Dây nịt nam

Đến Ngọc Quang để sở hữu that lung hang hieu lịch lãm và sang trọng

That lung hang hieu giờ đây đã không còn xa lạ với cánh mày râu, góp phần không nhỏ trong việc thể hiện gu thời trang và phong cách của phái mạnh. Đối với nam giới, việc sở hữu cho mình một vài chiếc thắt lưng là điều hết sức hiển nhiên bởi nam giới thường xuyên phải sử dụng chúng khi đi chơi, đi làm,…Nếu như bạn đang gặp những khó khăn trong việc chọn lựa một chiếc that lung phù hợp với bản thân mình vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ được phần lớn những băn khoăn không đáng có để bạn có được vẻ ngoài tuyệt với hơn do chính mình chọn lựa nhé.

Làm sao để lựa chọn một chiếc that lung hang hieu ưng ý?

1. Lựa chọn thắt lưng theo nhu cầu sử dụng 

Để dễ dàng chọn mua được chiếc that lung hang hieu đẹp, điều đơn giản nhất chính là các anh chàng hãy lắng nghe xem mình cần chiếc thắt lưng như nào. Một chiếc thắt lưng đơn giản không cầu kỳ để diện đi làm và kể cả khi cần cho những bộ đồ lịch sự cho những nơi sang trọng.

Hay nếu như đã quá quen thuộc với những loại thắt lưng cơ bản và cần tới một loại that lung hang hieu cao cấp hơn để thể hiện cá tính của mình thì những chiếc thắt lưng da cá sấu với những vân da độc đá hay gai nổi cùng gam màu như nâu đỏ, nâu cafe, xanh,.. cũng là những gợi ý hay ho. 

2. Lựa chọn chất liệu của thắt lưng 

Khi chọn lựa thắt lưng chất liệu là một phần vô cùng quan trọng bởi chất liệu làm nên chiếc thắt lưng ảnh hưởng rất nhiều đến độ đẹp cũng như độ bền that lung hang hieu của bạn.

Lời khuyên là các anh chàng hãy đầu tư một khoản thích hợp cho những chiếc that lung hang hieu bằng da thật. Bởi khi sử dụng bạn sẽ thấy chúng xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Hiện nay trên thị trường các loại that lung hang hieu được bày bán rất nhiều, chúng được làm từ rất nhiều loại da khác nhau như da bò, da trâu, da dê, da cá sấu,… Tuy nhiên trong số đó thì da bò là một lựa chọn phổ biến nhất để làm thắt lưng vì các đặc tính mềm và dẻo.

that lung hang hieu

Hướng dẫn mẹo chọn màu thắt lưng phù hợp với giày

1. Hai quy tắc đơn giản để chọn chiếc thắt lưng có màu sắc phù hợp

 • Quy tắc 1: Giày và thắt lưng không thể xung đột nhau.
 • Quy tắc 2: Màu sắc của đôi giày và màu that lung hang hieu của bạn phải phù hợp chính xác. Giày đen đi với thắt lưng đen, giày nâu đi với thắt lưng nâu,…

Có nhiều sắc thái và biến thể khác nhau của mỗi màu, và bạn chắc chắn sẽ trông sắc nét nhất nếu giày và that lung hang hieu của bạn có cùng một sắc thái. Bạn vẫn có thể trông bảnh bao hơn nếu kết hợp màu sắc đủ tinh tế.

Thực tế, trong tủ đồ nam giới, màu sắc thắt lưng nên nghiêng về màu trung tính giữa các nhóm màu. Nói cách khác, bạn nên có một chiếc that lung hang hieu màu nâu trung bình và màu đen vừa phải vì chúng hầu như sẽ luôn luôn phù hợp với các màu sắc giày cao cấp bạn muốn mang.

2. Khéo léo phối màu sắc thắt lưng với giày thật cá tính

 • Giày màu đen:

Trên thực tế, khi nói đến giày màu đen, việc kết hợp với một chiếc that lung hang hieu hầu như không bao giờ là vấn đề vì màu đen phù hợp nhất vẫn là màu đen. Đeo thắt lưng đen với giày đen, luôn luôn thế. Đơn giản là như vậy.

 • Giày màu nâu:

Nếu giày của bạn có màu nâu nhạt, hãy đeo thắt lưng càng gần màu nâu nhạt nhất bạn có thể. Nếu giày có màu nâu đậm hơn, hãy mặc màu nâu đậm hơn.

Và, như chúng tôi đã nói, nó luôn luôn chấp nhận (ngay cả khi không lý tưởng) để đeo một chiếc that lung hang hieu màu nâu bóng vừa phải với bất kỳ sắc thái nào của đôi giày màu nâu.

 • Giày màu xám hoặc màu xanh:

Không ai mong muốn sở hữu một chiếc that lung hang hieu màu xanh hoặc màu xám. Nếu bạn có chiếc thắt lưng như vậy, tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp với đôi giày màu xám hoặc màu xanh.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thắt lưng màu này, bạn chỉ cần đi với đeo thắt lưng màu nâu là tốt nhất.

that lung hang hieu

 • Giày thông thường hoặc giày thể thao:

Khi nói đến những đôi giày như giày thể thao hoặc giày sneaker, một chiếc thắt lưng màu nâu thông thường sẽ luôn luôn tốt. Nếu không, hãy thoải mái phối màu với một số thắt lưng dệt thông thường.

Một lần nữa, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không phá vỡ Quy tắc số 1. Và màu sắc that lung hang hieu không phù hợp với đôi giày của bạn.

