Da thuộc

Cách nhận biết da cá sấu thật từ shop Ngọc Quang.

Túi xách, giày, đồng hồ, ví… tất cả chúng đều mang một tiêu chuẩn về cách sống và đẳng cấp. Thế nhưng, ở đâu có sản phẩm tốt thì ở đó ắt hẳn có sự xuất hiện của hàng nhái/fake, thị trường nào cũng vậy thôi. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, bài viết này giải đáp tường tận hoài nghi của bạn về cách thức nhận ra cách nhận biết  da cá sấu thật hay giả.Thậm chí đọc xong bạn sẽ hiểu tại sao loại sản phẩm này lại có giá trị đến vậy.

Cách nhận biết da cá sấu thật hay giả?

Cho những ai chưa nhận ra được lợi ích của việc sử dụng phụ kiện làm từ da thật, đây là một vài lí do vì sao bạn nên chọn những sản phẩm như vậy.

Khác biệt so với đám đông

Cách nhận biết da cá sấu thật
cách nhận biết da cá sấu thật

Hãy hỏi bất cứ ai làm trong ngành thời trang, họ sẽ cho bạn biết rằng cách nhận biết da cá sấu thậtthật là một trong những nguyên liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho ví, túi xách và thắt lưng. Bởi đây là loại da độc đáo và không phải loại mà bạn thấy mọi người hay sử dụng. Vì vậy, sử dụng các mặt hàng bằng cách nhận biết da cá sấu thậtthực sự là gián tiếp thể hiện bạn nằm trong một nhóm người “có tầm”.

Cách nhận biết da cá sấu thật – Giá cả

Đây là cách rõ ràng nhất để phát hiện da giả. Lấy ví dụ về mặt hàng bóp da nam da cá sấu. Trên thị trường, loại sản phẩm này thường có giá từ 800.000đ – 1.100.000đ, tùy vào chất lượng sản phẩm hay thương hiệu mà giá mỗi chỗ sẽ khác nhau.

Bất cứ khi nào người bán nói rằng chiếc ví được làm da thật có sẵn ở mức giá thấp khoảng 500.000đ, khả năng cao là bạn đang mua phải hàng fake. Tại sao? Làm gì có chủ cửa hàng nào hào phóng đến mức để chịu gánh nặng chi phí giúp bạn. Không có lí do nào để đồ làm từ cách nhận biết da cá sấu thật có giá thấp như vậy.

Do đó, lần sau bạn nhìn thấy một chiếc ví hay thắt lưng với “giá siêu rẻ” mà được làm từ da thật, ban có thể mua nhưng đừng hy vọng gì về chất lượng. Nó sẽ không cung cấp cho bạn độ bền và tính linh hoạt như ví thật với giá cao.

Cấu trúc bề mặt da cá sấu thật

Đây là những dấu hiệu khác biệt giữa sản phẩm thật và giả, mà có thể quan sát trực tiếp bằng mắt thường.

cách nhận biết da cá sấu thật
cách nhận biết da cá sấu thật

Độ bóng da cá sấu thật

Đơn giản là da cá sấu giả trông sẽ bóng bẩy như kiểu nhựa ép, còn da thật thì có thể mờ hoặc sáng bóng một cách tự nhiên. Vì vậy nếu mang ví, túi xách ra ánh trực tiếp thì bạn sẽ thấy độ bóng hơn hẳn của da giả, ngược lại với so với loại da chất lượng.

Giả da rõ ràng là bóng bẩy hơn rất nhiều.

Đường vân và vân da

Giữa những vân cá sấu là đường vân mềm và linh hoạt, gần giống như đường chỉ tay của người vậy. Mọi bề mặt da đều thể hiện sự mềm mại này giữa các vân và cảm giác không có quy luật nhất định nào. Da cá sấu thật giả thì được dập khuôn từ máy móc cho ra những đường vân giả thô, cứng nhắc và nông.

Cũng vì những đường vân uyển chuyển mềm mại mà vân da cá sấu thật sẽ có chút khác biệt về hình dạng, không đồng đều nhau.

Da cá sấu thật có đường vân mềm mại hơn

Còn gì tuyệt hơn khi bạn có được một sản phẩm da cá sấu thật độc nhất cả nghĩa đen lần nghĩa bóng? Mỗi con cá sấu sinh ra đều có một kết cấu da, đường vân da khác biệt. Cho nên mỗi sản phẩm làm từ da cá sấu thật đích thực không thể giống nhau hoàn toàn hay trùng lặp được. Và đây cũng là một đặc điểm làm cho các mặt hàng thật trở nên đáng giá.

