Ví da nam

Xưởng bỏ sỉ bóp da cá sấu giá sỉ tốt nhất Việt Nam

Một người tiêu dùng thông minh nói chung và mua thời trang nói riêng là có thể tìm kiếm cho bản thân các ví da cá sấu chất lượng bậc nhất nhưng giá cả hợp lý nhất. Chính vì thế, nếu các bạn có một vài kiến thức về da, hay một địa điểm cung cấp ví da uy tín sẽ đáng khiến bạn lưu tâm. Ngọc Quang là nơi bỏ bóp da cá sấu giá sỉ các bạn không nên bỏ qua nếu các bạn đang muốn tham khảo bất kể phụ kiện nam nào như: ví cá sấu nam, nịt da cá sấu…

Bạn quan tâm đến điều gì khi muốn kinh doanh đồ da cá sấu?

Khi có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm thời trang da cá sấu, trong trường hợp các bạn không phải là cơ sở sản xuất, không phải nhập sản phẩm cao cấp từ nước ngoài về thì thông tin mà các bạn cần phải quan tâm đầu tiên trong ý tưởng kinh doanh sản phẩm của mình đó chính là “Đâu là địa chỉ bán sỉ đồ da cá sấu uy tín, chất lượng và giá tốt nhất”.

Đây chắc chắn là thông tin quan trọng các bạn cần phải tìm hiểu và nắm bắt nếu thực sự muốn bắt đầu với ý tưởng và có sự đầu tư cho mục tiêu kinh doanh các dòng sản phẩm thời trang da cá sấu cao cấp của mình.

bóp da cá sấu giá sỉ
bóp da cá sấu giá sỉ

Tại sao bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ, cơ sở bỏ sỉ bóp da cá sấu giá sỉ?

Có nhiều lý do để điều hướng các bạn đến với mục tiêu tìm kiếm, nắm bắt thông tin bỏ sỉ ví da cá sấu này. Bao gồm:

– Thứ nhất: Các bạn không thể nhập sản phẩm từ nước ngoài về bán. Ở đây nếu nhập về các sản phẩm cao cấp các bạn cần có sự đầu tư lớn về mặt vốn, cửa hàng, thương hiệu, khi đó các bạn mới mong bán được sản phẩm. Chưa kể là bán sẽ ít và các mặt hàng bóp da cá sấu giá sỉ từ các thương hiệu nước ngoài nhập về giá không hề rẻ một chút nào, không phù hợp với mặt bằng điều kiện kinh tế chung của các khách hàng tại Việt Nam.

Điều đó dẫn đến rủi ro rất lớn cho phương án nhập đồ da bóp da cá sấu giá sỉ từ các thương hiệu lớn. Các bạn có thể gạt phương án này qua một bên và đi đến phương án tìm kiếm cơ sở bán sỉ đồ da cá sấu thì tốt hơn

– Thứ hai: Nếu nhập các sản phẩm thời trang da không từ các thương hiệu lớn từ nước ngoài về, khi đó giá thành sản phẩm cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn so với các sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam. Đó chính là lý do mà nên nhập hàng sỉ đồ da cá sấu từ các đơn vị, cơ sở sản xuất trong nước

– Thứ ba: Việc tìm kiếm đơn vị, cơ sở bỏ sỉ bóp da cá sấu giá sỉ mang đến lợi thế đó chính là các bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã các sản phẩm trước khi quyết định nhập hàng về. Điều đó hạn chế tối đa những rủi ro về mặt chất lượng sản phẩm, song song với đó là giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Thêm nữa là chưa kể khi các bạn tạo ra được mối liên kết tối với các cơ sở bán sỉ đồ da cá sấu thì vấn đề nhập thêm hàng, đổi trả hàng, hỗ trợ bảo hành hay là xử lý lỗi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, điều đó làm hài lòng chính khách hàng của các bạn và rõ ràng từ đó các bạn sẽ kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn.

bóp da cá sấu giá sỉ
bóp da cá sấu giá sỉ

Các bạn có thể kinh doanh các mặt hàng thời trang da cá sấu nào?

