Xu hướng thời trang

UFC Vegas 34 prelims kết quả & video: Bahamondes kết thúc bằng cú đá vào bánh xe

Cácsb [p] 22399893 [m] m-placeholder [s] s-placeholder [t] w [c] c-placeholder [r] r-placeholder [d] d-placeholder “,” subtag_max_length “: 99,” subtag_delim_length “: 2,” subtag_key “:” subId2 “,” subtag_data “: {” sharedid “:” BloodyElbow “,” subId2 “:” sb [p] 22399893 [m] m-placeholder [s] s-placeholder [t] w [c] c-placeholder [r] r-placeholder [d] d-placeholder “},” encode_subtag “: false}” has-subtag=”true” href=”http://go.web.plus.espn.com / c / 482924/595608/9070? sharedid=BloodyElbow “> Thẻ sơ bộ của UFC Vegas 34 chính thức kết thúc và cậu bé đã được thắp sáng! Nó mở ra với một phụ công nghệ ngọt ngào, tiếp theo là cú đá KO của bánh xe quay, sau đó là một cú knockout fadeaway hook, và sau đó là một pha đi bộ sang trái. Từ đó, một loạt các quyết định thống nhất để chốt phần này của thẻ – bao gồm Austin Lingo đá hai trong ba hiệp đấu với Luis Saldana, và Brian Kelleher dẫn bàn trước Domingo Pilarte.

sb [p] 22399893 [m] m-placeholder [s] s-placeholder [t] w [c] c-placeholder [r] r-placeholder [d] d-placeholder “,” subtag_max_length “: 99,” subtag_delim_length “: 2,” subtag_key “:” subId2 “,” subtag_data “: {” sharedid “:” BloodyElbow “,” subId2 “:” sb [p] 22399893 [m] m-placeholder [s] s-placeholder [t] w [c] c-placeholder [r] r-placeholder [d] d-placeholder “},” encode_subtag “: false}” has-subtag=”true” href=”http://go.web.plus.espn.com / c / 482924/595608/9070? sharedid=BloodyElbow “> UFC Vegas 34 đã chứng kiến ​​một trận đấu loại trực tiếp ở hạng bantamweight nữ khi Josiane Nunes đánh trái tay trái trên Bea Malecki đã gây ra một phong cách thời trang tuyệt vời! Nunes đã gây hấn ngay lập tức, áp đảo phe đối lập hết lượt này đến lượt khác mà không quan tâm đến bình xăng của chính mình. Chúng tôi không thực sự thấy quá nhiều cú knockout một đấm giữa người phụ nữ nặng 135 kg, vì vậy toàn bộ bộ phận có thể muốn lưu ý đến người mới của UFC.

Hạng nhẹ hạng nặng được hưởng một cú knockout bằng một cú đấm khi William Knight phản công Fabio Cherant đang sạc bằng một cú móc câu giờ tuyệt vời. Điều này rất hoang đường vì trong thời gian thực, rất khó để nhìn thấy cú đấm tiếp đất. Nó thực sự trông như thể Cherant là người hạ cánh, nhưng điều tiếp theo mà bạn biết là anh ta đang cúi mặt xuống. Để đặt quả anh đào lên trên chiếc bánh su sa sút này, Knight sau đó đánh một cú lật ngửa của một ‘người đàn ông to lớn’ tuyệt đẹp, và mắc kẹt hạ cánh như thể anh ta là Simone Biles hay gì đó. Vui vẻ!

Chúng tôi đã có một cú knockout bánh xe quay mượt mà vào prelims khi Ignacio Bahamondes thực hiện đánh bại Roosevelt Roberts với quyền lực – chỉ còn năm giây để đi vào vòng thứ ba. Bahamondes hoàn toàn ngồi ở ghế lái trong suốt thời gian qua và dường như đang trên đường đi đến chiến thắng quyết định – nhưng sau đó lại quyết định chọn một pha dứt điểm nổi bật. Đây là một trong những kiểu hoàn thiện mà bạn phải xem, và kiểu hoàn thiện có thể sẽ mang lại cho Bahamondes thêm một phần thay đổi. Một cách không tồi để kiếm được trận thắng UFC đầu tiên của anh ấy.

