Ví da nam

Bạn hiểu gì về ví cá sấu chính hãng trên thị trường hiện nay?

Bạn thường chỉ nghe ví da cá sấu chính hãng chứ không biết rằng ví da cá sấu. Còn có rất nhiều loại như ví da cá sấu 1 mặt, ví da cá sấu 2 mặt hay còn gọi là ví da cá sấu trong ngoài. Bề mặt hơi nhám bởi những đường vân da cá sấu cho cảm giác rất chân thực. Đặc biệt là họa tiết da cá sấu ở 2 bên mặt trong ví là khác nhau, chắc chắn bạn sẽ thấy rất thú vị với điều này. Ví da cá sấu 2 mặt có nhiều màu sắc khác nhau như ví da cá sấu 2 mặt gai lưng màu nâu đen. Ví da cá sấu kiểu đứng 2 mặt màu nâu, ví da cá sấu 2 mặt gai lưng màu vàng…

Tổng hợp kiến thức về ví cá sấu chính hãng

Ngọc Quang nợi là uy tín đáng tin cậy về các sản phẩm bằng da cá sấu chính hãng. Trong đó có ví cá sấu chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý. Nhưng ích ai hiểu rõ về sản phẩm này. Hiểu được điều đó hôm nay Ngọc Quang sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về sản phẩm này. Hãy xem kĩ các thông tin để có thể lựa chọn chiếc ví cho riêng mình nhé!

ví cá sấu chính hãng

1.Quy trình làm nên ví da cá sấu

Thể hiện sự mạnh mẽ khỏe khoắn, những chiếc gai lớn ở đuôi cá sấu. Chính là điểm nhấn trên bề mặt ngoài chiếc ví. Người dùng sẽ có một vẻ ngoài thật mạnh mẽ tự tin khi sử dụng nó. Ngoài ra 2 ngăn lớn bên trong có thể giúp bạn cất giữ được nhiều đồ dùng. Cùng với 1 ngăn khóa kéo an toàn và tiện lợi. Từng đường may đều rất tỉ mỉ và chắc chắn.

Với chất liệu ví được làm hoàn toàn cả mặt ngoài và trong bằng da đuôi cá sấu trưởng thành. Được thuộc bằng công nghệ thuộc da tiên tiến nhất. Kiểu dáng: Dáng ví ngang có kích thươc 9*12cm, với nhiều kích thước. Phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể của người sử dụng lựa chọn
Nếu kết hợp ví da cá sấu chính hãng hai mặt với một số phụ kiện khác như móc khóa cá sấu, đồng hồ dây da cá sấu cùng màu thì bạn sẽ thành một người khác. Tinh tế và cá tính hơn nhiều.

Giá cả: Ví da cá sấu 2 mặt trong và ngoài đều làm từ da cá sấu có giá cao nhất. Thường được bán trên thị trường từ 1.400.000đ-1.800.000đ

ví cá sấu chính hãng

2. Một điều cần biết về ví da cá sấu

Thế giới này là một nơi đáng sợ, đặc biệt là với người tiêu dùng ở Việt Nam. Vì chúng ta đang sống trong một xã hội mà mục đích cuối cùng của người bán chủ yếu lợi nhuận. Tối ưu được chi phí và càng có nhiều người mua càng tốt. Trong khi đó, sự nổi lên của công nghệ làm việc sản xuất dễ dàng hơn. Nó cũng tạo cơ hội cho người bán thực hiện mục đích lợi nhuận thay vì người dùng này.

Vậy thì sao? Vâng, có một số cá nhân hoặc thương hiệu ngoài kia đang cố gắng thuyết phục bạn mua sản phẩm của họ. Bằng cách liệt kê các tính năng được đề cập mà thực ra không có trong sản phẩm. Việc lừa đảo người mua như vậy có thể xuất hiện trong các đồ ví và dây nịt cá sấu giả.

Không ai muốn phải trải qua điều này cả. Không ai muốn bỏ ra số tiền mình vất vả kiếm được. Vào những mặt hàng dối trá không đúng như lời quảng cáo, không đúng như sự mong đợi của người dùng. Vậy bạn có thể làm gì? Vâng, bạn có thể bắt đầu học cách phân biệt da cá sấu thật và giả.

Sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả của ví cá sấu 

Bạn có lo lắng về những vấn đề về lừa đảo người mua mà chúng tôi đã kể? Bạn có cảm thấy bạn chưa được trang bị đủ kiến thức để xác định sản phẩm làm từ da cá sấu giả? Đừng lo! Ngọc Quang sẽ cho bạn biết cách thức mà có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không thể bị lừa. Dù sản phẩm làm giả tinh vi đến mấy. Dưới đây là vài kinh nghiệm hay mẹo để nhận biết da cá sấu thật và giả.

ví cá sấu chính hãng

1.Giá cả ví cá sấu chính hãng

Đây là cách rõ ràng nhất để phát hiện da cá sấu giả. Lấy ví dụ về ví da cá sấu chính hãng. Trên thị trường, loại sản phẩm này thường có giá từ 800.000đ – 1.100.000đ. Tùy vào chất lượng sản phẩm hay thương hiệu mà giá mỗi chỗ sẽ khác nhau.

Bất cứ khi nào người bán nói rằng chiếc ví được làm từ da cá sấu thật có sẵn ở mức giá thấp khoảng 500.000đ. Khả năng cao là bạn đang mua phải hàng fake. Tại sao? Làm gì có chủ cửa hàng nào hào phóng đến mức để chịu gánh nặng chi phí giúp bạn. Không có lí do nào để đồ làm từ da cá sấu thật có giá thấp như vậy.

Do đó, lần sau bạn nhìn thấy một chiếc ví hay thắt lưng với “giá siêu rẻ” mà được làm từ da cá sấu thật. Ban có thể mua nhưng đừng hy vọng gì về chất lượng. Nó sẽ không cung cấp cho bạn độ bền và tính linh hoạt như ví da cá sấu thật với giá cao.

2.Cấu trúc bề mặt ví cá sấu chính hãng

Đây là những dấu hiệu khác biệt giữa sản phẩm da cá sấu thật và giả. Mà có thể quan sát trực tiếp bằng mắt thường.

Độ bóng : Đơn giản là da cá sấu giả trông sẽ bóng bẩy như kiểu nhựa ép. Còn da thật thì có thể mờ hoặc sáng bóng một cách tự nhiên. Vì vậy nếu mang ví, túi xách da cá sấu ra ánh trực tiếp thì bạn sẽ thấy độ bóng hơn hẳn của da giả. Ngược lại với so với loại da chất lượng.

ví cá sấu chính hãng

Đường vân và vân da của ví da cá sấu chính hãng : Giữa những vân cá sấu là đường vân mềm và linh hoạt, gần giống như đường chỉ tay của người vậy. Mọi bề mặt da đều thể hiện sự mềm mại này giữa các vân và cảm giác không có quy luật nhất định nào.

Da cá sấu giả thì được dập khuôn từ máy móc cho ra những đường vân giả thô, cứng nhắc và nông.Cũng vì những đường vân uyển chuyển mềm mại mà vân da cá sấu thật. Sẽ có chút khác biệt về hình dạng, không đồng đều nhau.

 3.Cảm nhận khi cầm trên tay ví cá sấu chính hãng  

Trong quá trình xác định giá trị thực sự của đồ da cá sấu. Các yếu tố vật lý là không thể bỏ qua vì bản chất của da thật thể hiện rất nhiều qua tính đàn hồi, độ dày của da, độ cứng của gai.

Độ đàn hồi :

 • Cấu trúc của da cá sấu là sự kết hợp của lớp da đàn hồi bên dưới và lớp vân da. Đã tạo nên tính đàn hồi và co dãn tự nhiên của nó. Điều này dẫn tới việc sản phẩm da cá sấu không dễ bị rạn nứt hay bị nếp gấp. Khi gặp tác động như bẻ, uốn cong.Trong khi da cá sấu thật có dấu hiệu nhận biết là độ đàn hồi thì loại da làm giả lại khá cứng.
 • Trông bề ngoài thì mọi đồ da cá sấu đều trông cứng cáp, chắc chắn. Nhưng chắc chắn hàng da cá sấu chất lượng kém sẽ không thể gập hay bẻ cong. Kà không để lại vết nứt hay nếp gập như loại da thật.

