Ví da nam

Khuyết điểm lớn nhất của chiếc ví da bò xịn nam

Không chỉ là phụ kiện đơn thuần để cất giữ tiền bạc cũng như giấy tờ cần thiết, ví da bò xịn nam còn được xem như người bạn đồng hành cùng các chàng trai. Thời gian sử dụng ví da nam càng lâu thì càng bóng đẹp, mềm mại và có sự thay đổi về màu sắc. Tuy nhiên cũng có những khuyết điểm mà bạn cần xem qua để hiểu rõ hơn về loại ví này. Hãy cùng tìm hiểu cũng Ngọc Quang nhé!

Một số khuyết điểm của chiếc ví da bò xịn cho nam

Kích thước chuẩn của ví khi gấp lại là 9.5cm x 12.5 cm .

Một thực tế cho thấy, người tiêu dùng Vietnam 70% luôn tìm một chiếc vi da bo nam mà có thế nhét tất tần  tật mọi thứ trên đời. Một trong những lý do các size quốc tế không đáp ứng được nên mới có một cụm từ để chỉ hiện trạng này là “Ví size Vietnam”. Người tiêu dùng không quan tâm mấy đến thông số! chủ yếu là chiếc ví có thể đựng được các giấy tờ xe , giấy CMND, Thẻ ngân hàng , tiền mặt và … các giấy tờ chuẩn Vietnam này được ép nhựa to đùng quá khổ. Và, thường quan niệm rằng , đựng vừa cái lớn nhất tức là đựng vừa cái nhỏ nhất.

ví da bò xịn
ví da bò xịn

Vậy, khuyết điểm ấy là gì?

–  Nếu các bạn sử dụng một chiếc vi da bo lớn quá dư thừa đựng được các giấy tờ xe , giấy CMND, Thẻ ngân hàng , tiền mặt … Chính là nguyên nhân làm cho chúng ta dễ dàng bị rơi card! gãy card do mất quân bình cân đối chiều dài ngăn ví! và một phần quang trọng nữa là rất dễ rơi tiền do ngăn để tiền quá rộng .

Điều này chắc chắn không bạn nào không cảm nhận được! chẳng qua là nghĩ rằng ví nào cũng vậy , và chấp nhận cam chịu mà thôi. Bạn hãy thử bỏ một số tiền vào ngăn để tiền ví lớn rồi chổng ngược lại , sẽ thấy chúng rơi tất cả ra .

Vậy thì nếu bạn muốn sử dụng một chiếc ví lớn thì chỉ nên để giấy tờ xe theo kích thước cũ, đừng nên dại dột để thẻ ATM, và các loại tiền nếu bạn không muốn mất chúng

–  Thêm nữa chiếc ví dài hay chiếc ví Size Việt Nam được thiết kế để chủ yếu là vừa bằng lái xe , cavet xe Việt Nam! nên kích cỡ của nó rất thô kệch và không hề chút gì thẩm mỹ cả .

Kết luận:

Vậy thì các bạn nghĩ nghĩ xem mình có nên sử dụng một chiếc ví để vừa cavet xe , bằng lái xe! nhưng lại rất mất an toàn cho ATM , tiền và CMND hay không ? Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được chiếc ví phù hợp nhất dành cho Bạn nhé!

Sắp xếp ví da bò nam sao cho ngăn nắp?

Chiếc ví nam (bóp nam) của bạn quá cồng kềnh hay bạn cảm thấy rằng bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần hay gặp khó khăn trong việc kiếm tiền mặt, thẻ tín dụng khi thanh toán không? Nếu các trường hợp trên xảy ra, thì một số lời khuyên sau đây sẽ giúp Bạn tổ chức & sắp xếp chiếc ví da nam gọn gàng và tổ chức khoa học hơn.

 • Lấy tất cả các vật dụng hiện hữu trong chiếc bóp nam ra, sau đó đặt chúng lên bàn
ví da bò xịn
ví da bò xịn
 • Sắp xếp, phân loại các vật dụng đã lấy ra theo từng loại: Tiền giấy, tiền đồng, Thẻ tín dụng, Ảnh gia đình,cá nhân, danh thiếp, hóa đơn,…riêng từng khu vực.
 • Loại bỏ tất cả giấy tờ, danh thiếp, hóa đơn đã hết hạn hay không cần sử dụng. Riêng các giấy tờ quan trọng, Bạn nên di chuyển chúng sang 1 bìa hồ sơ quan trọng khác thay vì bỏ chúng trong chiếc ví và có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi cần sử dụng.

 • Tiếp theo, Bạn phân loại mệnh giá trị các tờ tiền giấy, đặt trở lại các ngăn của chiếc bóp nam năn nắp theo từng ngăn cụ thể sau cho chúng không bị chèn ép, gãy tờ tiền giấy.
 • Sau đấy, chọn ra các thẻ tín dụng, thẻ nội địa ngân hàng, chọn các thẻ thường được sử dụng nhiều nhất để đặt vào các khe chứa thẻ. Các thẻ ngân hàng ít sử dụng còn lại, không nhất thiết phải mang theo tất cả, và nên giữ chúng ở nhà.
ví da bò xịn
ví da bò xịn

Nếu chiếc ví nam có ngăn chứa tiền đồng, hãy đặt các tiền đồng ngăn nắp vào ngăn chuyên dụng

 • Nếu thường xuyên nhận danh thiếp của đối tác, Bạn không nên chứa quá nhiều danh thiếp vào chiếc bóp, thay vào đó hãy suy nghĩ đến chiếc ví danh thiếp (ví namecard) để sử dụng đúng chức năng của chiếc ví này. Cố gắng đưa cập nhật thông tin bạn cần vào điện thoại di động hoặc sổ địa chỉ của bạn ngay lập tức ít nhất mỗi tuần. Việc lưu trữ danh thiếp riêng biệt một phần sẽ giúp cho các danh thiếp không bị uốn cong hoặc hư hỏng.
 • Sử dụng 1 ảnh duy nhất cho khe ảnh gia đình hay ảnh cá nhân, tránh nhồi nhét quá nhiều ảnh ở khe chứa ảnh này .
 • Luôn kiểm tra và làm sạch ví của bạn mỗi tuần một lần để loại bỏ tất cả các vật dụng không cần thiết như biên lai mua hàng siêu thị, hóa đơn ăn uống, café ,… nếu không còn giá trị nữa.
 • Chọn một chiếc ví có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn mang theo rất nhiều thẻ thành viên mua sắm hay cần chứa nhiều danh thiếp, tiền mặt,… trong ví của bạn thì bạn có thể muốn mua một chiếc bóp nam lớn hơn.

Từ khóa:

 • Ví da bò giá rẻ
 • Ví da bò đa năng
 • Ví da nam handmade cao cấp
 • Ví da cá sấu

Nội dung liên quan:

Bật mí cách sử dụng và bảo quản ví sen cực hiệu nghiệm

Cách chọn các mẫu dây lưng nam đẹp và những điều bạn nên tham khảo khi mua

Chất liệu da Pu có bền không? Ưu nhược điểm da Pu là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button