Xu hướng thời trang

Clark’s Wallabees – Một cổ điển thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Clark’s Wallabees – Một cổ điển thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ngày nay giày Clarks sản xuất gần 35 triệu đôi giày mỗi năm. Nhưng bất chấp thành công trên trường quốc tế, công ty đã có những khởi đầu khiêm tốn. Được thành lập vào năm 1825 bởi Cyrus và James Clark tại ngôi làng nhỏ ở Anh là Street ở Somerset, giày Clarks bắt đầu chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh dép da cừu ở địa phương. Tuy nhiên, công việc kinh doanh nhỏ vẫn tồn tại và vào giữa những năm 1900, Clarks đã thành công trên toàn cầu.

Một trong những đôi giày được công nhận và phổ biến nhất của Clarks là Clark’s Wallabee. Chiếc giày này được thiết kế lần đầu tiên bởi Lance Clark vào năm 1965 với tư cách là “giày thoải mái” đầu tiên trên thế giới, và nó đang trải qua một sự hồi sinh trở lại phổ biến cho đến ngày nay. Wallabee là một đôi giày mềm được làm từ da lộn hoặc da được khâu giống như da đanh. Wallabees truyền thống là giày trượt nhưng ngày nay bạn có thể tìm thấy Wallabees của Clark với một số phong cách khác nhau bao gồm oxfords, giày đi bộ đường dài và ủng.

Đôi giày cực kỳ thoải mái; một số phiên bản của Wallabees thậm chí còn có lớp lót bằng da cừu mềm (shearling) sẽ giữ cho đôi chân của bạn cảm thấy vừa khít và ấm áp. Nhưng mặc dù Wallabees có thể thoải mái đến mức bạn cảm thấy như đang đi dép lê, nhưng chúng được xây dựng đủ kiên cố để chịu đựng mọi loại hao mòn hàng ngày. Với đường khâu chắc chắn và phần đáy bằng crepe linh hoạt nhưng chắc chắn, Clark’s Wallabees là đôi giày được thiết kế để tồn tại lâu dài. Bạn có thể coi chúng như một khoản đầu tư dài hạn cho bộ sưu tập giày dép của mình.

Clark’s Wallabees là một lựa chọn giày dép đặc biệt tốt cho những người bị thương ở chân hoặc dị tật ở chân. Chúng được biết là có thể giúp những người đang bị đau gót chân (viêm cân gan chân) hoặc đau khớp ngón chân, hoặc những người đang dưỡng bệnh sau khi phẫu thuật bàn chân. Nội thất êm ái, mềm mại của Wallabee đảm bảo sẽ không gây cọ xát hay kích ứng cho làn da mỏng manh của đôi chân bạn. Khi bạn mang Wallabees, bạn sẽ không phải lo lắng về các vết phồng rộp, nốt nóng hoặc vết chai – điều này làm cho đôi giày này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bệnh nhân tiểu đường hoặc những người cần lưu ý đến những vết thương nhỏ trên bàn chân của họ. Đặc điểm quan trọng khác của Clark’s Wallabees (liên quan đến sức khỏe đôi chân của bạn!) Là phần đế giày rộng. Clark’s Wallabees nên cung cấp cho các ngón chân của bạn nhiều khoảng trống để dang rộng ra (vì chúng sẽ hoạt động tự nhiên nếu bạn đi chân trần). Điều này giúp ngăn ngừa chấn thương và biến dạng ở ngón chân như móng búa, móng vuốt, móng chân và móng chân mọc ngược. Chất liệu da hoặc da lộn thoáng khí của giày cũng giúp giữ chân khô ráo và thoáng mát.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button