Nhiều cửa hàng trong số này không biết rằng họ thực sự đang bán một sản phẩm kém chất lượng cho một công chúng không cẩn thận. Nếu đã từng sử dụng cụm từ người mua, hãy cẩn thận, đây là nó.

Các dữ kiện nói cho mình. Các sản phẩm của Bicast được sản xuất bằng cách liên kết một lớp phủ polyurethane dày với lớp nền da đã được tách lớp hoặc da hỗn hợp. Da sống tách lớp và da hỗn hợp đều kém hơn đáng kể so với da hạt trên. Bi-cast (đôi khi được gọi là Da PU) về cơ bản là một sản phẩm bọc tổng hợp do con người tạo ra, và như một số quốc gia như vậy, chẳng hạn như Vương quốc Anh và New Zealand có luật bắt buộc rằng nó không thể được bán trên thị trường dưới dạng da. Hoa Kỳ không có luật như vậy, vì vậy một công chúng không nghi ngờ đang bị dẫn đến tin rằng họ đang mua da tự nhiên, trong khi thực tế họ đang mua về cơ bản là giả da.

Đây là sự thật. Bi-cast là để da tự nhiên, ván dăm là gỗ cứng. Công chúng đang bị lừa.

Các sản phẩm đúc bi có tính thẩm mỹ trực quan của da tự nhiên, đắt tiền, nhưng về cơ bản chi phí thấp hơn; vì vậy nó xuất hiện rất hấp dẫn đối với người tiêu dùng không nghi ngờ. Với da tự nhiên, sức mạnh và độ bền đến từ lớp biểu bì (lớp ngoài cùng) của da. Bởi vì bi-cast là một phần tách lớp phủ polyurethane (lớp bên trong), “da muốn trở thành” này không có sức mạnh hoặc độ bền mà mọi người thường liên kết với da. Do đó, các sản phẩm đúc bi không có tuổi thọ như da tự nhiên. Tính toàn vẹn về cấu trúc của nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn đáng kinh ngạc. Là một chuyên gia sửa chữa và phục hồi đồ nội thất bằng da, tôi đã từng chứng kiến ​​những trường hợp lớp phủ polyurethane bị bong tróc, hoặc vật liệu nền bị tách và rách trong vòng 6 tháng. Cũng giống như ván dăm, khi bề mặt yếu cố hữu của sản phẩm đúc bi, đã đến lúc thay thế đồ nội thất vì sửa chữa hoặc phục hồi không phải là lựa chọn khả thi với vật liệu này. Vì vậy, về mặt đó, đồ nội thất bọc bằng bi-cast nên được coi là một món đồ bỏ đi.

Hãy suy nghĩ về nó. Trong khoảng 25 năm để một chiếc ghế sofa da tự nhiên có tuổi thọ cao, có khả năng bạn sẽ thay thế một miếng bi bằng 4 hoặc 5 lần hoặc hơn. Vậy, tiết kiệm ở đâu?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button