Với những sản phẩm da cá sấu thật giả, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tất cả những chiếc ví, bóp, túi xách có cùng màu sắc, kết cấu y hệt nhau. Còn những đồ da thật dù giống nhau đến mấy thì bạn vẫn có thể chỉ ra điểm khác biệt giữa chúng.

Cách nhận biết da cá sấu thật – Cảm nhận khi cầm trên tay

Trong quá trình xác định giá trị thực sự của đồ da cá sấu, các yếu tố vật lý là không thể bỏ qua vì bản chất của da thật thể hiện rất nhiều qua tính đàn hồi, độ dày của da, độ cứng của gai.

Cách nhận biết da cá sấu thật qua độ đàn hồi

Cấu trúc của da cá sấu thật là sự kết hợp của lớp da đàn hồi bên dưới và lớp vân da, đã tạo nên tính đàn hồi và co dãn tự nhiên của nó. Điều này dẫn tới việc sản phẩm da cá sấu thật không dễ bị rạn nứt hay bị nếp gấp khi gặp tác động như bẻ, uốn cong.

Trong khi da cá sấu thật có dấu hiệu nhận biết là độ đàn hồi thì loại da làm giả lại khá cứng. Trông bề ngoài thì mọi cách nhận biết cách nhận biết da cá sấu thật đều trông cứng cáp, chắc chắn. Nhưng chắc chắn hàng chất lượng kém sẽ không thể gập hay bẻ cong mà không để lại vết nứt hay nếp gập như loại da thật.

Cách nhận biết da cá sấu thật – Độ dày

Những ai đã từng có cơ hội nhìn thấy con cá sấu thật ngoài đời sẽ biết được rằng loài bò sát sẽ có một lớp gai nhọn và lớp da khá dày, dẻo dai của chúng. Và khi loại da này được vào nhà máy, không có cách nào để giảm độ dày của chúng mà không làm giảm chất lượng của da.

Trong khi da giả thì chủ yếu được làm từ da bò, nên thường sẽ mỏng và dù có độn bao nhiêu lớp đi nữa thì chúng vẫn không thể có độ dày tự nhiên được da cá sấu. Bạn có thể nói rằng da cá sấu thật sự sẽ trông dày, sâu hơn và không bị phẳng như đồ giả da.

Đặc điểm này là cách kiểm tra khá hữu hiệu với những sản phẩm có vẩy gai cá sấu như ví da lưng, ví da đuôi, gù đầu…

Những vẩy gai này tuy hơi mỏng dẹt nhưng lại rất cứng, đến mức bạn có thể tì đè ngón tay lên ấn để cảm nhận độ cứng chắc của chúng. Da giả làm từ da bò thì không thể bắt chước được điều này nên gai giả sẽ trông tròn mịn và cảm giác mềm mại, trái ngược hẳn so với gai thật.

Dùng nước để nhận biết da cá sấu thật

Bây giờ, nếu bạn đã thử qua những cách trên mà vẫn chưa hết nghi vấn hay lo ngại về sản phẩm mình vừa mua, cách làm sau đây chắc chắn sẽ đảm bảo tỉ lệ chính xác da thật hay không. Tất cả những gì bạn cần làm là nhỏ một chút nước lên bề mặt sản phẩm.

Hãy để nước thẩm thấu vào da, thậm chí bạn có thể xoa lên đó để đẩy nhanh quá trình. Sau khoảng 1 – 2 phút, tại chỗ da được tiếp xúc với nước, nếu màu da chỗ đó thâm xỉn lại như màu đen và nước đã ngấm hết thì… Chúc mừng bạn! Bạn là chủ sở hữu của mặt hàng da cá sấu thật.

Ngược lại, các loại da giả thì không có tính chất đặc thù này, nước được nhỏ lên bề mặt da sẽ tràn ngay ra xung quanh do da không hấp thụ nước.

