Da thuộc

3+ Cách Chọn Ví Da Cho Nam Giới Cực Hay

Cách Chọn Ví Da Cho Nam Giới Là Thể Hiện Phong Cách Của Họ

Bạn không biết cách chọn ví da cho nam giới ? Bạn đang cần một chiếc ví mới? Hay bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt cho một người bạn nam hoặc thành viên gia đình vào Giáng sinh này? Có rất nhiều ví da nam ngoài kia – với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và da khác nhau từ một số thương hiệu xa xỉ hoặc thiết kế.

Hãy để tôi nói với bạn qua tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách chọn ví da cho nam giới hoàn hảo … Ví nam có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn đã có một lựa chọn tốt bằng cách chọn da. Da không chỉ là một vật liệu rất hấp dẫn mà nó còn rất bền. Nếu được chăm sóc tốt, một chiếc ví da có thể tồn tại trong nhiều năm.

cách chọn ví da cho nam giới
cách chọn ví da cho nam giới

Hơn nữa, đối với một số phong cách cổ điển, da có thể trông thậm chí còn tốt hơn theo tuổi. Một khi bạn đã chọn và mua ví của mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn chăm sóc tốt cho nó. Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời và tránh xa nước hoặc bất cứ thứ gì có thể làm bẩn nó.

 • Nếu ví của bạn trở nên ẩm ướt, chỉ cần lau nhẹ nhàng bằng vải.
 • Nếu ví của bạn bị ố, bạn có thể dùng thử chất tẩy da và dầu xả, có sẵn từ các cửa hàng bách hóa, siêu thị hoặc cửa hàng giày địa phương của bạn.
 • Nếu bạn duy trì ví da của mình, nó sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Khi chúng ta nói về phụ nữ, họ thích có một loạt các phụ kiện như túi xách, ví ly hợp, bộ dụng cụ trang điểm và danh sách này tiếp tục. Mặt khác, phụ kiện quan trọng nhất đối với nam giới là ví tiền mà họ sử dụng để lưu trữ đồ dùng cá nhân như tiền tệ, thẻ ID, thẻ tín dụng, thẻ tham quan, ảnh, biên lai, tiền, v.v. Ví tiền cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ không gian trong các ngăn hoặc túi khác nhau. Ví nữ có thể chứa thêm túi nội thất cho các vật dụng trang điểm, nhật ký cá nhân, v.v …

Ví thường được làm bằng da từ da bò hoặc da cừu, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn nơi chúng được làm bằng nylon, vải hoặc vật liệu tổng hợp khác. Ví chất lượng tốt nhất là ví được sản xuất bằng da thật và được làm thủ công với đường khâu đôi ở các cạnh để sử dụng lâu bền và không gặp sự cố.

3 Cách chọn ví da nam cơ bản nhất

1. Chất lượng nguyên liệu

Những loại da đặc biệt bạn đi thường được xác định bởi loại chất lượng bạn đang tìm kiếm. Da nguyên hạt là loại da dày nhất và cứng nhất vì nó đã được xử lý ít nhất. Do trạng thái tương đối tự nhiên của da, nó cũng có thể thay đổi một chút về màu sắc và hoa văn. Da hạt chia không chất lượng cao như da hạt đầy đủ. Các ẩn được chia thành các lớp. Lớp trên cùng được gọi là da hạt trên cùng và lớp dưới cùng được gọi là da chẻ. Giống như da hạt đầy đủ, da hạt hàng đầu có mô hình hạt tự nhiên và có thể thay đổi một chút về màu sắc. Tuy nhiên, vì da mỏng hơn nên nó có thể không tồn tại lâu. Da chia không có một mẫu của riêng mình. Điều này thường được chạm nổi trên da. Loại da này là ít bền nhất.

2. Tầm quan trọng của ví tiền

Ví đóng vai trò là người tổ chức cá nhân, vì nó cung cấp một cách có tổ chức để lưu trữ các vật dụng cá nhân, trong đó hóa đơn tiền mặt được lưu trữ trong ngăn hóa đơn, thẻ nhựa được đặt trong các khe cắm thẻ tín dụng và thẻ nhận dạng như bằng lái xe được lưu trữ trong ngăn chứa id trong suốt . Các tính năng này thay đổi từ ví này sang ví khác vì một số kiểu sẽ không cho phép cửa sổ id và các khe số cho thẻ nhựa và hóa đơn tiền mặt cũng khác nhau, trong khi một số phiên bản có thể chứa khóa kéo hoặc kẹp tiền mặt. Ý tưởng cơ bản đằng sau việc có ví là bảo đảm tiền của bạn (tiền mặt, thẻ tín dụng, v.v.) trong vỏ bảo vệ.

cách chọn ví da cho nam giới
cách chọn ví da cho nam giới

3. Phong cách khác nhau của ví

Có rất nhiều thiết kế có sẵn trên thị trường, trong số các kiểu dáng tiêu chuẩn này là ví hai lần. Phong cách này cũng được đặt tên là một hóa đơn vì nó gấp các hóa đơn thành hai nửa bằng nhau và có một nếp gấp duy nhất ở trung tâm. Kiểu được sử dụng phổ biến thứ hai là ví ba lần trong đó ví được gấp hai lần và chứa hai nếp gấp, ví ba mặt cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn so với kiểu tiêu chuẩn và người tìm kiếm nhiều không gian lưu trữ hơn thích thiết kế ba mặt. Các phong cách phổ biến khác là dây kéo, zip xung quanh, ví chuỗi. Gần đây, các thiết kế mỏng mới được giới thiệu, cực kỳ phổ biến do kích thước nhỏ và nhẹ. Những thiết kế mới này bao gồm kẹp tiền, ví tiền hùng mạnh v.v … Vẻ đẹp của những phiên bản mỏng này là chúng cung cấp không gian lưu trữ tốt trong một không gian chật hẹp. Các thiết kế ví nữ được sử dụng phổ biến nhất bao gồm ví lật dọc, ví dây kéo một bên, khóa kéo ba mặt xung quanh ví, ví có ly hợp và nhiều kiểu tùy chỉnh khác nhau. Đối với phong cách, ví có sẵn trong sổ séc, ID, bifold và trifold. Bifold và trifold là phổ biến nhất. Ví Bifold thường phẳng hơn ví ba mặt nhưng thường có kích thước lớn hơn. Ví Trifold nhỏ hơn nhưng có nhiều khe cắm thẻ tín dụng. Ví sổ séc đủ lớn để mang theo sổ séc có kích thước tiêu chuẩn. Nhược điểm là loại này có thể dễ dàng bị móc túi phát hiện. Bạn sẽ cần suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn sẽ sử dụng ví của mình và số lượng khe cắm thẻ bạn sẽ cần.

Trên đây là cách chọn ví da cho nam giới mà Vietnamleather mách giúp bạn. Chúc bạn tìm chọn được chiếc ví ưng ý nhé!

Từ khóa:

 • cách chọn ví nam
 • cách chọn ví cho nam
 • cách chọn ví da nam
 • cách chọn ví da cho nam giới
 • cách lựa chọn ví da nam
 • cách chọn mua ví nam
 • cách chọn ví da cho nam
 • cách chọn ví da nam đẹp
 • cách chọn mua ví da nam
 • ví da nam
 • ví da nam cao cấp
 • ví da nào bền nhất
 • ví da nam loại nào tốt
 • ví nam bền
 • ví nam da thật
 • nên dùng ví ngang hay ví đứng
 • ví da nam tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button