Ví da nam

Cách làm mới và bảo quản ví da cá sấu một cách đơn giản nhất.

Da là chất liệu được khá nhiều người ưa chuộng khi mua sắm cho mình những phụ kiện như ví hay thắt lưng da, đặc biệt là ví da cá sấu. Với đặc tính bền và không thấm nước, đồ da cá sấu ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất là phái mạnh. Tuy nhiên, cũng như tất cả các chất liệu da khác, nếu bạn không biết cách bảo quản hợp lý chúng cũng rất dễ bị hỏng. Sau đây hay cùng Ngọc Quang tham khảo các cách bảo quản sau nhé!

Các cách bảo quản ví cá sấu siêu chuẩn

Ví cá sấu không phải như da bò phẳng lỳ và hầu như mọi vị trí trên bề mặt da đều giống nhau. Da cá sấu thì khác, mọi vị trí trên bề mặt da không trùng lặp (tức là bề mặt da mỗi chổ một khác). Đây chính là đặc điểm mang lại giá trị vàng của da loài bò sát này. Tuy nhiên nếu sử dụng mà không biết cách bảo quản thì chúng sẽ mau cũ theo thời gian. Sau đây Ngọc Quang xin gợi ý đến bạn cách làm mới và bảo quản chúng một cách đơn giản nhất.

Kết quả hình ảnh cho bảo quản ví cá sấu

1. Cách giữ gìn ví

Điều đầu tiên mà bạn luôn cần phải ghi nhớ là đừng bao giờ để bóp dưới nền nhà. Dù đó là nền đã được lát gạch bởi hơi đất sẽ làm da nhanh hỏng và hơi ẩm sẽ làm bề mặt da bị mốc.

ví cá sấu

Chú ý sử dụng ví  vào những ngày trời mưa hay khi bạn đang có nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm ví bị mục hỏng, đứt chỉ. Bên cạnh đó, mỗi mùa bạn nên làm mềm da một vài lần, đặc biệt trong môi trường nóng ẩm như nước ta hiện nay.

2. Cách đánh bóng ví cá sấu

– Bạn có thể dùng một miếng vải mềm có tẩm sữa tươi chà lên bề mặt ví . Chú ý, bạn cần chà mạnh và đều tay theo hình tròn, sau đó dùng vải khô lau sạch thì chiếc ví của bạn luôn được sáng bóng như mới.

Bóp da cá sấu giá rẻ

Nếu chúng bị khô cứng do để lâu ngày thì bạn nên sử dụng lòng trắng trứng gà, đánh bông lên. Sau đó, dùng một miếng vải sạch đánh lên bề mặt ví và lau sạch bằng một chiếc khăn sạch khác. Tin chắc rằng, chiếc ví da của bạn sẽ mềm và sáng bóng như vừa mới mua vậy.

    3. Cách làm mất vết mốc trên ví da

Nếu chiếc ví của bạn chẳng may bị mốc, bạn có thể làm mất vết mốc đi bằng cách lấy khăn sạch tẩm dầu thông và lau đi. Tuy nhiên, nếu vết mốc ăn sau vào trong da, lau không sạch thì bạn có thể thực hiện như sau:

 

– Dùng giấy nhám, loại có bề mặt tương đối mịn đánh lên vết mốc cho sạch. Sau khi đánh xong, phải tô chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với các vùng da xung quanh. Sau cùng, bạn dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng là xong rồi.

 

4. Cách bảo quản ví da cá sấu

Đối với bảo quản. Điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ. Đó chính là dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào khi có vết bẩn dính bám. Tuyệt đối không được sử dụng các loại chất tẩy rửa hóa học để lau chùi sản phẩm.

Tránh để quá nhiều tiền hay các giấy tờ không cần thiết vào trong ví. Bởi khi đó bề mặt da của ví bị giãn ra, mất phom. Làm cho nó của bạn bị mất đi sức hút ban đầu.

Khi không sử dụng đến  ví thì tốt nhất bạn nên để chúng vào hộp và cất giữ ở những nơi không có mối mọt. Vậy là bạn đã biết cách bảo quản ví da  rồi đúng không nào? Nhưng để chiếc ví của bạn được bền lâu thì không chỉ ở cách gìn giữ và bảo quản mà điều quan trọng là bạn nên mua đúng sản phẩm ví da thật 100%.

Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây

Các tìm kiếm liên quan đến ví cá sấu

  • ví da cá sấu thật
  • ví da cá sấu 2 mặt
  • ví da cá sấu giá bao nhiêu
  • ví da cá sấu cầm tay
  • mua ví da cá sấu ở đâu tốt
  • ví da cá sấu cầm tay nam
  • ví da cá sấu handmade
  • ví da cá sấu 2 mặt đan viền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button