Xu hướng thời trang

2019 – Xu hướng nào sẽ thống trị làng kính cận nam?

source: https://i.pinimg.com/564x/1b/8f/1f/1b8f1f45159e5b30027dd189e2fbd7fe.jpg

Lựa chọn kính cận nam phù hợp với từng khuôn mặt là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi chàng trai. Với sự phong phú của nhiều loại kính khác nhau, chàng có thể thỏa sức lựa chọn mẫu kính phù hợp với bản thân mình. Trong bài viết này, Beauties Vietnam sẽ hướng dẫn chàng một số cách chọn mẫu kính cận nam phù hợp với xu hướng năm 2019 nhé!

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT TRÒN

Để lựa chọn một mẫu kính cận đẹp phù hợp với gương mặt của mình là điều vô cùng quan trọng. Nếu lựa chọn không phù hợp sẽ gây sự phản cảm đối với người đối diện và đương nhiên, chàng sẽ trở thành một người chẳng hiểu gì về thời trang cả. Chẳng ai mong muốn điều đó phải không nào? Vậy nên hãy bắt đầu chọn kính cận nam với gương mặt tròn đầu tiên nhé!

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT TRÒN

source: https://whoosee.com/wp-content/uploads/2018/08/gong-kinh-can-nam.jpg

Khuôn mặt tròn là một gương mặt lựa chọn kính khá đơn giản. Do cấu trúc mặt tròn là không phức tạp bởi chiều dài, chiều dọc tương đương nhau không có góc cạnh nên các bạn nam có thể lựa chọn các loại kính có đường nét nhọn chút xíu để khiến gướng mặt trông góc canh hơn. Chàng có thể lựa chọn các mẫu kính có thiết kế gọng giống như mẫu kính kiểu phi công aviator hoặc wayfarer,… Lựa chọn những mẫu kính có gọng đường nét góc cạnh như vậy sẽ giúp chàng tôn lên được nét nam tính, tạo điểm nhấn cho gương mặt.

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT VUÔNG

Đối với gương mặt vuông thì nên chọn các kiểu kính cận đẹp cho nam như thế nào? Chàng cần phải chú ý, gương mặt vuông của mình có chiều ngang và chiều dọc tương đương nhau, vầng trán hoặc lớn hoặc nhỏ. Có lẽ điểm đáng chú ý nhất trên gương mặt đó là chiếc cằm vuông. Vậy nên, để tạo đường nét mềm mại và đưa khuôn mặt trở nên dài hơn thì chàng cần lựa chọn những loại kính có đường cong nhẹ.

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT VUÔNG

source: https://my-live-02.slatic.net/original/8e011460da1c1faadaed6ba152be2287.jpg

Những chiếc kính có đường cong nhẹ về phía dưới sẽ giúp cho khuôn mặt được thanh thoát, dài hơn trước. Những chiếc kính này cũng có điểm nhấn vào chính đôi mắt giúp cho mũi của chàng có cảm giác dài hơn. Chàng trai có gương mặt vuông cần tránh xa những mẫu kính hình vuông nhé!

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH CHỮ NHẬT

Gương mặt hình chữ nhật thì nên chọn kiểu kính nào cho phù hợp nhỉ? Hiện nay đang rất hot những mẫu gọng kính cận nam Hàn Quốc có đường nét tròn nhẹ ở dưới tạo đường nét thanh thoát cho gương mặt. Lựa chọn mẫu kính cho người gương mặt hình chữ nhật tương tự như lựa chọn gọng kính cho người có gương mặt hình vuông.

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH CHỮ NHẬT

source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/1_8/gong-kinh-can-nam-1m4G3-4y4UyG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH TAM GIÁC

Nếu chàng là người có gương mặt hình tam giác với đặc điểm: gương mặt hình chữ điền, thon nhỏ về phía trên thì nên lựa chọn gọng kính có thiết kế như thế nào? Thường thì những anh chàng này bị nhầm lẫn với những chàng trai có gương mặt hình chữ điền bởi chiếc cằm vuông nhưng cần chú ý một chút. Điểm nhấn của gương mặt hình tam giác đó chính là vầng trán. Vậy nên chàng nên chọn cho mình những mẫu kính có gọng lớn, có trang trí kiểu giọt nước đề giúp tạo sự cân bằng cho những đường nét trên gương mặt.

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH TAM GIÁC

source: https://img1.baza.vn/upload/products-var-HaJyIb1p/IFjnRZaElarge.jpg?v=635375758709963377

Chàng có thể lựa chọn những mẫu kính vuông, đặc biệt có màu hơi sẫm một chút. Đây là mẫu kính theo xu hướng kính cận 2019 rất hot.

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH QUẢ TRÁM

Gương mặt hình quả trám cũng là gương mặt hình kim cương. Đây là những mẫu đàn ông có gương mặt góc cạnh với trán và cằm nhỏ, má hơi cao, đôi mắt và hàm có xu hướng hẹp dần. Để lựa chọn mẫu kính đẹp phù hợp với chàng trai có gương mặt này thì nên khéo léo để ý chọn những chiếc kính to để tôn lên sự sang trọng và giúp gương mặt nam tính nhưng không hề dữ.

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH QUẢ TRÁM

source: https://cf.shopee.vn/file/f15123438a02796b4d1f763d9a3b2d26

Chàng cũng có thể lựa chọn những mẫu kính có phần gọng có những chi tiết nổi bật để tạo điểm nhấn.

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH TRÁI XOAN

Gương mặt hình trái xoan là một kiểu gương mặt lý tưởng với bộ phận tỷ lệ cân bằng với nhau. Những người có gương mặt hình trái xoan thì may mắn hơn các gương mặt khác là tỷ lệ tốt nên có thể phù hợp với nhiều mẫu kính khác nhau.

 

KÍNH CẬN NAM CHO GƯƠNG MẶT HÌNH TRÁI XOAN

source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/1_11/kinh-can-nam-han-quoc-1m4G3-bsZly2_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Chàng trai có gương mặt hình trái xoan có thể thoải mái lựa chọn mẫu kính cận nam đẹp 2019 nhé! Hy vọng những thông tin trên đã giúp chàng lựa chọn được mẫu kính cận phù hợp với mình. Chúc nàng luôn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button