Dây nịt namVí da nam

Cách nhập sỉ hàng Quảng Châu không qua trung gian, giá rẻ nhất

Trong việc kinh doanh, nguồn hàng đóng vai trò rất quan trọng, quyết định hiệu quả kinh doanh của bạn. Sở hữu một nguồn hàng tốt sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng. Và một nguồn hàng giá tốt sẽ giúp bạn tối ưu được lợi nhuận. Nếu bạn tìm nguồn hàng để kinh doanh thì hãy thử cách nhập sỉ hàng quảng châu trong bài viết sau.

Một số kinh nghiệm để tìm được nguồn hàng giá sỉ tận gốc

Để nhập được hàng sỉ vừa chất lượng vừa có giá tốt, bạn cần nắm rõ một vài kinh nghiệm quan trọng dưới đây:

cach nhap si hang quang chau
cach nhap si hang quang chau

– Kinh nghiệm đầu tiên bạn cần nắm được đó là, muốn mua được hàng có giá rẻ tận gốc, bạn hãy mua hàng hóa với số lượng . Tuy nhiên, thay vì chọn một sản phẩm hay mặt hàng với số lượng lớn, bạn hãy chọn đa dạng các sản phẩm khác nhau.

– Nếu mới hợp tác và chưa biết chất lượng thế nào, hãy ngỏ ý muốn đặt hàng với số lượng ít để kiểm tra chất lượng. Nếu chất lượng tốt, lần sau bạn có thể mua với số lượng lớn hơn, và nói chuyện hợp tác lâu dài.

– Hạn chế tối đa việc nhập hàng qua các đại lý phân phối. Thay vào đó, hãy tìm mọi phương pháp để có thể mua được hàng tại xưởng với mức giá rẻ nhất. Việc này giúp bạn có thể chủ động được nguồn hàng và phục vụ kế hoạch làm ăn kinh doanh lâu dài.

– Ngoài việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá tận gốc, việc kiểm tra chất lượng hàng hóa cũng là điều vô cùng quan trọng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi việc kiểm tra không kỹ có thể sẽ khiến bạn phải “trả giá” khi nhập phải mặt hàng kém chất lượng.

Rất khó để khẳng định trong 3 cách nhập sỉ hàng quảng châu ở trên cách nào là tốt nhất. Bởi mỗi cách đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cách thức nhập hàng phù hợp, an toàn và tốt nhất.

Ưu – Nhược điểm của cách nhập sỉ hàng Quảng Châu

cach nhap si hang quang chau
cach nhap si hang quang chau

Đi nhập hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối

Tại các chợ đầu mối lớn sẽ là nguồn hàng Quảng Châu dồi dào mà bạn có thể tìm đến. Thông thường, chủ của các gian hàng này sẽ tự đi đánh hàng bên Quảng Châu về bán lại với giá cả phải chăng. Việc này sẽ giúp họ mua được nguồn hàng giá rẻ về bán tại Việt Nam để nhanh hoàn vốn và thu lãi cao.

Ưu điểm

Đi lại dễ dàng vì ở trong lãnh thổ Việt Nam: Các chợ đầu mối lớn chỉ ở trong nước, không cần phải đi qua cửa khẩu. Vậy nên người mua hàng không cần phải đi qua biên giới, di chuyển phức tạp để đến địa điểm mua hàng, giúp người mua thuận tiện hơn nhiều trong việc đi lại.

Có thể trực tiếp xem hàng hoá: Đến các gian hàng tại chợ đầu mối, bạn sẽ được xem trực tiếp chất lượng hàng mà bạn muốn mua. Điều này giúp bạn tránh được việc mua phải hàng đểu, hàng nhái, không đúng chất lượng. Ngoài ra bạn cũng sẽ lựa chọn được cho mình nhiều mẫu sản phẩm đa dạng hơn.

