Xu hướng thời trang

Các nhà cung cấp ruy băng và các nhà sản xuất dây có hy vọng cao từ năm 2011 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các nhà cung cấp ruy băng và các nhà sản xuất dây có hy vọng cao từ năm 2011
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi coi ren là một trong những thứ bắt chước đẹp nhất từng được tạo ra từ sự kỳ ảo của thiên nhiên; ren luôn gợi lên cho tôi những thiết kế có một không hai mà cành và lá cây thêu trên bầu trời, và tôi không nghĩ rằng bất kỳ phát minh nào của tinh thần con người có thể có nguồn gốc duyên dáng hay chính xác hơn. “- Coco Chanel, ngày 29 tháng 4 năm 1939

Các phụ kiện may mặc là một yếu tố cần thiết đối với các nhà thiết kế trang phục và do đó tầm quan trọng của chúng là yếu tố quan trọng. Hầu như không thể tạo ra bất kỳ trang phục may sẵn hoàn chỉnh nào mà không sử dụng các phụ liệu may mặc. Những phụ kiện này thường bao gồm vải, khóa kéo, cúc áo, nhãn mác tuy nhiên trễ nải, ruy băng và dây buộc đã cùng nhau chiếm một vị trí đặc biệt trong thế giới thiết kế thời trang.

Theo định nghĩa, ren là một loại vải gia công hở, có hoa văn với các lỗ hở trên gia công, thường được làm bằng máy và đôi khi thậm chí bằng tay. Việc tạo ren được thừa nhận là một nghề thủ công cổ xưa được tạo ra khi một sợi chỉ được vòng, xoắn hoặc bện với các sợi khác độc lập với vải lót.

Mặt khác, ruy băng là một dải mỏng bằng vật liệu dẻo, được sử dụng chủ yếu để buộc và buộc. Ruy băng vải, chủ yếu là lụa, thường được sử dụng để tạo thêm kiểu dáng cho quần áo, nhưng cũng được sử dụng cho các mục đích hữu ích khác như người bán hoa, trong bao bì quà tặng, v.v.

Có nhiều loại dây buộc khác nhau, tuy nhiên loại dây chủ yếu vẫn được yêu cầu là kim, gia công, suốt chỉ, băng keo, thắt nút và dệt kim.

Ngày nay, hầu hết các tuần lễ thời trang (đặc biệt là những tuần lễ danh tiếng) đều dành một phân khúc đặc biệt dành riêng cho hàng may mặc làm từ ren và ruy băng. Đôi khi, thậm chí cả tuần dành riêng cho họ. Khi ngày càng có nhiều nhà thiết kế sử dụng ruy băng & dây buộc để tạo ra những sáng tạo chưa từng thấy trước đây, các nhà cung cấp ruy băng và nhà sản xuất dây buộc dường như đã trở lại kinh doanh, với một tiếng nổ!

Những người trong ngành nói thêm rằng ruy băng và ren cho đến nay là vật liệu trang trí đường viền phổ biến nhất và đẹp nhất. Việc sử dụng chúng làm tăng thêm vẻ mềm mại và sang trọng do tính chất tự nhiên của cả hai vật liệu.

Đã có một sự sụt giảm đột ngột trên thị trường trong thời kỳ suy thoái kinh tế trên toàn thế giới, tuy nhiên mọi thứ đã bắt đầu được cải thiện dần dần. Từ từ và ổn định, thị trường ruy băng và dây buộc sản xuất tại Ấn Độ đang tăng lên và các nhà cung cấp dây ruy băng / ren có thể mong đợi một năm có lợi nhuận nhiều hơn ở phía trước.

Để biết thêm chi tiết, hãy nhấp vào nhà cung cấp ruy-băng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button