Xu hướng thời trang

5 lợi ích hàng đầu của in lụa – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ 5 lợi ích hàng đầu của in lụa
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tất cả chúng ta bây giờ đều biết đến in lụa. Đây là một phương pháp mà mực được sử dụng để in được truyền qua vải hoặc bề mặt có lưới / màng. Điều này được mở rộng thành một khung. Bút chì thiết kế được sử dụng và với sự hỗ trợ của chổi cao su, bạn có thể chuyển màu sắc vào các phần khuôn mẫu mà không bị chặn. Đây là một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong sản xuất quần áo như áo sơ mi và các sản phẩm may mặc khác.

Với xu hướng thời trang mới nhất, nhiều doanh nghiệp đang lo lắng và băn khoăn khi sử dụng phương pháp in lụa, lý do là đối với mỗi màu sắc cần được kết hợp trên hàng may mặc thì cần phải sử dụng một loại màn hình riêng. Sẽ có sự gia tăng trong chi phí sản xuất, do đó làm tăng giá của sản phẩm cuối cùng. Việc giảm số lượng sản xuất cũng không phải là một quyết định khôn ngoan, vì nó sẽ không phải là một đề xuất kinh tế.

Bất chấp những nhược điểm trên, in lụa cũng có 5 lợi ích hàng đầu đáng nói:

1) Tiết kiệm: Khi cần tạo nhiều bản sao – Khi bạn phải tạo bản sao với số lượng sỉ, in lụa là lựa chọn phù hợp. Một ví dụ đơn giản là bạt để đặt tại địa phương của bạn. Các tấm tương tự sẽ được sử dụng lại nhiều lần nếu bạn định tạo nhiều bản sao. Đó là một cách tiết kiệm và rẻ hơn. Việc thu hồi chi phí trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt.

2) Quy trình nhanh hơn – In lụa là một quy trình nhanh hơn so với các phương pháp quảng cáo khác. Khi quảng cáo của bạn được hàng triệu khách hàng tiềm năng xem, nó chắc chắn sẽ chuyển đổi một số khách hàng tiềm năng này thành khách hàng của bạn. Quá trình in lụa rất đơn giản và không phức tạp. Điều kiện cần duy nhất là các tấm màn hình và các vật liệu cần thiết. Với những điều này, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Màu sắc khô nhanh chóng và bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo cho đối tượng được nhắm mục tiêu.

3) Kiểu dáng lớn hơn – Khi nói đến thiết kế lớn hơn, in lụa là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể sáng tạo và tháo vát hơn khi chọn kích thước của bảng điều khiển màn hình. Có thể tạo ra các bản sao lớn hơn của thiết kế mà không làm biến dạng văn bản và hình ảnh. Khi nói đến in kỹ thuật số, nó không phải là rất dễ dàng để thực hiện các điều chỉnh.

4) Nhiều tiện ích – In lụa có thể được sử dụng hiệu quả cho nhiều thứ khác nhau. In lụa được sử dụng để in các thiết kế trên quần áo, vải và hàng may mặc. Nó cũng phục vụ cho việc in trên nhãn sản phẩm, in bảng mạch, thêm các thiết kế khác nhau cho bóng bay v.v.

5) Cứng cáp và dai – Bản in màn hình rất cứng và chắc. Dù phơi vải trong điều kiện khắc nghiệt, màu sắc vẫn không bị bạc màu và xỉn màu. Sẽ mất khá nhiều thời gian để màu sắc và văn bản trở nên buồn tẻ và không rõ ràng.

Màu sắc được sử dụng trong in lụa cũng thân thiện với môi trường so với mực nhựa. Màu sắc hấp dẫn và có sức sống.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button