Dễ dàng trả giá, thương lượng vì đồng ngôn ngữ: Không bất đồng về ngôn ngữ trong giao tiếp, bạn có thể dễ dàng thương lượng, mặc cả giá với người bán để mua được hàng giá rẻ, phù hợp với nguồn tiền của mình.

Nhược điểm

Tốn chi phí và công sức đi lại: Không phải ở tỉnh nào cũng có chợ đầu mối nhập hàng Quảng Châu. Thông thường, chợ đầu mối sẽ ở các tỉnh giáp biên giới hoặc các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, …. Vì thế mà người mua hàng ở tỉnh lẻ sẽ phải mất chút công sức và chi phí để di chuyển đến các tỉnh này.

Cần vốn nhiều để mua nhiều hàng mới mong có lời: Nếu bạn muốn nguồn hàng của mình đa dạng về cả mẫu mã và số lượng, bạn sẽ phải chuẩn bị nguồn vốn tương đối lớn để có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng với những lái buôn này để họ có thể đánh hàng giúp bạn, tất nhiên là họ sẽ tính tiền công và chi phí cho chuyến đi đó.

Dễ bị các con buôn chặt chém: Khi đi đánh hàng tại chợ đầu mối, bạn nên đi cùng những người có kinh nghiệm mua hàng hoặc trang bị cho mình những kinh nghiệm để tránh bị các con buôn chặt chém. Bạn sẽ dễ bị thu hút bởi những mặt hàng kém chất lượng, giá rẻ nhưng lại được quảng cáo là hàng chất lượng cao, nhập từ thương hiệu lớn.

Hàng ít mẫu mã đẹp, hàng kém chất lượng nhiều: Hàng tại các gian ở chợ đầu mối thường sẽ không được đẹp và đa dạng như hàng ở Quảng Châu vì họ cũng phải lựa những mặt hàng phù hợp nhất để nhập về bán. Hơn thế nữa, các mặt hàng kém chất lượng cũng nhiều hơn vì họ tìm đến nguồn hàng giá rẻ mà không quan trọng chất lượng để thu lời cao hơn.

Chưa chắc đã nhập được hàng Quảng Châu chuẩn, do các con buôn Việt Nam hay trà trộn: Những mặt hàng ở chợ đầu mối cũng không đảm bảo được là nhập từ Quảng Châu. Nó có thể được sản xuất và trà trộn vào từ các con buôn Việt Nam. Điều này giúp con buôn thu được nhiều lời hơn vì không tốn quá nhiều chi phí để nhập hàng.

cach nhap si hang quang chau
cach nhap si hang quang chau

Đi đánh hàng tại Quảng Châu Trung Quốc

Cách tiếp theo để cách nhập sỉ hàng Quảng Châu, đó là tự đi đánh hàng bên Trung Quốc. Khá giống với cách mua lại hàng ở chợ đầu mối, tuy nhiên việc tự đi đánh hàng mang lại cho người mua nhiều lợi ích hơn.

Ưu điểm

Có nhiều mẫu mã đẹp: Đến tận xưởng sản xuất, bạn sẽ thoải mái lựa chọn các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, số lượng, chất lượng và cả giá thành.

Giá tận gốc, rẻ nhất: Bạn có thể mua được giá tận gốc, giá rẻ nhất mà không qua bất cứ trung gian nào để phục vụ cho kinh doanh thu lời của mình.

Nhược điểm

Cần vốn cực kì lớn: Bạn cần một nguồn vốn tương đối lớn để chi trả cho nhiều chi phí khác nhau. Chi phí đi lại 2 chiều Việt Nam

– Trung Quốc, chi phí ăn ở trong những ngày đi đánh hàng. Và quan trọng hơn là nguồn vốn để đặt cọc đơn hàng của mình.
Thông thạo tiếng Trung: Tự đi đánh hàng, bạn phải thông thạo tiếng Trung để tìm hiểu về sản phẩm, trao đổi với người bán hàng và mặc cả, thương lượng giá để mua hàng với giá phù hợp nhất.

