Xu hướng thời trang

Xu hướng mua sắm thời trang mới nhất năm 2018 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xu hướng mua sắm thời trang mới nhất năm 2018
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bán buôn Salwar Kameez

Salwar kameez là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý và tốt nhất trong số quần áo và thậm chí nó còn được biết đến với cái tên Salwar Suit. Nó rất phổ biến ở các nước châu Á và phụ nữ thích tăng cá tính của họ bằng cách mặc.

Bên mặc bộ đồ salwar khác với bộ bình thường. Các nhà thiết kế Ấn Độ cũng đã giới thiệu các thiết kế mới theo dịp, chủ đề và thời trang của đất nước họ

NHÀ THIẾT KẾ SALWAR KAMEEZ

Shalwar kameez còn đánh vần là salwar kameez hay shalwar kameez là một loại trang phục truyền thống có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ. Nó là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả các phong cách ăn mặc khác nhau. Shalwar kameez có thể được mặc bởi cả nam và nữ, nhưng phong cách khác nhau theo giới tính. Shalwar và shalwar kameez là hai loại quần áo được kết hợp để tạo thành shalwar kameez.

Chúng tôi có tất cả Thiết kế và hoa văn salwar kameez mới 2018 với mức giá bán buôn cho phụ nữ với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Tại trang web của chúng tôi, khách hàng có thể chọn danh mục đầy đủ Shalwar kameez mong muốn của họ và có thể được giao hàng đến tận nhà với thanh toán tiền mặt trước sau khi có chính sách gửi hàng, một chế độ thanh toán ưu tiên khác cũng có sẵn.

NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP

Anarkali Shalwar suit là một dạng trang phục của phụ nữ có nguồn gốc từ thành phố Lahore của Pakistan. Bộ đồ Anarkali được tạo thành từ một phần trên dài, kiểu váy yếm và có phần dưới được trang bị mỏng. Bộ đồ Anarkali có nhiều độ dài và cách thêu khác nhau, bao gồm cả kiểu Anarkali dài đến sàn nhà.

THỜI TRANG CỦA PHỤ NỮ

Thời trang là một phong cách phổ biến hoặc trên toàn thế giới và thế hệ mới, đặc biệt là trong quần áo, sản phẩm phong cách sống, phụ kiện, v.v. Thời trang là một xu hướng đặc biệt và thường xuyên liên tục trong phong cách ăn mặc của một người.

danh mục thời trang mart Hàng ngày ra mắt danh mục mới nhất mới nhất của Salwar kameez với giá bán buôn tốt nhất.

Shalwar kameez được gọi là bộ đồ Anarkali được đặt theo tên của vũ nữ cung đình từ Lahore, bộ đồ này có phong cách vượt thời gian và đã trở nên rất phổ biến. Nó được tạo thành từ một phần trên dài, kiểu váy yếm và có phần dưới được trang bị mỏng. Kiểu trang phục này liên kết tiểu lục địa Ấn Độ với những người bạn đời của phụ nữ ở Tây Bắc Pakistan và Afghanistan và với trang phục truyền thống của phụ nữ ở các vùng Trung Á. shalwar vẫn được gọi là suthan, là một loại quần áo khác phổ biến trong các thế kỷ trước, cùng với sự kết hợp churidar và kameez Ở Anh, phụ nữ Anh gốc Á từ

Vùng Punjab của tiểu lục địa Ấn Độ Nó cũng liên kết với vùng Punjab, nơi bộ đồ Punjabi của người Anarkali “với kameez được cắt thẳng và phẳng với những đường xẻ bên. mắt cá chân. shalwar Punjabi cũng được cắt thẳng và tập hợp ở mắt cá chân bằng một dải lỏng được gia cố bằng vật liệu thô. Ở vùng nông thôn Punjab

Salwar Suit hiện là kiểu quần áo đẹp nhất

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button