Chúng tôi đã có một màn trình diễn kỹ thuật ngọt ngào trong trận đấu mở màn UFC Vegas 34 khi Ramiz Brahimaj đã bóp cổ Sasha Palatnikov bằng một cú nghẹt thở ở phía sau ở vòng một. Brahimaj hạ gục ngay lập tức, khống chế ở đó một chút, rồi tấn công bằng RNC cho đến khi Palatnikov cuối cùng bất tỉnh. Đây là trận thắng UFC chính thức đầu tiên của Brahimaj.

Xem kết quả đầy đủ bên dưới

Lời mở đầu:

Austin Lingo def. Luis Saldana quyết định nhất trí (29-28 x3): Hạng lông

Lingo xuất hiện muốn ném bom bằng tay trong khi Saldana tung ra những cú đá của mình. Lingo là người đẩy nhanh tốc độ, buộc Saldana phải phản công. Saldana liên tục tung ra những cú đá, và một trong số đó khiến Lingo bị thương. Điều đó làm giảm áp lực của Lingo, và đặt Saldana vào ghế lái. Lingo vẫn ném móc trái và đánh tay phải, nhưng sát thương đều nghiêng về Saldana.

Lingo bắt đầu màn thứ hai với vẻ khẩn trương. Anh ta đang tung những cú đấm của mình thành nhiều chùm, đồng thời gây áp lực về phía trước. Chương trình phát sóng đề cập rằng Saldana đang phải đối mặt với một chấn thương ở chân, có thể đã làm gián đoạn chuyển động của anh ấy và ngăn anh ấy đá như cách anh ấy đã làm ở vòng mở màn. Điều này đã cho Lingo một cơ hội để trở lại cuộc chiến và anh ấy đã tận dụng tối đa điều đó. Anh ấy tiếp tục với áp lực của mình và để tay của mình, tận hưởng sự thiếu sót của những cú đá do Saldana ném ra.

Lingo ở lại sau khi nó trong vòng cuối cùng, gây sức ép với Saldana và giữ nguyên chiến lược chỉ dùng những cú đấm của mình. Anh ta đưa ra một cú hạ gục cực lớn nhờ một cú đấm dã man vào cơ thể. Saldana ngã ngửa trong cơn đau đớn, và Lingo đuổi theo kẻ thù bị thương của mình. Cuộc chiến đã kết thúc với việc Lingo có mặt sau, và Saldana cố gắng hết sức để thoát ra cửa sau.

Brian Kelleher phản đối. Domingo Pilarte theo quyết định nhất trí (30-27 x3): Bantamweight

Kelleher lao vào ngay lập tức và hạ gục Pilarte. Từ bên trong sự bảo vệ đầy đủ, Brian thả một số cú đấm và cùi chỏ ác ý, đồng thời tắt máy phụ ngay từ cái nhìn đầu tiên khi Pilarte tung chân lên. Pilarte vẫn chưa đứng dậy cho đến khi tiếng chuông vang lên.

Kelleher đã đi ngay trở lại phần gỡ xuống trong khổ thơ thứ hai, trồng cây Pilarte trên lưng anh ta ở trung tâm của Hình bát giác. Lần này, Kelleher đã vượt qua người gác đền, nhưng Pilarte đã tận dụng thời điểm để đứng dậy. Kelleher nhảy lên chém nhưng Pilarte dễ dàng thoát xuống và chiếm lấy vị trí cao nhất. Pilarte thả một cùi chỏ rất lớn từ trên xuống, nhưng sau đó nhảy một nhát chém yếu ớt của riêng mình để kết thúc hiệp đấu ở vị trí cuối cùng.

Kelleher bắt đầu hiệp cuối cùng bằng cách nâng đối thủ lên và đưa anh ta vào góc của mình trước khi hạ gục đối thủ. Anh ấy đã làm việc từ sự bảo vệ hoàn toàn của kẻ thù của mình, bỏ các đòn tấn công ngắn và duy trì sự kiểm soát. Pilarte bị mắc kẹt vào hàng rào, dường như rất ít câu trả lời cho trận đấu đỉnh cao của Kelleher. Anh ấy đã không đứng dậy cho đến khi cuộc chiến kết thúc.

