Ví da nam

Cách phân biệt ví cầm tay da thật – giả

Trên thị trường có rất nhiều những mẫu ví cầm tay nam với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nơi làm hàng giả kém chất lượng, nếu không biết cách phân biệt thì sẽ dễ mua nhằm hàng giả. Hôm nay Ngọc Quang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách phân biệt ví cầm tay da thật hay giả nhé!

ví cầm tay da thật
ví cầm tay da thật

Cách phân biệt ví cầm tay da thật  – Ví cầm tay nam da giả

Bạn không dễ dàng phân biệt chúng chính xác, bởi công nghệ làm da giả ngày càng tinh vi và điệu nghệ hơn. Đó cũng là lý do vì sao hàng giả  chiếm lĩnh thị phần của thị trường khá nhiều và tồn tại rất lâu.

ví cầm tay
ví cầm tay
  • Da giả được làm từ 2 loại da chính là da simili và da tổng hợp PU. Trong đó da simili là loại da có chất lượng kém nhất, nhanh bị bong tróc, loang lổ do phai màu. Đặc biệt, giá thành lại rẻ nhất.
  • Trong khi đó da PU lại cao cấp hơn, dẻo dai hơn. Đặc biệt, loại PU thường có mùi khá khó chịu khi trong thời tiết oi bức nóng, dễ bị đổ mồ hôi.
  • Những loại sản phẩm từ da giả thường có những mẫu mã rất đa dạng ,những chi tiết cầu kì hơn là da thật vì chúng dễ dàng tạo hình hơn, nhưng lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Ví cầm tay nam da thật

Ví cầm tay nam làm từ da thật đại đa số là những sản phẩm ví nam được sản xuất từ những nhãn hiệu lớn, hay có nhãn hiệu riêng.

Với thiết kế sang trọng và không quá rườm rà chi tiết, từ đó giúp mang lại nét mạnh mẽ phong khoáng đặc trưng cho các quý ông, đặc biệt là sự đẳng cấp từ thương hiệu nổi tiếng mang lại.

ví cầm tay da thật
ví cầm tay da thật

Hiện nay ngoài những thiết kế ví nam cầm tay có sẵn, xu hướng sử dụng hàng handmade cũng đang rất được chú ý. Vì nó mang lại sự mộc mạc, cổ điển cho sản phẩm, đường may tay mang lại nét riêng cho mỗi sản phẩm.

Hầu hết những sản phẩm làm bằng tay đều làm bằng da thật. Qua đó, khách hàng được lựa chọn màu da, loại da nếu mua theo phương pháp đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button