Xu hướng thời trang

Bellator 265 kết quả và video: Kongo đệ trình (vâng, đệ trình) Kharitonov

Thật là một đêm giao đấu kịch tính tại Bellator 265 .

Cheick Kongo đã chiến đấu vượt qua một số nghịch cảnh ban đầu và hạ gục Sergei Kharitonov khi chỉ còn một giây trong hiệp hai của trận đấu hạng nặng kéo dài ba hiệp theo lịch trình của họ. Logan Storley đã giành được chiến thắng quyết định trước Dante Schiro, trong khi Marcelo Golm và Jornel Lugo chứng kiến ​​trận đấu của họ chống lại Billy Swanson và Keith Lee kết thúc trong một hiệp đấu.

Đây là cách các trận đấu diễn ra.

Kết quả thẻ chính:

Cheick Kongo def. Sergei Kharitonov thông qua lần gửi (phía sau trần trụi choke) lúc 4:59 của Vòng 1

Kharitonov đã gây ra nhiều thiệt hại trong hiệp mở màn khi anh thường xuyên kết nối với những cú đâm và đá chân cứng. Kongo đáp trả bằng một số cú đâm của riêng mình, nhưng Kharitonov đã tránh được và tiếp tục lao vào. Anh ta làm cho Kongo choáng váng khi đi tới bằng một tay phải và Kongo lùi vào lồng. Kharitonov ném một cú đâm mạnh khác và kết nối với một cú đá đầu sượt qua mắt của cầu thủ người Pháp và có thể khiến anh ta bị thương. Kongo quay lưng về phía Kharitonov, người đã tràn lên và cố gắng dứt điểm muộn, nhưng anh ta đã hết thời gian. Chúc may mắn cho Kharitonov.

Kharitonov tiếp tục tung Kongo bằng cú đâm. Kongo bắt đầu trở nên sống động và hạ cánh bằng một số đầu gối vào cơ thể của Kharitonov. Sau đó, anh ấy đã ném vào một vài kết hợp để có biện pháp tốt. Kongo đã xoay người ở góc gần giữa hiệp và thực sự làm tổn thương Kharitonov bằng tay phải. Anh ta ném thêm một vài cú nữa và đi vào trong một pha xử lý hai chân. Kongo đã hạ cánh một số cân nặng nhưng chuyển trọng tâm sang việc nộp đơn. Kongo sau đó đã đảm bảo một cú tắc nghẽn trần trụi phía sau và Kharitonov buộc phải loại bỏ chỉ còn một giây ở hiệp thứ hai. Thật là một kết thúc thú vị cho cuộc chiến giữa hai chủ lực hạng nặng.

Logan Storley def. Dante Schiro thông qua quyết định chia tách (29-28, 28-29, 29-28)

Storley đã vượt qua và kiểm soát Schiro trong một màn trình diễn không được đám đông đón nhận ở Sioux Falls, Nam Dakota. Không mất nhiều thời gian để Storley ghi bàn để gỡ xuống và bắt tay vào kiểm soát từ biên, nhưng Schiro đang làm tốt công việc từ phía dưới. Storley dùng tay phải đỡ Schiro vài cái. Schiro cố gắng đứng dậy từ lưng anh ta, nhưng Storley đã giữ anh ta lại khi hiệp một kết thúc. Storley đã buộc phải cố gắng hơn một chút để có được một cú hạ gục trước Schiro ở vòng thứ hai, nhưng cuối cùng đã giành được nó và tiếp tục kiểm soát của mình từ vị trí cao nhất. Trận đấu tạm lắng và trọng tài đứng dậy, khiến Storley mất tinh thần, người nghĩ rằng anh vẫn làm đủ để giữ cho trận đấu tiếp tục. Schiro tiếp đất bằng một cú đá vào người trước khi hết thời gian. Storley và Schiro đã trao đổi một số cú đá vào đầu hiệp ba trước khi trận đấu được đưa trở lại mặt đất, nhưng ngày càng khó để thực hiện nó. Schiro đã làm tốt hơn nhiều trong việc nhồi nhét những cú hạ gục từ Storley và thậm chí còn cố gắng kết thúc giao tranh bằng một vài cú cùi chỏ vào bên đầu, nhưng có lẽ là không đủ để cướp được giao tranh. Tuy nhiên, vòng cuối cùng chắc chắn thuộc về Schiro.