Dễ bị lừa, rủi ro cao: Nếu bạn không có kinh nghiệm đi đánh hàng, bạn có thể dễ bị lừa mua phải hàng kém chất lượng, chém giá và dễ gặp rủi ro khi mua hàng và vận chuyển hàng về nước.

Cần có phương tiện vận chuyển hàng về Việt Nam: Kiện hàng của bạn sẽ không được hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Vì vậy đòi hỏi bạn cần phải có phương tiện để vận chuyển hàng của mình về Việt Nam.

Cách nhập sỉ hàng quảng châu trên các trang thương mại điện tử

Cách cuối cùng để nhập hàng Quảng Châu là mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc. Đây là hình thức được nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Taobao, Tmall, Alibaba, 1688.com, Aliexpress là những trang thương mại điện tử lớn mà bạn có thể sử dụng để nhập hàng giá rẻ.

Ưu điểm

Không cần vốn lớn: Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí đi lại, ăn ở tại Trung Quốc và không cần phải đặt cọc cho đơn hàng của mình. Bạn có thể bỏ một số tiền ít hơn rất nhiều mua một số sản phẩm để kiểm tra chất lượng hàng trước khi đặt hàng số lượng lớn.

Không cần quá thông thạo tiếng Trung: Các trang thương mại điện tử dù được thiết kế với giao diện bằng tiếng Trung, nhưng bạn có thể nhờ đến công cụ dịch hoặc Google Dịch để sử dụng tiếng Việt một cách đơn giản. Vì thế không cần quá thông thạo tiếng Trung mà bạn vẫn có thể mua được hàng Quảng Châu chất lượng nhất.

Không cần tốn công đi lại: Bạn chỉ việc ở nhà, online trên các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, 1688.com, Alibaba, Aliexpress là có thể mua sắm thoải mái, không cần di chuyển, đi lại nhiều để xem và lựa chọn hàng.

Nhiều mẫu mã đẹp: Mẫu mã sản phẩm bày bán trên các trang thương mại điện tử thường xuyên được cập nhật mẫu mã mới nhất, phù hợp với xu thế thị trường để người mua có nhiều lựa chọn.

Giá tận gốc: Giá bán của sản phẩm trên các trang thương mại điện tử cũng rẻ hơn so với thị trường vì không tốn chi phí mặt bằng, các khoản chi phí duy trì cửa hàng nên bạn có thể an tâm về giá.
Nhược điểm

Cần 1 ít vốn tiếng Trung: Mặc dù không cần thông thạo tiếng Trung vì có các công cụ hỗ trợ dịch đa năng. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một số những từ ngữ chuyên dùng để phục vụ cho quá trình mua sắm nhé.

Cần có thẻ ngân hàng nội địa: Hầu hết các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc chỉ chấp nhận thanh toán ngân hàng nội địa. Những năm gần đây Trung Quốc đã ngừng cấp thẻ nội địa cho người ngoại quốc, gây nhiều khó khăn trong việc thanh toán hóa đơn khi mua hàng của người dùng.

Cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc: Khi mua được hàng trên các trang thương mại điện tử, bạn cần có địa chỉ kho nhận hàng tại Trung Quốc. Bởi lẽ họ chỉ cung cấp cho người mua dịch vụ vận chuyển nội địa Trung chứ không vận chuyển ra nước ngoài. Vì thế bạn cần có đầu kho nhận hàng của mình trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Cần có người quen vận chuyển hàng về Việt Nam: Nếu có người quen, bạn có thể nhờ họ nhận kiện hàng và thực hiện thủ tục vận chuyển kiện hàng về Việt Nam hộ mình. Trong trường hợp không có người quen, bạn có thể sử dụng đến các cách nhập sỉ hàng quảng châu để được vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.

