Xu hướng thời trang

Túi du lịch da Vs Túi du lịch nylon – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Túi du lịch da Vs Túi du lịch nylon
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đối với nhiều khách du lịch ít thường xuyên, việc xem xét túi của họ làm bằng gì thường ít được quan tâm hơn là một người thường xuyên di chuyển trên quãng đường trung bình đến dài. Những người đi du lịch đường dài, ví dụ như sử dụng sân bay thường cân nhắc nhiều hơn về chất lượng và độ bền của vật liệu cũng như kiểu dáng trong việc lựa chọn túi / hành lý của họ. Loại khách du lịch này cũng có thể ít nhạy cảm về giá hơn và chủ động hơn khi mua túi của họ.

Túi du lịch nylon

Kể từ khi Wallace Carothers của DuPont phát minh ra nylon vào cuối những năm 1930, nhiều ưu điểm và ứng dụng tiềm năng của nó có nghĩa là nó cũng như các vật liệu và polyme nhân tạo khác đã được sử dụng trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Thực tế là các vật liệu nhân tạo như nylon mang lại sự linh hoạt rất lớn về hình dạng, kích thước và màu sắc có thể được tạo ra từ nó, và các thiết kế, trang trí và in ấn có thể được thêm vào nó. Quy trình sản xuất và hóa chất đồng nhất của nylon và tính linh hoạt của nó như một vật liệu có nghĩa là thành phẩm có thể được tạo ra rất đồng nhất, ví dụ như về màu sắc, độ dày, tính nhất quán và chất lượng. Mặc dù một dải nylon có độ bền vì cách nhiều sợi nylon mịn khớp với nhau, và do mức độ ‘cho phép’, nó thường đủ mỏng để có thể dễ dàng khâu hoặc liên kết với nhau. Sản xuất loại vật liệu nylon được sử dụng trong túi du lịch thường là một quá trình quy mô lớn và điều này và một số yếu tố đã được đề cập có nghĩa là nylon là một vật liệu tương đối rẻ để sử dụng trong sản xuất các mặt hàng khác, ví dụ như túi du lịch. Điều này làm giảm giá thành của túi du lịch làm từ nylon xuống mức tương đối phải chăng đối với tất cả mọi người. Nylon là một vật liệu linh hoạt và tương đối bền miễn là nó không tiếp xúc với các vật sắc nhọn, trọng lượng nặng và hình dạng kỳ lạ / vật có hình dạng kỳ lạ bên trong túi du lịch nylon. Thật không may, túi nylon chất lượng thấp hơn đôi khi không có khóa kéo, đường may, quai, tay cầm hoặc túi chất lượng cao và chắc chắn, và như vậy tuổi thọ của chúng có thể bị rút ngắn do hỏng bất kỳ bộ phận nào trong số này và thực tế là không có khả năng đáng giá khi sửa chữa bất kỳ cái nào trong số chúng nếu / khi chúng bị hỏng.

Túi da

Về mặt thiết kế, sự đa dạng của các kiểu dáng và tính năng túi da du lịch hiện đại có nghĩa là sự lựa chọn hiện nay vô cùng rộng rãi. Mặc dù phạm vi màu sắc nói chung có thể không rộng (hoặc nhu cầu về một số màu nhất định có thể không rộng) nhưng màu sắc được sử dụng trong túi du lịch bằng da hiện đại có xu hướng phát huy hết thế mạnh của chất liệu độc đáo này và mang lại những gì tốt nhất, và hầu hết các khía cạnh trang nhã của nó. Vì chất lượng tốt, da dày chỉ đủ lớn để tạo ra một số lượng tương đối nhỏ túi, nên mỗi chiếc túi có thể có mức độ cá tính riêng, ví dụ như sự khác biệt nhỏ về màu sắc và đôi khi có ‘dấu hiệu phạm vi’. Vì da chất lượng cao nguyên hạt thực sự trải qua quá trình xử lý tối thiểu, ví dụ như tẩy lông và thuộc da, các vết / sẹo được tạo ra trên da của động vật trong suốt cuộc đời, ví dụ như do hàng rào bằng dây điện, côn trùng cắn, v.v., vẫn có thể hiển nhiên ở một số phần da. Sự cá tính và chân thực này là một phần tạo nên vẻ đẹp và sự hấp dẫn của những chiếc túi da du lịch.

Là một chất liệu, da rất bền và có khả năng chống va đập, trầy xước. Nó cũng cung cấp một mức độ bảo vệ bổ sung cho các nội dung bên trong túi mà nylon không có. Những chiếc túi du lịch bằng da cao cấp thường có đường khâu rất chắc chắn, khóa kéo chắc chắn, có phần kéo da. Những chiếc túi này cũng có xu hướng có không gian chứa hàng rộng rãi và chúng có xu hướng có nhiều túi tiện dụng và thiết thực khác, ví dụ như túi nắp gập với đinh tán từ tính và túi có khóa kéo. Túi lưu trữ cho máy tính xách tay bây giờ cũng phổ biến trong những chiếc túi này. Đáy của túi du lịch bằng da chất lượng cao thường được bảo vệ bằng đinh kim loại hình vòm, các điểm neo thường cực kỳ chắc chắn và bất kỳ dây đai nào thường có thể tháo rời với các miếng đệm thoải mái. Tay cầm cũng có xu hướng rất chắc chắn với các miếng da bọc xung quanh thoải mái trong nhiều trường hợp. Rõ ràng, đối với chất lượng của loại này, bạn có thể mong đợi phải trả nhiều hơn cho các đối tác nylon của họ. Tuy nhiên, túi du lịch bằng da có xu hướng bền và khó đeo hơn nhiều, và trong suốt thời gian sử dụng của túi (nghĩa là có thể là suốt đời) chúng thực sự có giá thành tương đối rẻ. Túi da du lịch dường như cũng tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa phong cách và tính thực dụng, và dường như không bao giờ lỗi mốt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button