Xu hướng thời trang

Top 9 Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội uy tín nhất

Học cắt may là sở thích của nhiều chị em, với niềm yêu thích này nhiều chị em đã là giàu từ nó mà còn được chìm đắm trong sở thích của mình. Nhưng học cắt may ở đâu tốt Hà Nội? Vậy hãy cùng tìm hiểu các Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất nhé!

9 Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội uy tín nhất

1. Luvinus – Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội thời trang chuyên nghiệp

Trung tâm khang trang và đầy đủ trang thiết bị trong học tập và thực hành

Địa chỉ: Số 56 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0961.585.180

Email: hoccatmayluvinus@gmail.com

Fanpage: fb.com/hoccatmayluvinus

Website: www.luvinus.com

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7

10h00 – 12h00 chủ nhật hàng tuần

Điện thoại liên hệ : 0961.585.180

Giảng viên : Hồ Thị Huyền Trang Chức vụ: CEO Luvinus

 • 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đo
 • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Thiết kế tại công ty thời trang Luvin Gear
 • Thiết kế rập cho các thương hiệu thời trang Madelen, Jamille Shop, CiCi’S Closet…
 • Co-Founder thương hiệu thời trang thiết kế Doory
 • Founder thương hiệu Luvinus
trung tâm dạy cắt may tại hà nội
trung tâm dạy cắt may tại hà nội

Trung tâm luôn được học viên đánh giá là giáo viên nhiệt tình, chuyên sâu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng chỉ dạy học viên. Môi trường học tập năng động, vui vẻ hòa đồng, học viên luôn được thoải mái nhất khi đến đây học tập.

Giá tiền các khóa học ở trung tâm rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm trong khu vực mà chất lượng luôn được đánh là bậc nhất hiện nay, ở đây có 5 khóa học là

-Khóa học theo chuyên đề

-Khóa ra nghề dài hạnThời gian: 6 tháng – học liên tục, học phí: 40.000.000đ

– Đối tượng: Các bạn trẻ đam mê thời trang có nguyện vọng phát triển nghề nghiệp và theo đuổi xây dựng thương hiệu thời trang cá nhân

-Khóa ra nghề ngắn hạn: Thời gian: 30 buổi, học phí: 6.800.000đ

Đối tượng: mẹ bỉm sữa, chị em công sở yêu thích cắt may, các bạn có đinh hướng theo nghề, mong muốn phát triển cả lý thuyết và thực hành các kĩ thuật cắt may để ra nghề.

-Khóa ứng dụng cơ bản

-Khóa vest – Mangto

Đầy đủ các sự lựa chọn cho các học viên từ cơ bản đến nâng cao, sau mỗi khóa học học viên có thể làm thành thạo bởi vì trong khóa học các hội viên luôn được thực hành thực tế các bước . Một lớp Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội chỉ từ 10-15 học viên nên các học viên luôn được các giáo viên và trợ giảng quan sát chỉ bảo từng bước.

Tại sao Luvinus được đánh giá là trung tâm dạy kỹ thuật cắt may tốt nhất Hà Nội?

Để đánh giá là một trung tâm tốt, quan điểm của mỗi người là khác nhau. Nhưng sẽ đưa ra các tiêu chí cơ bản nhất, rõ nét nhất. Để thấy được sự khác nhau giữa Luvinus và các trung tâm khác và trả lời cho câu hỏi học kỹ thuật cắt may ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết: Sở hữu những giáo viên đứng lớp có tay nghề, đầy kinh nghiệm và tận tụy với nghề. Luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ bất cứ thắc mắc nào của học viên. Qua đó, học viên không ngừng học hỏi được những kiến thức, kỹ năng mà còn được truyền cảm hứng mạnh mẽ đối với nghề. Sứ mệnh của họ không những dạy được kỹ thuật cắt may mà còn là nguồn cảm hứng cho học viên. Giáo viên tại Luvinus luôn hướng dẫn kỹ lưỡng các kỹ thuật cắt may cho học viên Luvinus sẽ đào tạo kiến thức thực tế trong khóa học. Giáo viên không chỉ giảng dạy kiến thức, kỹ năng mà còn dạy qua cách giao nhiệm vụ cho học viên. Không chỉ học tập ôn lại kiến thức mà còn tạo môi trường học tập thoải mái, phấn đấu đối với mỗi học viên.
 • Phương pháp đào tạo: Đội ngũ giảng viên tận tâm luôn tìm tòi và sử dụng phương pháp dạy học dễ hiểu nhất cho học viên. Các bài giảng, tiết học lồng ghép đan xen tránh sự nhàm chán. Qua đó Luvinus không ngừng tiếp tục và trau dồi thêm những phương pháp đào tạo tốt nhất. Tiếp nhận các phản hồi từ chính các học viên để lựa chọn phương pháp tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất tại trung tâm: Luvinus đã xây dựng và tạo nên môi trường học tốt nhất dành cho học viên của mình. Các lớp học đều được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất với dụng cụ, mẫu phẩm… phục vụ cho việc dạy và học. Các tiết học thực hành, dụng cụ luôn sẵn sàng để học viên được trải nghiệm. Luvinus – Trang bị đầy đủ thiết bị học may cho học viên
 • Môi trường học thân thiện: Đến với Luvinus học viên không chỉ được học về kỹ thuật cắt may. Đây còn là môi trường tìm cảm hứng, làm quen nhiều bạn mới có cùng sở thích và niềm đam mê. Họ cùng nhau giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ.
 • Đa dạng các khóa học: Luvinus đưa ra các khóa học đa dạng với nhiều cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Tạo điều kiện cho học viên dễ dàng lựa chọn phù hợp với kỹ năng và mục đích học của mình. Mỗi khóa học đều có học trình khác nhau, được xây dựng bài giảng một cách kỹ lưỡng phù hợp với các học viên.
 • Học phí phù hợp: Việc đa dạng với nhiều khóa học, đội ngũ giáo viên tốt, cơ sở vật chất tốt… không đồng nghĩa với học phí sẽ cao.Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội Luvinus luôn hướng đến sự trải nghiệm và thỏa mãn sở thích của học viên tìm đến, nên học phí luôn ở mức vừa phải phù hợp với mọi người. Đem sứ mệnh tạo nguồn cảm hứng, trao truyền kinh nghiệm tới mỗi học viên của mình.