Bật mí nơi cách nhập sỉ hàng Quảng Châu uy tín tại TPHCM – Ngọc Quang

Ngọc Quang là thương hiệu thời trang chính hãng tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các mặt hàng phụ kiện cho phái mạnh như: thắt lưng, ví, bóp cao cấp. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm.

Sản phẩm ví nam đẹp da bò giá rẻ Ngọc Quang được gia công kỹ lưỡng giúp giữ được độ bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Chiếc ví này thích hợp với nhiều loại trang phục từ công sở đến thường ngày, từ lịch lãm đến cá tính, góp phần định hình phong cách thời trang cho đấng mày râu.

1. Điểm Nổi Bật

– Kiểu dáng hiện đại, cổ điển, sang trọng.

– Sản phẩm nhẵn mịn tinh tế, không sờn rách hay bong tróc nhờ vào quá trình lên màu thuộc da cẩn trọng và cầu kỳ.

– Sản phẩm Ví da nam Ngọc Quang có thiết kế dạng tiện lợi, cùng màu đen cho bạn lựa chọn phối theo phong cách, cũng như sở thích của bản thân, tôn nét nam tính tuyệt đối. Cung cấp ví da giá sỉ

– Chất liệu da được xử lí theo đúng quy trình nên chất lượng tốt, bền uốn cao theo thời gian, là món phụ kiện thời trang thanh lịch, cho bạn thể hiện phong cách và khiếu thẩm mỹ của mình.

– Sản phẩm được làm từ 100% da bò thật. Ví da nam cao Ngọc Quang – Đen có độ bền cao, khó trầy xước cho bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Chất liệu da bò thật có độ bóng mịn tinh tế mang đến vẻ sang trọng cho bạn khi sử dụng.

2. Đặc tính kỹ thuật sản phẩm

– Ví da nam cao cấp Ngọc Quang được làm từ da bò thật cao cấp – da mặt (First layer leather) với bề mặt da bò hoàn thiện tự nhiên, bóng mịn đẹp mắt.

– Được làm từ 100% da bò thật cho độ bền cao

– Thiết kế: Thiết kế cổ điển, mỏng và nhỏ gọn: Phù hợp nhân viên văn phòng, công sở, doanh nhân, nhân viên kinh doanh.

– Chiếc ví da nam với kích thước nhỏ gọn 11.5 x 9.5 x 2.5 cm cùng thiết kế dạng xếp đôi, mang đến sự tiện lợi hơn cho bạn khi mang theo.

3. Cách nhập sỉ hàng quảng châu tại Ngọc Quang được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn

– Hỗ trợ ship cod giao hàng trên toàn quốc Cung cấp ví da giá sỉ

– Miễn phí đổi trả trong vòng 24 tháng đối với sản phẩm lỗi

– Miễn phí in khắc logo doanh nghiệp trên sản phẩm

– Chiết khấu cao cho khách có đơn đặt hàng với số lượng lớn

– Cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàn nhái, kém chất lượng.

Đồ da Việt Nam là Ngọc Quang gửi gắm niềm đam mê với đồ da và giấc mơ, hoài bão xây dựng nên cách nhập sỉ hàng quảng châu thương hiệu đồ da Việt sánh ngang các thương hiệu da quốc tế, để người Việt có thể sử dụng hàng Việt – Thương hiệu đồ da Việt Nam Ngọc Quang do người Việt, cho người Việt.

cach nhap si hang quang chau
cach nhap si hang quang chau

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC QUANG

Chúng tôi luôn chế tạo những sản phẩm từ da tự nhiên và áp dụng những kĩ thuật truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại nhất.

Địa chỉ : 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 098-300-9285

Website : https://vietnamleather.com/

Từ khóa:

  • Tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu
  • Lấy sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp
  • Cách tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu
  • Xưởng sỉ quần áo Taobao
  • Order hàng Quảng Châu cao cấp
  • Mua hàng Quảng Châu
  • App mua hàng Quảng Châu
  • Nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button