Storley đã được tuyên bố là người chiến thắng theo cách phân chia quyết định. Ứng cử viên hạng bán trung cho biết anh rất thất vọng và xấu hổ trước màn trình diễn của mình, nhưng anh đã trở lại cột mốc chiến thắng sau khi bị Yaroslav Amosov đánh bại chuyên môn đầu tiên trong sự nghiệp.

Marcelo Golm def. Billy Swanson thông qua loại trực tiếp kỹ thuật (đấm) lúc 4:57 của Hiệp 1

Swanson tiến về phía trước và tung ra một cú đá bằng chân, nhưng không trúng mục tiêu đã định ở Golm. Swanson sau đó sử dụng một quyền thuận tay, nhưng Golm đã tận dụng được lợi thế và vượt qua đối thủ của mình. Anh ta ném một đầu gối và hai tay phải trong khi bị trói ngay trước khi chúng bị gãy. Swanson tiếp tục dựa vào những cú đá của anh ta ít gây sát thương hoặc không gây sát thương và Golm nhắm thẳng vào đầu và cơ thể bằng tay phải và đầu gối. Golm đã làm tổn thương Swanson bằng một số cách kết hợp và con sau đáp trả bằng cách bám chặt vào lồng với con trước. Golm rõ ràng là người chơi tốt hơn trước Swanson và không lâu sau khi cầu thủ người Brazil vào sân bù giờ. Swanson đã bị loại gần cuối hiệp đấu và Golm kết thúc bằng một loạt các cú đấm khiến trọng tài phải bước vào khi chỉ còn ba giây. Một màn ra mắt quảng cáo thành công từ sản phẩm American Top Team.

Jornel Lugo def. Keith Lee thông qua trình tự kỹ thuật (choke trần sau) lúc 5:00 của vòng 1

Lugo đã thành công với cú đâm xuyên suốt cuộc chiến. Lee đáp trả bằng một số pha phản công, nhưng không ai trong số họ dường như đủ quan trọng để thực sự pha Lugo. Lee đã cố gắng kết hợp một số vụ hạ gục và bị Lugo nhồi vào người, người liên tục đâm anh ta bằng cú đâm đó. Tới điểm giữa hiệp, Lee lao về phía trước và bị Lugo hạ một tay phải. Lugo đi theo Lee xuống đất và ngay lập tức bảo vệ một viên đạn của D’Arce, nhưng sẽ để nó trôi qua và cả hai trở lại bình tĩnh. Lee đã có thể kết nối với một tay phải trên Lugo, người đã trả lại ân huệ bằng một cú đâm khác. Lee đã ghi bàn trong lần hạ gục thứ hai, chỉ để bị Lugo chụp lại. Lugo đã bảo đảm một bộ giảm xóc trần sau và nó rất chặt chẽ. Lee bị nghẹn bất tỉnh nhưng tỉnh dậy sau một khoảng thời gian ngắn và loạng choạng bước vào góc nhà. Trọng tài nhận ra rằng Lee đã ra ngoài và xua đuổi cuộc chiến. Lugo trở thành người đầu tiên kết liễu Lee trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình và chứng kiến ​​thành tích chung cuộc của anh ấy được cải thiện thành 7-0.

Kết quả sơ bộ:

Fabio Aguiar def. Taylor Johnson thông qua quyết định chia tách (29-28, 28-29, 29-28)

Mike Hamel đánh bại. Bryce Logan thông qua quyết định nhất trí (30-27, 29-28, 29-28)

Archie Colgan def. Ben Simons qua loại trực tiếp kỹ thuật (đấm) lúc 4:04 của vòng 1

Duane Johnson định nghĩa. Deven Fisher thông qua bài nộp (D’Arce choke) lúc 1:04 của Vòng 1

Bailey Schoenfelder bảo vệ. Kory Moegenburg qua loại trực tiếp kỹ thuật (đấm) lúc 4:11 của vòng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button