Ví da nam

Tìm nguồn bỏ sỉ ví online giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm từ khóa “bỏ sỉ ví online” bạn sẽ thấy hiện ra hàng ngàn kết quả. Kết quả tuy nhiều nhưng do cách hiển thị thông tin tạp nham ở Google, Facebook… nên chưa chắc bạn đã tìm được nơi mua sỉ Ví bóp hiệu quả. Nguồn hàng sỉ Ví bóp giá rẻ và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu với những ai đã, đang và sẽ kinh doanh Ví bóp. Ngọc Quang xin liệt kê một số nơi bỏ sỉ ví online để các bạn cùng tham khảo.

Cách nhập hàng bỏ sỉ ví online tại nơi uy tín nhất

Dưới đây là một số cách để những người sắp hoặc đang kinh doanh thời trang có thể nhập hàng bỏ sỉ ví online và đồ da tốt nhất hiện nay:

Tự mở xưởng sản xuất đồ da

Với phương án này bạn có thể tạo ra được thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn và được quản lý kiểm soát nghiêm ngặt.

Bạn sẽ không tốn chi phí thông qua đại lý hay trung gian khi nhập hàng giá sỉ đồ da. Chi phí lợi nhuận hoàn toàn do bạn quyết định thông qua việc quản lý, nhân sự, doanh số bán,… làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.

Nhưng điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị những gì để mở xưởng kinh doanh sản phẩm theo phương pháp này?

Chọn mặt hàng sản phẩm sẽ sản xuất kinh doanh:

Nghiên cứu về xu thế, bán buôn ví da online về cung cầu hiện nay trên thị trường để nhận biết nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm đồ da mà bạn dự tính sẽ sản xuất để có thể quyết định về sản phẩm mà mình sẽ kinh doanh.

Bởi phụ kiện thời trang đồ da rất đa dạng, bạn nên chọn một vài sản phẩm để sản xuất chủ đạo như: túi xách, ví, balo,…để dễ quản lý cũng như nghiên cứu sản xuất được chu đáo và chất lượng hơn.

Tìm nguồn hàng cung cấp nguyên – vật liệu sản xuất: 1 nguồn nguyên liệu tại xưởng có giá gốc, cung cấp uy tín sẽ giúp bạn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng với chi phí hạn chế nhất có thể.

Chính sách về phương thức vận chuyển giao nhận hàng, hoặc nguyên liệu: Không chỉ là cách bạn nhận hàng nguyên liệu từ bên cung cấp vật tư, mà còn cả quá trình giao hàng thành phẩm cho khách hàng. Tính toán các khoản chi phí với mỗi cách thức giao – nhận hàng và chi phí có thể phát sinh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển, chuyển phát nhanh rất chuyên nghiệp như: Giaohangtietkiem, DHL, Vitettel Post, Giaohangnhanh (GHN),… họ sẽ có những tư vấn phù hợp phù hợp với tài chính giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tính toán thời gian sản xuất: Bạn phải đưa ra được một quy trình sản xuất sản phẩm tối ưu nhất, bao gồm thời gian bên cung cấp sẽ giao hàng cho bạn và thời gian để sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng.

Lựa chọn nhà kho: Bạn có thể tận dụng các khoảng trống, hay thuê địa điểm khác, miễn sao thuận tiện nhất cho việc nhập nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển hàng đến cho khách hàng.

Đánh giá và đưa ra giải pháp: Sau một thời gian sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bạn nên đánh giá về sản phẩm mà bạn mang ra thị trường thông qua tiếp nhận những phản hồi của khách hàng.

Đồng thời nghiên cứu về cung, cầu của mặt hàng trên thị trường để có thể đưa ra những giải pháp khắc phục hay phát triển để tối đa hóa lợi nhuận trong tương lai.

bo si vi online
bo si vi online

Lấy hàng bỏ sỉ ví online giá sỉ tại nhà sản xuất hoặc đại lý bán sỉ

Hiện nay đây được xem là phương pháp kinh doanh được nhiều người sử dụng nhất. Bạn không có nguồn chi phí đầu tư đủ lớn để lập xưởng sản xuất, ý tưởng để sản xuất sản phẩm thời trang không phải là thế mạnh của bạn hoặc không muốn kinh doanh đại trà như những người khác thì bạn nên chọn phương án này để kinh doanh thời trang đồ da nhé.

Tìm nguồn hàng bỏ sỉ ví online: Bạn có thể tìm sản phẩm từ các nguồn: chợ đầu mối, từ các xưởng da uy tín, Shop thời trang, sỉ từ Trung Quốc, hoặc trung gian thông từ Internet ( thitruonggiasi.com, taobao,…) bạn có thể quyết định chọn nguồn cung cấp hàng nào để hợp tác cùng.

Lập hợp đồng chi tiết: 1 khi đã quyết định làm việc cùng đại lý hay công ty hay xưởng sản xuất nào, bạn cần phải lập hợp đồng một cách chi tiết và kỹ càng. Xem xét kỹ các điều khoản mà bên đối tác đưa ra, cũng như đưa ra các điều khoản của bên mình một cách khôn ngoan nhất, trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Theo dõi và đánh giá: Trong suốt quá trình làm việc, cần đánh giá về tiến độ hoạt động của bên đối tác cũng như hiệu quả làm việc, hiệu quả thực thi theo hợp đồng.