Luvinus được xây dựng và phát triển trên tiêu chí đem đến thỏa mãn niềm đam mê tới mọi người. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm vừa có tâm vừa có tầm như Luvinus thì câu trả lời học kỹ thuật cắt may ở đâu quá là rõ ràng. Hãy thỏa mãn đam mê trong con người bạn!

trung tâm dạy cắt may tại hà nội
trung tâm dạy cắt may tại hà nội

2. Trung tâm dạy cắt may Vest Nguyễn

Trong thời gian vừa qua, Vest Nguyễn liên tục mở các lớp đào tạo dạy cắt may bao gồm: dạy cắt may cơ bản, dạy cắt may chuyên nghiệp, dạ cắt may nâng cao, dạy cắt may gia đình, vẽ thời trang, sáng tác thời trang, thiết kế thời trang trên máy tính,… Cho các bạn tha hồ lựa chọn những lớp học phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân để có thể thỏa mãn niềm đam mê hoặc bắt đầu sự nghiệp ngay từ những lớp học này của Vest Nguyễn.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may đo thiết kế, dạy cắt may thời trang, cũng như được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại học, Cao Đẳng về chuyên ngành công nghệ may và thiết kế thời trang, cùng với nhiệt huyết và cái tâm với nghề may mặc.

Vest Nguyễn luôn không ngừng trau dồi và tìm tòi những phương pháp dạy tối ưu nhất, giúp cho học viên dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt là có những “mẹo” riêng hết sức thú vị và bổ ích. Với những gì đã được, Nam Nguyễn TaiLor luôn cảm thấy tự hào khi là một địa chỉ đã đào tạo nên rất nhiều các lứa học viên tốt nghiệp và thành nghề.

Một số ưu đãi dành cho học viên tại Vest Nguyễn.

• Đối với những học viên khuyết tật, trung tâm sẽ giảm học phí 30%

• Đối với những học viên giỏi, kỉ luật tốt, trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên ở lại làm việc tại xưởng sau khi học viên ra nghề hay giới thiệu đến những công ty thời trang khác để tạo công ăn việc làm cho các bạn

• Các học viên khi đến học tại cửa hàng sẽ được hỗ trợ các dụng cụ học bao gồm: thước, phấn, giấy, vải thực hành.

• Học viên ở xa sẽ được hỗ trợ chỗ ở.

Thông tin về các khóa học cắt may Vest Nguyễn.

• Khóa học cắt may cơ bản: 5.000.000 VNĐ/khóa

• Khóa học cắt may nâng cao: 12.000.000 VNĐ/khóa

• Khóa học cắt may chuyên nghiệp: nếu học trọn gói được giảm chỉ còn 20.000.000 VNĐ/khóa

• Khóa học thiết kế thời trang trên máy tính: 4.000.000 VNĐ/khóa

• Khóa dạy vẽ thời trang: 3.000.000 VNĐ/khóa

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 35 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 296 966

Fanpage: https://www.facebook.com/daycatmaygiare/

Website: http://thoitrangnamnguyen.com – http://vestnguyen.com

trung tâm dạy cắt may tại hà nội
trung tâm dạy cắt may tại hà nội

3. Học viện En Rich

Phòng học của trung tâm

Là một địa chỉ chuyên sâu về đào tạo ngành thời trang cao cấp bằng việc đã nghiên cứu cho ra được những fom dáng áo chuyên sâu về thời trang cao cấp. Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may và kinh doanh thời trang, đảm bảo

Học viện EN RICH sẽ giúp các học viện học và làm được ngay một cách nhanh nhất. Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được dạy 1 kèm 1 ngay tại lớp được cầm tay chỉ việc nên sẽ được truyền những kinh nghiệm quý báu nhất của các thầy, cô giáo dạy tại học viện. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm và không sợ chuyện thầy, cô giáo dạy giấu nghề.

Tại học viện EN RICH, các bạn sẽ được học lý thuyết 30% thực hành 70%, đảm bảo sau khi học xong khóa học các bạn sẽ có một tay nghề vững chãi và chở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Các khóa học hiện có tại Học viện Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội EN RICH:

 • Khóa học cắt may cơ bản
 • Khóa học cắt may nâng cao
 • Khóa học thành nghề
 • Khóa học cắt may gia đình
trung tâm dạy cắt may tại hà nội
trung tâm dạy cắt may tại hà nội

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 11 ngõ 394 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0982 810 286

Fanpage: https://www.facebook.com/daycatmmay/

Website: http://daycatmaythoitrang.vn/

Từ khóa:

 • Khóa học may ngắn hạn
 • Vừa học vừa làm nghề may
 • Học cắt may
 • Nên học may ở đâu
 • Lớp học cắt may miễn phí
 • Khóa học cắt may
 • Học cắt may tại Nam Định
 • Trung tâm dạy cắt may Duy Nguyễn

Nội dung liên quan:

Back to top button