Độ dày :

 • Những ai đã từng có cơ hội nhìn thấy con cá sấu thật ngoài đời. Sẽ biết được rằng loài bò sát sẽ có một lớp gai nhọn và lớp da khá dày, dẻo dai của chúng. Và khi loại da này được vào nhà máy, không có cách nào để giảm độ dày của chúng. Mà không làm giảm chất lượng của da.
 • Trong khi da cá sấu giả thì chủ yếu được làm từ da bò. Nên thường sẽ mỏng và dù có độn bao nhiêu lớp đi nữa thì chúng vẫn không thể có độ dày tự nhiên được da cá sấu. Bạn có thể nói rằng, da cá sấu thật sự sẽ trông dày, sâu hơn và không bị phẳng như đồ giả da.

Vẩy gai chắc chắn : Đặc điểm này là cách kiểm tra khá hữu hiệu với những sản phẩm có vẩy gai cá sấu như ví da lưng, ví da đuôi, gù đầu…

Ân vào vảy gai để kiểm tra: Những vẩy gai này tuy hơi mỏng dẹt nhưng lại rất cứng. Đến mức bạn có thể tì đè ngón tay lên ấn để cảm nhận độ cứng chắc của chúng. Da giả làm từ da bò thì không thể bắt chước được. Điều này nên gai giả sẽ trông tròn mịn và cảm giác mềm mại, trái ngược hẳn so với gai thật.

4.Dùng nước để nhận biết ví cá sấu chính hãng 

Bây giờ, nếu bạn đã thử qua những cách trên. Mà vẫn chưa hết nghi vấn hay lo ngại về sản phẩm mình vừa mua. Cách làm sau đây chắc chắn sẽ đảm bảo tỉ lệ chính xác da thật hay không. Tất cả những gì bạn cần làm là nhỏ một chút nước lên bề mặt sản phẩm. Hãy để nước thẩm thấu vào da, thậm chí bạn có thể xoa lên đó để đẩy nhanh quá trình. Sau khoảng 1 – 2 phút, tại chỗ da được tiếp xúc với nước, nếu màu da chỗ đó thâm xỉn lại như màu đen và nước đã ngấm hết thì…

Chúc mừng bạn! Bạn là chủ sở hữu của mặt hàng da cá sấu thật. Ngược lại, các loại da giả thì không có tính chất đặc thù này, nước được nhỏ lên bề mặt da sẽ tràn ngay ra xung quanh do da không hấp thụ nước.

Tại sao chọn mua ví cá sấu Ngọc Quang là lựa chọn đúng đắn?

Với những ai muốn mua trực tiếp đồ da cá sấu chất lượng từ một thương hiệu có tiếng. Mà không phải mất thời gian kiểm tra hàng thật hàng giả, Ngọc Quang là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp cho người dùng cơ hội để sử dụng những sản phẩm da cá sấu thực sự. Cho dù đó là ví, thắt lưng, giày hay túi xách. Hơn nữa, tất cả mặt hàng đều được đặt giá ở mức hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không mù quáng tin tưởng mọi điều tuyệt vời mà người bán hay nhà sản xuất đề cập. Bất kể người bán hay thương hiệu nào bạn lựa chọn. Việc đảm bảo bạn có bị lừa đảo hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Hãy áp dụng những cách làm chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Để đảm bảo rằng bạn không phải mất tiền oan vào những mặt hàng giả, hàng fake nữa.

ví cá sấu chính hãng

Các tìm kiếm liên quan đến ví cá sấu chính hãng.

 • ví da cá sấu thật
 • ví da cá sấu 2 mặt
 • ví da cá sấu giá bao nhiêu
 • mua ví da cá sấu ở đâu tốt
 • ví da cá sấu hoa cà
 • ví da cá sấu cầm tay
 • ví da cá sấu thật chính hãng
 • ví da cá sấu cầm tay nam
Nội dung liên quan đến ví cá sấu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button