Đến với ý tưởng kinh doanh các dòng sản phẩm thời trang da cá sấu các bạn cần phải xác định rõ về việc mình sẽ kinh doanh các dòng sản phẩm nào.

Và lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn vẫn là nên kinh doanh, bán sỉ bóp da cá sấu giá sỉ với các mặt hàng thời trang nhận được sự quan tâm, đáp ứng tốt như cầu của đại bộ phận khách hàng, nên nhớ rằng không nên có sự phần biệt giữa khách hàng nam và khách hàng nữ, khi đó các bạn sẽ có được cho mình nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi kinh doanh

Và các sản phẩm thời trang da cá sấu mà các bạn nên kinh doanh bao gồm:

– Thắt lưng da cá sấu nam & nữ

– Ví nam da cá sấu

– Ví nữ da cá sấu

– Túi xách da cá sấu

– Giày da cá sấu nam & nữ

– Dép da cá sấu

Hoặc các bạn cũng có thể nhập sỉ giày da cá sấu về bán

Thực tế thì với mỗi dòng sản phẩm thời trang này chúng ta có rất rất nhiều các thiết kế kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, chưa kể là màu sắc sản phẩm cũng có những sự khác biệt. Khi kinh doanh nếu các bạn có được nguồn vốn tốt có thể nhập về nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng, khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp nguồn vốn của các bạn chưa được tốt hay các bạn đang muốn thử nghiệm với các dòng sản phẩm có thể đi đến phương án mua sỉ bóp da cá sấu giá sỉ với mỗi dòng sản phẩm một số lượng nhất định các sản phẩm nhất định và tập trung vào các sản phẩm đang nhận được sự quan tâm và đặt mua nhiều nhất từ phía khách hàng

Về sự đa dạng các sản phẩm tại các cơ sở bóp da cá sấu giá sỉ, ví dụ như với mẫu sản phẩm thắt lưng chúng ta có các kiểu dáng như thắt lưng nguyên con, thắt lưng da trơn, thắt lưng may viền hay là thắt lưng gai lưng. Với dòng sản phẩm ví da cá sấu chúng ta có mẫu đầu gù, nguyên con, da trơn, vây đuôi . . .

Với các dòng sản phẩm khách cũng tương tự, các bạn có thể tìm hiể thêm nếu thực sự muốn triển khai ý tưởng kinh doanh của mình. Đó chỉ mới là sự đa dạng về mặt kiểu dáng, ngoài ra màu sắc sản phẩm cũng làm nên vẻ đẹp và sự cuốn hút riêng dành cho từng sản phẩm

bóp da cá sấu giá sỉ
bóp da cá sấu giá sỉ

Ngọc Quang – Địa chỉ bỏ sỉ bóp da cá sấu giá sỉ chất lượng, giá tốt

Da cao cấp Ngọc Quang chỉ bán sản phẩm làm từ da tự nhiên da cao cấp, da nguyên liệu được kiểm tra kỹ về chất lượng, loại bỏ da lỗi trước khi tiến hành gia công thành phẩm, chất lượng da là ưu tiên số một của chúng tôi.

Là đơn vị tự thiết kế mẫu và gia công trực tiếp nên Ngọc Quang luôn chủ động được nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà tất cả các dòng sản phẩm của Da Cao Cấp Ngọc Quang đều được bảo hành từ 2 đến 5 năm. Những sản phẩm hết thời gian bảo hành đều được sửa và tút miễn phí!

– Da cao cấp Ngọc Quang chuyên bán các sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100%, tất cả sản phẩm thương hiệu Ngọc Quang đều được bảo hành từ 2 đến 5 năm.

– Sản phẩm bóp da cá sấu giá sỉ Ngọc Quang được làm từ nguồn da cá sấu đạt chuẩn xuất khẩu qua thị trường châu Âu.

