Dây nịt nam

Bấm lỗ dây nịt đơn giản tại nhà với dụng cụ đục lỗ dây lưng dễ kiếm

Hỡi các chàng trai, chắc hẳn các bạn đã ít nhất từng một lần mắc phải tình huống mua chiếc thắt lưng da nam nhưng không có lỗ nào trên dây lưng vừa với vòng bụng của bạn. Bạn đục lỗ thắt lưng da bằng dụng cụ thô sơ tại nhà và đã thất bại khi tạo ra chiếc lỗ nham nhở? Hãy cùng học cách sủa chiếc dây lưng bằng cách sau nhé. Thao tác bấm lỗ dây nịt đơn giản nhanh chóng chỉ tốn 5 phút. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà! 

Cách bấm lỗ dây nịt đơn giản tại nhà

Cách 1: Sử dụng dụng cụ để bấm lỗ đơn giản

Nếu có trong tay chiếc dụng cụ bấm lỗ chuyên biệt dành cho thắt lưng da như này thì công việc  bấm lỗ dây nịt đơn giản hơn bao giờ hết. Tại cửa hàng thắt lưng cũng đều dùng công cụ này để đục lỗ cho khách vì tính nhanh chóng và sự thẩm mỹ của nó. Chỉ trong vòng 1 giây là bạn có thể có một chiếc lỗ y chang những chiếc lỗ cũ rồi.

bam lo day nit

Cách sử dụng dụng cụ bấm lỗ dây nịt đơn giản trên thắt lưng da vô cùng đơn giản, gồm các bước sau :

 • Quan sát những chiếc lỗ cũ, ước định kích cỡ cũng như vị trí của chiếc lỗ cần bấm  cho đều và có vị trí hợp lý
 • Xoay chiếc kìm bấm lỗ vào đúng loại lỗ cần bấm
 • Đặt kim lỗ vuông góc với chiếc thắt lưng và miếng kê
 • Bóp ấn nhẹ nhàng để lỗ kim bấm tiếp xúc với mặt thắt lưng và ở đúng vị trí đã xác định.
 • Bóp kìm mạnh và dứt khoát để kim đâm qua dây thắt lưng một cách nhanh chóng, gọn lẹ. Nếu bấm từ từ quá sẽ khiến lỗ không được góc cạnh, thậm chí bị rách.

Cắt bớt phần đầu dây lưng

Có 2 bước giúp bạn có được một chiếc dây lưng đẹp mắt

Bước 1:Chuẩn bị dụng cụ

 • Chiếc dây lưng cần cắt
 • Tua vít
 • Dao dọc giấy
 • Thước kẻ
 • Dùi
 • Bật lửa

Bước 2

 • :Bắt tay vào làm đầu tiên bạn ướm dây lưng quanh bụng sau đó đánh dấu phần vị trí hợp lý
 • .Tiếp theo bạn dùng tua vít cẩn thận tháo chiếc vít ở mặt trong khóa dây lưng.
 • Gỡ phần dây và phần, phần đai và ốc để gọn vào một bên.
 • Đặt thước kẻ tới vị trí cần cắt sau đó dùng dao dọc giấy cắt theo đường thước kẻ
 • Cuối cùng thì bạn chỉ cần lắp lại giống như ban đầu là xong.

Cách 2: Sử dụng máy để bấm lỗ thắt lưng đơn giản

Sử dụng một công cụ chuyên nghiệp cho việc bấm lỗ thắt lưng những chiếc máy khoan ở gia đình bạn có thể xử lý mọi thứ thật nhanh gọn. Cách đục lỗ với những chiếc máy này cũng vô cùng đơn giản:

bam lo day nit

Xác định vị trí và kích thước của lỗ cần đục trên chiếc thắt lưng của bạn

Chọn mũi khoan có kích cỡ thích hợp, không to quá cũng không bé quá

Đánh dấu chính xác vị trí cần khoan

Để mũi khoan vuông góc với thắt lưng, mũi khoan ở phía trên vị trí cần khoan một chút là được

Bấm máy và khoan dứt khoát, tránh run tay vì dễ khiến cho chiếc thắt lưng bị nhay đi nhay lại, dẫn đến rách hoặc giảm tính thẩm mỹ của lỗ trên thắt lưng.

Đây cũng là một trong những cách được sử dụng công nghiệp hiện nay. Với những bạn ở gia đình, chỉ cần một chiếc máy khoan là các bạn có thể xử lý xong vấn đề này chỉ trong một nốt nhạc. Sau khi đánh dấu vị trí cần khoan thì các bạn chỉ cần khoan dứt khoát là đã có một chiếc lỗ thắt lưng gọn gàng đẹp đẽ rồi.

Cách 3: Bấm lỗ dây nịt đơn giản bằng búa và dùi

Nếu bạn không có dụng cụ trên thì cũng đừng quá lo, chúng ta còn một cách để có thể dễ dàng tạo những chiếc lỗ trên thắt lưng chỉ với một chiếc búa và dùi là công việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

bam lo day nit

Lựa một chiếc dùi hoặc đinh có kích cỡ vừa bằng với những chiếc lỗ trên thắt lưng của bạn.

