Xu hướng thời trang

Thể Thao Nike chính hãng phân phối tại ACFC

AIR ZOOM PEGASUS 37 – SẢI BƯỚC NHẸ NHÀNG

Là thế hệ tiếp nối của dòng giày chạy bộ huyền thoại Nike Pegasus, Air Zoom Pegasus 37 êm hơn, độ bật nảy tối hơn do sử dụng đệm phản hồi năng lượng “React” cực đỉnh thay cho Cushlon cũ và túi Zoom có khớp nối ở bàn chân trước dày hơn gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm. Áp suất không khí của túi Zoom cũng được điều chỉnh khác nhau cho Nam và Nữ, tăng sự linh hoạt của khu vực bàn chân trước đồng thời tạo độ nảy tốt hơn cho giày, giảm thiểu sự mỏi cơ bàn chân trước khi chạy.

Với những cải tiến công nghệ và kiểu dáng hiện đại, Air Zoom Pegasus 37 phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, dù là một runner chuyên nghiệp hay một tín đồ thời trang thể thao thì đôi giày này đều sẽ không làm bạn thất vọng. 

Sở hữu Air Zoom Pegasus 37 với ưu đãi đặc biệt chỉ có tại https://bit.ly/3tiKW2d.

Đăng ký thành viên

Để xem chi tiết

 

THỎA SỨC VẪY VÙNG TRONG LÀN NƯỚC MÁT

Khởi động mùa hè đầy màu sắc cho cả gia đình với BST Trang phục và Phụ kiện Bơi mới nhất từ Nike cho cả người lớn và trẻ em. Với phong cách thể thao khỏe khoắn năng động, Nike đã mang đến một làn gió mới cho những thiết kế cơ bản nhưng không bao giờ lỗi mốt. Được ứng dụng công nghệ vật liệu tân tiến nhất bảo đảm tính an toàn thoải mái khi vận động và độ bền bỉ trong môi trường nước. Hãy tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cuối tuần trong làn nước mát bên những người mà bạn yêu quý.

Đăng ký thành viên

Để xem chi tiết

NIKE ACFC RA MẮT GIÀY TẬP SIÊU TỐC AIR ZOOM TEMPO NEXT %

Được phát triển đặc biệt cho việc luyện tập bứt phá tốc độ, Air Zoom Tempo Next% được xem là người anh em ra mắt cùng siêu giày chạy bộ Nike Alpha Fly đình đám. Với mức giá mềm hơn và những tính năng chú trọng vào việc luyện tập hàng ngày nhưng vẫn mang đến cảm giác như đang chạy thi đấu, Air Zoom Tempo Next% được thiết kế có phần chắc chắn và dày dặn hơn. Tuy nhiên những đặc tính làm nên tốc độ vẫn được thể hiện đầy đủ như bộ đệm giày phản hồi lực siêu nhạy ZoomX, Zoom Pod ở mũi. Mặt đế cũng được thiết kế để cân bằng độ bám và ma sát nhằm duy trì tốc độ chạy ổn định nhưng vẫn an toàn.

Đăng ký thành viên

Để xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button