– Là đơn vị trực tiếp gia công và bán lẻ nên Ngọc Quang luôn chủ động được nguồn hàng & đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

– Khi trực tiếp cầm, sờ vào bề mặt da những sản phẩm da cá sấu Ngọc Quang bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng nhất, với những sản phẩm cùng tiêu chuẩn chất lượng thì Ngọc Quang là nơi bán ví da cá sấu rẻ nhất Tp.HCM

Sự khác biệt mang tính đẳng cấp khi mua bóp da cá sấu giá sỉ tại Ngọc Quang

Ví nam da cá sấu giá rẻ có một sức hụt đặc biệt đối với cánh mày râu. Nó không chỉ tôn nên sự mạnh mẽ mà còn rất phong cách và là sản phẩm thời trang không thể thiếu được với người thành đạt. Ví nam da cá sấu hay bóp nam da cá sấu không chỉ được sử dụng như một chiếc ví da thông thường mà dường như nó còn mang một ý nghĩa về phong thủy hết sức đặc biệt của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Tất cả các sản phẩm làm từ da cá sấu của chúng tôi được sản xuất với quy trình hết sức nghiêm ngặt từ khâu nuôi, thuộc da, bóp da cá sấu giá sỉ và đến khi cho ra đời một sản phẩm đến tay khách hàng. Các khâu sản xuất chúng tôi đều dồn hết tâm huyết của mình để cho ra đời các sản phẩm về da cá sấu có độ bền cao, màu sắc đa dạng, phong phú và hợp thời trang.

Với các phần khác nhau trên da cá sấu có thể lựa chọn được rất đa dạng về vân gai để làm nên chiếc ví da cá sấu khác nhau như gù, gai lưng, đuôi, bụng, chân,… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm. Đường vân, gai, họa tiết của bóp da cá sấu giá sỉ là khác nhau tạo nên sự độc đáo và lại mắt, với lớp lót da bò phía trong làm cho sản phầm càng đẹp và sang trọng hơn.

Sản phẩm ví nam da cá sấu, bóp da cá sấu giá sỉ của chúng tôi đều được làm từ da cá sấu thật và được bảo hành trên toàn quốc.

– Ví da cá sấu Ngọc Quang được bao viền, hoặc gấp mí hoàn toàn bằng da cá sấu nên trong quá trình xài không bị bong viền hay rách viền như những loại ví bao viền bằng da bò hoặc ví sơn cạnh bán trên thị trường.

– Da lót phía trong được làm bằng da bò, hoặc da mặt loại 1 chứ không dùng lót da Heo như một số sản phẩm thương hiệu khác

– Tất cả các phụ kiện đều được làm từ loại tốt nhất, phụ kiện được bảo hành và thay mới hoàn toàn miễn phí.

– Tất cả ví da cá sấu Ngọc Quang đều được làm từ da nguyên miếng, không chắp nối, đặc biệt da nguyên liệu được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng trước khi ráp lên thành phẩm do đó bề mặt da hoàn toàn không bị lỗi.

bóp da cá sấu giá sỉ
bóp da cá sấu giá sỉ

Chất lượng khi mua bóp da cá sấu giá sỉ tại Ngọc Quang

– Ngọc Quang là đơn vị duy nhất sản xuất thắt lưng da cá sấu 2 lớp theo công nghệ mới, loại dây nịt SIÊU BỀN, bảo hành 5 năm.

– Đầu dây nịt đa dạng, nhiều mẫu đẹp, bảo hành 1 năm và đổi mới trong 6 tháng đầu.

Ngoài dây nịt da cá sấu và ví nam da cá sấu, Ngọc Quang còn rất nhiều mặt hàng độc đáo khác làm từ da cá sấu, chúng tôi nhận đặt hàng lẻ và bóp da cá sấu giá sỉ theo mẫu quý khách yêu cầu.

Từ khóa:

  • Bóp da cá sấu thật
  • Bóp da cá sấu giá rẻ Kiều Hưng
  • Bóp da cá sấu kiều hưng cao cấp
  • Bóp da cá sấu giá bao nhiêu
  • Bóp da cá sấu hoa cà
  • Bóp da cá sấu nam
  • Dây lưng da cá sấu
  • Bóp da cá sấu nữ

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button