Nhưng cũng đừng chủ quan, ngày nay công nghệ phát triển, vẫn có khả năng là tính chất này có thể làm giả được. Biện pháp tốt nhất là bạn hãy thử hầu hết những cách trong để đảm bảo rằng sản phẩm bạn dùng không phải đồ giả.

cách nhận biết da cá sấu thật
cách nhận biết da cá sấu thật

Da cá sấu thật không thể bị đốt cháy

Điều này là sai hoàn toàn. Đầu tiên,da cá sấu thật được cấu tạo từ hợp chất hữu cơ. Mà mọi hợp chất hữu cơ đều có thể đốt được, điều này ngay cả một đứa học sinh cũng biết. Và khi bị cháy trong lửa một thời gian, da sẽ tạo thành tro. Kể cả khi một sản phẩm da cá sấu thật không bị đốt cháy do phủ lớp chất chịu nhiệt, thì đây rõ ràng là do tác động của nhà sản xuất, không phải là một yếu tố để nhận biết cách nhận biết da cá sấu thật.

Vậy nên, khi bạn thấy một quảng cáo hay bài viết đề cập rằng sản phẩm của họ là da cá sấu thật không bị đốt cháy, hãy thận trọng hơn và kiểm tra mọi dấu hiệu phát hiện hàng kém chất lượng đã đề cập ở trên.

Da cá sấu thật không thể bị cào tróc

Da cá sấu thật thực sự rất bền với môi trường tác động bên ngoài nhưng không có nghĩa là 100% không thể bị cào tróc. Vì bản chất da của loài bò sát không hoàn hảo đến mức vậy, cộng thêm công nghệ thuộc cách nhận biết da cá sấu thật ở Việt Nam không phải là công nghệ tân tiến, phát triển như quốc tế.

Hãy cẩn thận với những mặt hàng được chú thích với đặc điểm này, không phải cứ có nhiều ưu điểm là sẽ tốt, quan trọng là phải đúng sự thật.

Ngọc Quang – Sự lựa chọn dành cho bạn

Với những ai muốn mua trực tiếp cách nhận biết chất lượng từ một thương hiệu có tiếng, mà không phải mất thời gian kiểm tra hàng thật hàng giả, Ngọc Quang là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng cơ hội để sử dụng những sản phẩm cách nhận biết da cá sấu thật thực sự, cho dù đó là ví, thắt lưng, giày hay túi xách. Hơn nữa, tất cả mặt hàng đều được đặt giá ở mức hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp.

Chất lượng sản phẩm cung cấp bởi mỗi thương hiệu trên thị trường là khác nhau. Là vì, không phải mọi cách nhận biết da cá sấu thật đều phù hợp để dùng cho sản xuất các phụ kiện. Nhưng với quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nhập xưởng nghiêm ngặt, Ngọc Quang đảm bảo rằng khách hàng sẽ sở hữu những mặt hàng da cá sấu thật tốt nhất trên thị trường. Thực tế là hầu hết khách hàng đã mua đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Tổng kết cách nhận biết da cá sấu thật

Nhìn chung là, không dễ để tìm được phụ kiện mà sử dụng được bền trong thời gian dài. Với sự bền bỉ của những sản phẩm làm từ cách nhận biết da cá sấu thật thực sự, người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng được điều đó.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không mù quáng tin tưởng mọi điều tuyệt vời mà người bán hay nhà sản xuất đề cập. Bất kể người bán hay thương hiệu nào bạn lựa chọn, cách nhận biết da cá sấu thật, việc đảm bảo bạn có bị lừa đảo hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Hãy áp dụng những cách làm chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để đảm bảo rằng bạn không phải mất tiền oan vào những mặt hàng giả, hàng fake nữa.

cách nhận biết da cá sấu thật
cách nhận biết da cá sấu thật

Ngọc Quang có thể là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ không phải nghĩ ngợi nhiều khi đưa ra quyết định mua một món đồ da cá sấu. Nếu bạn là người mới về da cá sấu thật và có nhiều điều thắc mắc về loại da này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Mua ngay cách nhận biết cách nhận biết da cá sấu thật sự để tận hưởng vẻ đẹp độc đáo và độ bền lí tưởng từ mỗi sản phẩm. Bạn xứng đáng với điều tốt nhất!

Các tìm kiếm liên quan đến cách nhận biết da cá sấu thật

  • + cách chọn ví da cá sấu
  • + ví da cá sấu xịn
  • + thắt lưng da cá sấu xịn
  • + da cá sấu caiman
  • + dây đồng hồ da cá sấu
  • + thắt lưng da cá sấu uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button