Nguồn bỏ sỉ ví online giá rẻ và chất lượng

Nguồn hàng bỏ sỉ ví online tại các chợ đầu mối lớn trong nước

Có lẽ đây là cách thức quen thuộc và được nhiều người nghĩ đến nhất vì chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều loại hàng hóa với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Một số chợ bỏ sỉ ví online như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái, chợ Tân Bình…

Chất lượng sản phẩm ở đây không quá xuất sắc dù có nhiều loại. Dù có được quảng cáo là hàng cao cấp nhưng đa phần hàng hóa đều ở mức bình dân chứ không thật sự nổi bật.

Nguồn bỏ sỉ ví online tại các chợ lớn tại Trung Quốc

Đây là hình thức khá nhiều người ưa thích vì sẽ có nguồn hàng sỉ Ví bóp rất lớn, đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả.

Địa điểm được đa phần người đi buôn lựa chọn là Quảng Châu vì cách thức di chuyển từ Việt Nam đến đây cũng không quá khó khăn.

Nhược điểm của hình thức này là bạn phải biết tiếng Trung (hoặc cần thuê phiên dịch), am hiểu cách thức đi lại tại đó, am hiểu cách chọn hàng và đàm phán giá cả, ngoài ra cũng cần một lượng vốn khá lớn thì các shop Trung Quốc mới bán cho.

bo si vi online
bo si vi online

Nguồn hàng sỉ tại các xưởng gia công sản xuất

Nếu muốn có mẫu mã độc quyền, khác biệt, số lượng lớn, có thể quyết định chất liệu và chi tiết sản phẩm… thì xưởng gia công sản xuất Ví bóp là lựa chọn chính xác.

Đây được coi như chợ bán buôn Clutch giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể đến tận xưởng để trao đổi về chất lượng, mẫu mã và giá cả hàng hóa. Tuy nhiên với cách này bạn cũng cần một lượng vốn khá lớn để nhập hàng và sản xuất.

Ngọc Quang chuyên bán buôn ví da online với giá gốc

Trên thị trường hiện nay đặc biệt là các quầy hàng ngoài chợ, siêu thị đa phần các sản phẩm ví da, bóp da đều làm giả da và da nhân tạo, nhìn bề ngoài sẽ rất khó phân biệt đâu là da thật, đâu là da giả, thậm chí những người chuyên nghiệp lĩnh vực đồ da cũng rất khó nhìn qua để phân biệt. Trên một số diễn đàn mạng có hướng dẫn cách phân biệt ví da thật, ví da giả tuy nhiên với một số cách nhận biết như đốt, miết, xé, … đều không khả quan trong trường hợp này bởi lẽ không người chủ cửa hàng nào chấp nhận cho bạn thử như vậy.

Chính vì vậy, bỏ sỉ ví online Ngọc Quang là sự lựa chọn đúng đắn với khách hàng, chúng tôi bán hàng DUY NHẤT Tại Ngọc Quang BAO ĐỐT THOẢI MÁI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG AN TÂM ,Ngọc Quang không thông qua các tổ chức , cá nhân hoặc bất kì trung gian nào, rất thuận tiện cho quý khách hàng mua, khắc trực tiếp các sản phẩm ví da thật.

bo si vi online
bo si vi online

Nơi bán bỏ sỉ ví online da thật 100%

Với quý khách lẻ bỏ sỉ ví online sản phẩm ví da nam, bóp da nam nâu vàng nguyên thuỷ của da bò … với hai kiểu ví đứng và ví ngang Ngọc Quang bán với mức giá 105.000 vnđ, quý khách mua số lượng lớn sẽ giảm chỉ còn 65.000 vnđ . Ngoài ra khách hàng nào mua nhiều sẽ được giảm nhiều hơn !!

Bạn có từng nghe nói đến các xưởng chuyên may và sản xuất ví da giá sỉ ? Nó được ví như một thiên đường với vô số loại bóp ví và kiểu dáng vô cùng đa dạng và điều đặc biệt là giá thành vô cùng rẻ. Vì là nơi sản xuất trực tiếp, không phải qua trung gian, nên giá sẽ thấp hơn rất nhiều

Đây cũng là nguồn hàng cung cấp cho nhiều tiểu thương, các shop hay chợ. Và nếu bạn cũng đang muốn tìm nguồn hàng bóp ví rẻ và đa dạng thì hãy đến với nơi chuyên bỏ sỉ – bán buôn bóp ví da nam nữ giá sỉ rẻ tại TPHCM..

Chúng tôi chuyên cung cấp , bỏ sỉ các loại ví da như: bỏ sỉ bóp ví da bò, ví da nam nữ giá rẻ, bán buôn ví da nam nữ,… rất nhiều kiểu dáng và họa tiết đặc sắc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khó khăn khi chọn mua ví da nam giá sỉ

Qua quá trình làm việc với nhiều chủ cửa hàng đang bán thời trang muốn bán thêm sản phẩm thời trang da cá sấu và các cửa hàng bán sản phẩm da cá sấu chúng tôi nhận thấy những khó khăn của họ như sau:

  • Chưa tìm được nhà cung cấp sỉ bóp da cá sấu, ví da cá sấu giá tại xưởng.
  • Các phụ kiện của sản phẩm như hộp đựng, túi sách vẫn chưa làm được.
  • Niêm yết giá bán trên website quá thấp khiến các cửa hàng phân phối khó cạnh tranh.
  • Chưa có chính sách hỗ trợ đổi trả hay bảo hành cho cửa hàng phân phối.

Từ khóa:

  • Tìm nguồn hàng sỉ de bán
  • Ví nam cao cấp giá sỉ
  • Xưởng sản xuất Ví nữ
  • Trang web bán hàng giá sỉ
  • Kho sỉ nhiều ngành trên toàn quốc
  • Kho hàng sỉ

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button