Ví da nam

Cách nhận biết ví nam hàng hiệu cao cấp đơn giản nhất

Ví nam hàng hiệu cao cấp dường như là một vật không thể không thể thiếu với các quý ông, các doanh nhân thành đạt… Nếu bạn muốn sở hữu chiếc ví này thì cần biết thông tin gì? Cách nhận biết ví như thế nào? Sau đây hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

ví nam hàng hiệu cao cấp
ví nam hàng hiệu cao cấp

Cấu tạo của chiếc ví nam hàng hiệu cao cấp

bóp nam hàng hiệu thông thường có cấu tạo từ nhiều loại da, có thể một số thợ lành nghề sẽ đổi thay một số chất liệu để phù hợp với sản phẩm da công, nhưng tất cả đều có lớp ngoài là da cá sấu thật. Ví vây đuôi cá sấu có độ bền nhất khi ví từ da bụng thì trơn láng, giày và bền hơn. Ví da cá sấu gai lưng đẹp mắt nhất với phần gai được xử lý tỉ mỉ nhưng cũng dễ gãy nếu cố tình bẻ gập mạnh. Mặt trong bên trong của ví thường được làm từ da bò để hạn chế sự lãng phí của da cá sấu và giảm chi phí mua hàng nếu khách hàng yêu cầu. Da bò có sự mềm dẻo nhất định và hài hòa với tổng thể.

ví nam hàng hiệu cao cấp
ví nam hàng hiệu cao cấp

Các ngăn đựng tiền thường được gia công bởi các chất liệu có thể tăng bám với tiền ví dụ như da heo. Vì tiền được làm chất liệu polime ngày nay rất trơn và dễ rơi rớt cũng như các loại thẻ khác. Vậy nên cần được sự tổng thể hài hòa cho sản phẩm hoàn hảo.

Cách nhận biết ví nam hàng hiệu cao cấp

Tất nhiên, một người thợ lành nghề hay một dân trong nghề nhiều năm thì thường có con mắt phân biệt một chiếc ví cầm tay nam da cá sấu bóp nam hàng hiệu dễ dàng hơn người mới mua và sử dụng ít. Bạn có thể dắt túi một vài kinh nghiệm sau đây để có thể mua sản phẩm ví nam da cá sấu bên cạnh sự tư vấn của bán hàng:

ví nam hàng hiệu cao cấp
ví nam hàng hiệu cao cấp

Phải kiểm định lại hàng hóa chặt gấp đôi những sản phẩm có giá quá rẻ so với giá thị trường (dưới 800.000 vnd). Bề mặt da cá sấu thật có độ bóng tự nhiên, hàng nhái thì bóng nhưng sờ vào ít có sự đàn hồi, thậm chí là cứng.

Mỗi con cá sấu khác nhau, vân da cá sấu thật không có sự trùng lặp và có đặc điểm riêng, chúng không đồng đều như những sản phẩm hàng nhái. Nếu tinh ý, bạn có thể để ý thấy cả những lỗ nhỏ bé ở lớp da cá sấu, còn hàng nhái thì trơn, bóng láng.

Các màu sắc thường thấy của ví nam da cá sấu là đen, nâu đen, nâu đỏ hay màu vàng bò. Ví thật có mùi tự nhiên, thậm chí có mùi đầm lầy chứ không phải mùi da tổng hợp như sản phẩm nhái.

Nên mua ví nam hàng hiệu cao cấp ở địa điểm uy tín

Khá nhiều người tiêu dùng chủ quan về lời mời gọi mua hàng mà quên mất sự quan tâm tới cơ sở sản xuất và phân phối. Điều này rất nguy hiểm và khiến bạn mua sản phẩm không xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Khi xét đến một địa điểm mua hàng, bạn phải lưu ý rằng, nơi bạn mua hàng có địa chỉ cụ thể. Nơi cung cấp sản phẩm cho bạn có giấy kiểm định chất lượng, đội ngũ tư vấn có kiến thức và kỹ năng tốt. Họ “bên bạn trọn đời” bởi các chế độ và dịch vụ bảo hành.

ví nam hàng hiệu cao cấp
ví nam hàng hiệu cao cấp

Từ khóa:

  • ví da nam cao cấp
  • ví nam hàng hiệu xách tay
  • các thương hiệu ví nam nổi tiếng
  • ví dài nam hàng hiệu

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button