Xu hướng thời trang

Và Little Things bổ sung các bộ sưu tập lễ hội mới như Rakhis vào danh mục trang sức thời trang được tuyển chọn của nó – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Và Little Things bổ sung các bộ sưu tập lễ hội mới như Rakhis vào danh mục trang sức thời trang được tuyển chọn của nó
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Gurgaon, Ấn Độ – AndLittleThings.in, một cửa hàng quà tặng cá nhân hóa trực tuyến có trụ sở tại Ấn Độ, thêm rakhis hạt bạc có thể đeo được vào danh mục đồ trang sức hiện có của mình bao gồm vòng tay, hoa tai, nhẫn và dây chuyền. Và LittleThings cung cấp trải nghiệm tặng quà được cá nhân hóa bằng cách đóng gói đồ trang sức một cách sáng tạo trong hộp lưu niệm bằng gỗ xoài thủ công với các thông điệp viết tay và ảnh Polaroid về những kỷ niệm yêu thích. Điều này không chỉ mang lại một hộp quà hoàn hảo mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Không giống như các cửa hàng trang sức trực tuyến khác, And Little Things mang đến trải nghiệm mua sắm độc đáo, trong đó bạn có thể tìm thấy đồ trang sức được tuyển chọn được phân loại thành các bộ sưu tập để đeo hàng ngày như Good Vibes & Protection, Karma, Talismans, v.v. Họ cũng đã suy nghĩ về những thiết kế có ý nghĩa cho những dịp đặc biệt như đám cưới, phù dâu, tắm em bé và các mùa lễ hội như Rakhi, Diwali, Eid và hơn thế nữa.

Như đã đề cập bởi bà Gagan Mauli, người đồng sáng lập thương hiệu, phản hồi về trải nghiệm AndLittleThings.in đã rất ấn tượng. Nó không chỉ có lượng khách hàng hài lòng tăng gấp đôi mỗi tháng, nó còn được nhiều người nổi tiếng Bollywood xếp hạng A chứng thực trên Instagram @ andlittlethings.in.

“Với những chu kỳ thời trang thay đổi, chúng tôi tại And Little Things luôn cố gắng đi đầu trong các xu hướng sắp tới, giới thiệu những thiết kế mới mẻ và cung cấp đồ trang sức chất lượng lâu dài”. Thêm bà Gitanjali Narula, người sáng lập tại And Little Things.

Kể từ khi khai trương And Little Things đã trở thành một trong những cửa hàng quà tặng cá nhân được khách hàng ưa thích nhất. Những người đồng sáng lập và nữ doanh nhân Gagan Mauli và Gitanjali đã đề cập trong một tuyên bố rằng hiện tại trọng tâm chính của họ sẽ là phục vụ khách hàng trên khắp Ấn Độ, nhưng trong những ngày tới, And Little Things có kế hoạch mở rộng tầm nhìn tạo điều kiện cho việc vận chuyển quà tặng tùy chỉnh qua toàn cầu.

Khám phá thêm tại http://www.andlittlethings.in

Kỷ niệm về nhau (& những điều nhỏ nhặt)

Những người bạn thân thiết, những người đam mê sáng tạo và những chuyên gia dám nghĩ dám làm, Gagan và Gitanjali đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thập kỷ qua. Một người chuyển đến các quốc gia để học hành, lập nghiệp và gần đây là kết hôn, trong khi người kia chọn tạm dừng sự nghiệp thành công sau khi sinh con để làm mẹ toàn thời gian. Giống như bất kỳ ai khác trong những mối quan hệ ý nghĩa, của họ đã được củng cố theo thời gian, với những khoảnh khắc được chia sẻ và những kỷ niệm đáng trân trọng, cùng nhau trải qua, cả trực tiếp và vượt qua những khoảng cách xa trong thế giới ngày càng nhỏ bé này. Với những sự kiện lớn trong đời và những điều lớn lao để đánh dấu chúng. Niềm vui hàng ngày & những điều nhỏ nhặt.

Chứng kiến ​​cuộc sống của nhau, họ kỷ niệm sự kết nối của họ, cuộc hành trình chung và trải nghiệm độc đáo của họ, với những món quà gắn họ vào những khoảnh khắc thoáng qua nhưng đáng trân trọng, quý giá trong cuộc sống bận rộn của họ. Phản ánh cả gu thẩm mỹ và giá trị của những kỷ niệm này đối với họ, những món quà của họ có xu hướng là những món đồ trang sức đẹp hàng ngày, được họ cá nhân hóa bằng những lời nhắn viết tay và những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc họ chia sẻ. Đối với họ, món quà trở nên đặc biệt vì nó len lỏi vào một phần ký ức chung của họ.

Với điều này, & Little Things đã được sinh ra.

& Little Things là trải nghiệm tặng quà được cá nhân hóa với bộ sưu tập đồ trang sức tối giản được đóng gói sáng tạo trong Hộp đựng đồ thủ công.

Đó là sự tôn vinh của họ đối với đồ trang sức, trải nghiệm tặng quà, và mọi người tặng và nhận.

Một kỷ niệm của nhau. & Những điều nhỏ nhặt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button