Josiane Nunes phản đối. Bea Malecki bằng KO lúc 4:54 của hiệp 1: (W) Bantamweight

Nunes bắt đầu nóng nảy, tấn công thẳng vào Malecki với những cú đánh không ngừng nghỉ. Malecki quay lưng về phía cái lồng, lao lên và cố gắng để không bị áp đảo. Cô đã có thể tìm thấy không gian thoáng đãng và thực hiện một số động tác dùng gối và đá vào đầu để lấy chỗ thở tạm thời cho bản thân. Nunes quay trở lại ngay với cuộc tấn công chớp nhoáng của mình, và Malecki phải vật lộn để giải quyết đúng cách cuộc tấn công dữ dội. Sau đó, một vết nhớt bên trái đánh trúng dấu vết của nó và Malecki rơi xuống như một bao khoai tây. Không yêu cầu hình phạt tiếp theo.

William Knight def. Fabio Cherant bằng KO lúc 3:58 của hiệp 1: Hạng nhẹ hạng nặng

Knight gây áp lực ngay lập tức một cách có phương pháp, tấn công bằng những cú đá vào chân và đầu. Cherant đáp lại bằng vài cái thẳng vào cơ thể, và sau đó nhìn lên lầu. Sau đó, Cherant tìm cách đi xuống giếng một lần nữa, nhưng lại ăn phải một chiếc móc câu từ Knight đã khiến anh ta mất mạng. Một số pha đình công học thuật được ghi trước khi trọng tài bước vào và dừng trận đấu.

Ignacio Bahamondes def. Roosevelt Roberts bằng KO lúc 4:55 của hiệp 3: Hạng nhẹ

Roberts đã đi sớm và sử dụng nó để thiết lập một mục vào clinch. Bahamondes đã chống lại các nỗ lực gỡ xuống cuối cùng và có thể quay trở lại không gian mở. Sau đó, anh ta bắt đầu đá vào chân của Roberts, và thậm chí còn hạ anh ta bằng một cái. Roberts có đủ không gian trống, vì vậy anh ấy quay trở lại chiếc máy bay để làm việc cho một tên cướp. Bahamondes một lần nữa cản trở những bước tiến đó để quay trở lại giữa Octagon. Đó là nơi anh ấy nổi bật hơn Roosevelt và làm việc tốt nhất của mình.

Bahamondes lại giành lấy vị trí trung tâm ở vòng hai. Anh ta đang lùi Roberts và chạm tay vào anh ta. Roberts đã ném ra một cú đâm của mình, khiến mặt đối thủ chảy một ít máu, nhưng Bahamondes đã bắt nạt anh ta. Anh ta đã cố gắng quay trở lại chú hề, nhưng những kẻ bắt cóc chẳng tìm thấy đâu cả.

Roberts ghi bàn bằng một cú đúp để bắt đầu khung thành cuối cùng, nhưng hàng phòng ngự hạ gục của Bahamondes đã xuất sắc. Bahamondes sau đó tiếp đất một vài quả tạt vào người khiến Roberts bị thương rõ ràng. Những cú hạ gục trong tuyệt vọng cũng không có, vì vậy Roberts bắt đầu lùi lại phía sau. Bahamondes từ chối đến sân khấu lớn với anh ta, buộc Roberts phải đứng cùng anh ta. Ngay khi có vẻ như trận đấu này sẽ được ghi điểm, Bahamondes đã thực hiện một cú đá ngược xoay tròn ác độc vào mặt khiến Roberts bị va chạm. Ồ!

Ramiz Brahimaj def. Sasha Palatnikov bằng kỹ thuật đệ trình (RNC) lúc 2:33 của hiệp 1: Hạng Welterweight

Brahimaj lao vào ngay lập tức, và sau một hồi tranh giành, anh ta đã có thể có được Palatnikov trên lưng. Anh ta đe dọa bằng một hình tam giác cánh tay, và sử dụng giá đỡ để lấy toàn bộ ngàm. Palatnikov sau đó lộ lưng và Brahimaj hung hăng khóa chặt một khẩu súng hậu trần. Tín dụng cho Palatnikov vì đã chiến đấu với nó lâu như anh ta đã làm, nhưng cuối cùng sự siết chặt đã được chứng minh là quá nhiều và Brahimaj đã đưa kẻ thù của mình vào giấc ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button