Xác định vị trí cần đục lỗ

Đặt chiếc dùi vuông góc với lỗ cần đục ở trên dây thắt lưng

Dùng búa gõ một vài phát vào chiếc dùi/đinh, nên gõ nhanh chóng và dứt khoát; đồng thời tay bạn phải giữ vững, không được run để tránh làm rách dây nhé.

Tự bấm lỗ thắt lưng đơn giản bằng khoan điện

Nếu bạn không có thời gian, và muốn có 1 lỗ thắt lưng đẹp và không bị hỏng, cách tốt nhất là sử dụng khoan điện.Dụng cụ này thường ít xuất hiện chỉ thường có trong các cơ sở sản xuất

Các bước chuẩn bị, đo lường và đánh dấu vị trí giống như đục lỗ bằng dùi, việc khoan lỗ trên thắt lưng được thực hiện như sau:

Chèn mũi khoan bằng tay vào các lỗ hiện có. Chọn một cái vừa vặn và phù hợp với lỗ hiện tại.

Sử dụng một mũi khoan nhọn nếu có. Nếu sử dụng mũi khoan tù, hãy tạo một chỗ lõm nhỏ để nó đứng, sử dụng một con dao sắc hoặc đinh.

Khoan thật chậm vị trí lỗ đã đánh dấu. Không nên khoan quá sâu sẽ khiến bạn khó lấy mũi khoan ra.

Những cách bấm lỗ dây nịt đơn giản hiệu quả nhất

Đục lỗ trên thắt lưng da là một công việc mà chắc chắn chàng trai nào cũng từng phải thử mày mò. Bởi chiếc thắt lưng da sau một thời gian dài sử dụng, khi cơ thể chúng ta biến đổi chúng đã không còn vừa vặn. Dưới đây là một số cách đục lỗ thắt lưng nam khá đơn giản mà blog.thucong,vn cung cấp, các chàng trai cùng tham khảo nhé!

bam lo day nit

Các chàng trai có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây. Nhưng trước  khi tiến hành bấm lỗ dây nịt đơn giản thì các bạn cần xác định được mình có thực sự cần đục lỗ trên mặt dây thắt lưng hay không. Vì ngoài cách đục lỗ các bạn còn có thể xử lý việc dây lưng không vừa với cơ thể bằng nhiều cách khác mà không động chạm đến tính thẩm mỹ.Còn với những chiếc dây lưng được đóng khóa cố định thì các chàng có thể đục lỗ trên dây lưng để vừa vặn hơn. Tuy nhiên trước đó các bạn cũng cần đo đạc cẩn thận vị trí lỗ mới sao cho thật chuẩn xác vì một khi đã đục lỗ là sẽ không quay trở lại hình dáng ban đầu được nữa.

Cách bấm lỗ dây nịt đơn giản khi không vừa

Đâu tiên bạn nên nhớ rằng chiếc lỗ bạn có đục cẩn thận thế nào  thì cũng không thể giống và đẹp như lỗ nguyên bản của nhà sản xuất. Thứ hai là việc đục thêm lỗ sẽ làm cho chiếc dây thắt lưng da có nhiều lỗ hơn bình thường và gây mất thẩm mỹ. Điều bạn cần làm để cho chiếc dây lưng vừa vặn và thông minh nhất đó là cắt phần đầu dây lưng ở đầu phía khóa.
 • Bước 1: Đo dây lưng vào vòng bụng
Ướm dây lưng quanh vòng bụng, tới vị trí hợp lí thì đánh dấu lại
 • Bước 2: Tháo khóa
Dùng tua vít cẩn thận tháo chiếc vít ở mặt trong khóa dây lưng. Gỡ phần dây và phần, phần đai và ốc để gọn vào một bên.
 • Bước 3: Cắt dây lưng
Dùng dao, loại dao lớn có thể là dao dọc giấy cỡ lớn cắt phần dây lưng theo vị trí đánh dấu.
 • Bước 4: Lắp lại

Chú ý lắp lại theo trình tự tháo ra

Các chàng trai có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây. Nhưng trước  khi tiến hành đục lỗ trên thắt lưng da thì các bạn cần xác định được mình có thực sự cần đục lỗ trên mặt dây thắt lưng hay không. Vì ngoài cách đục lỗ các bạn còn có thể xử lý việc dây lưng không vừa với cơ thể bằng cách cắt bớt phần dây thắt lưng đối với những chiếc thắt lưng có mặt khóa rời, việc này giúp các bạn không cần động chạm tới mặt dây lưng khiến nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Còn với những chiếc dây lưng được đóng khóa cố định thì các chàng có thể đục lỗ trên dây lưng để vừa vặn hơn. Tuy nhiên trước đó các bạn cũng cần đo đạc cẩn thận vị trí lỗ mới sao cho thật chuẩn xác vì một khi đã đục lỗ là sẽ không quay trở lại hình dáng ban đầu được nữa.

Mọi người có thể xem thêm tại đây để hiểu thêm !
Các tìm kiếm liên quan
 • cách khoan lỗ thắt lưng
 • đinh đục lỗ thắt lưng hà nội
 • cách đục lỗ ở thắt lưng
 • kìm bấm lỗ dây nịt cao cấp licota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button