Lựa chọn màu sắc thắt lưng sao cho phù hợp với trang phục

1. Thắt lưng màu nâu sẫm

Đây là màu thắt lưng linh hoạt nhất và trông đẹp nhất khi được mang với giày da nâu. Combo that lung hang hieu và giày phổ thông này thực tế có thể được mặc với bất kỳ trang phục nào.

Nhưng tốt nhất vẫn là mặc với quần có tông màu từ trung bình đến tối.2

2. Thắt lưng màu đen

Khi kết hợp với giày đen, that lung hang hieu đen là lựa chọn linh hoạt thứ hai mà bạn có thể chọn. Từ màu xám nhạt cho đến màu than và đen, kiểu thắt lưng này hoạt động tốt nhất khi được đeo với bảng màu đơn sắc.

3. Thắt lưng màu xanh dương

That lung hang hieu màu xanh dương là một màu sắc khó để phối màu, nhưng lại là lý tưởng để thêm một màu sắc tinh tế cho phong cách của bạn. Được mặc với tông màu trầm hoặc quần kaki, một chiếc that lung hang hieu màu xanh rất phù hợp để tăng thêm cá tính cho bộ trang phục tổng thể.

4. Thắt lưng màu da nâu

Thắt lưng màu da nâu hoạt động tốt nhất khi mang với giày nâu. Sự kết hợp này trông phù hợp nhất với bộ đồ màu xanh navy, nhưng màu này cũng bổ sung cho quần có tông màu đất như kaki hoặc nâu.

Không giống như ví da chỉ thay đổi sản phẩm khi đã quá cũ hoặc không thể cứu vớt nổi nữa, thì that lung hang hieu da là sản phẩm thay đổi theo trang phục và theo phong cách thời trang hàng ngày;

Cùng Ngọc Quang phân loại that lung hang hieu da cá sấu

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều mẫu that lung hang hieu da cá sấu, mỗi kiểu một loại da khác nhau, thắt lưng da cá sấu gai lưng, thắt lưng da cá sấu gai hông,….bạn có phân biệt được những loại that lung hang hieu này không? Ngọc Quang sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt cách loại thắt lưng da cá sấu nhé!

Về phân loại that lung hang hieu da cá sấu chủ yếu dựa vào cấu tạo lớp da cá sấu làm nên sợi thắt lưng. Hoặc phân loại theo màu sắc dây nịt:

1. Phân loại theo cấu tạo lớp da cá sấu ngoài cùng

– Thắt lưng da cá sấu nguyên con (dây không nối): Loại này được lấy nguyên miếng da từ đầu tới đuôi cá sấu. Dây gai thì lấy ở phần da lưng còn dây trơn thì lấy da phần bụng. Loại that lung hang hieu này rất bền vì làm từ da nguyên miếng do đó rất ít bung keo so với dây nối nhiều đoạn.

– Thắt lưng da cá sấu gai lưng: Loại dây mà chính giữa sợi thắt lưng là miếng da lưng cá sấu có những dẫy gai lưng nhỏ chạy song song với thắt lưng da cá sấu gai lưng là dây nối, mối nối được ép nhiệt rất kỹ nên nhìn rất khó để phát hiện được điểm da nối đó.

– Thắt lưng da cá sấu da bụng: là loại dây nịt được làm từ da phần bụng, hoặc da sát bên hông cá, đặc điểm của dây này là không gồ ghề, da mềm mịn và dùng rất bền. Loại thắt lưng này có dây nối và dây nguyên miếng nên khi mua bạn nên để ý tránh mua nhầm hàng.

– Thắt lưng da cá sấu gai đuôi: là loại dây chủ yếu được lấy da phần đuôi con cá sấu. Đặc điểm của dây này là vây đuôi cá sấu (hình tam giác) được ép nằm sát da chạy dọc theo sợi dây nịt.

2. Phân loại theo kích thước ngang của thắt lưng da cá sấu

– Thắt lưng da cá sấu bản 3,5 cm (80% that lung hang hieu da cá sấu bán trên thị trường là bản 3,5 cm): đây là loại thắt lưng thích hợp với trang phục quần tây công sở. Đặc biệt những người nhỏ con dưới 65 kg dùng rất phù hợp.

– Thắt lưng da cá sấu bản 4 cm: là loại dây dùng cho những người mặc quần Jean, Kaki, hoặc những người cao lớn (trên 80 kg) dùng sẽ đẹp hơn.

3. Phân loại theo màu sắc dây thắt lưng da cá sấu

Da cá sấu nguyên thủy có màu xám đất, tùy vào môi trường sống mà tạo nên màu sắc da cá sấu đậm nhạt khác nhau, trước khi làm nên những thành phẩm da cá sấu nhiều màu sắc đó chính là quá trình thuộc da cá sấu, đây là một quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và độ bền của sản phẩm làm từ da cá sấu.

Trên thị trường thì da cá sấu phổ biến nhất là 4 màu sau:

– Thắt lưng da cá sấu màu đen

– Thắt lưng da cá sấu màu nâu đất

– Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ

– Thắt lưng da cá sấu màu vàng.

that lung hang hieu

4. Phân biệt theo cấu tạo dây

– Thắt lưng da cá sấu đan viền: là loại dây da cá sấu được đan tết viền bàng da bò. Đây là sản phẩm hanmade rất công phu nên giá thành thường cao hơn loại dây thường.

– Thắt lưng da cá sấu may viền: sau khi ép keo, sơn viền sẽ được đưa lên máy may viền bằng chỉ dù. Thắt lưng da cá sấu may viền sẽ ít bị bung keo hơn.

Thắt lưng da cá sấu ép keo, sơn viền (loại này chiềm 80% trên thị trường): Với công nghệ ép nhiệt và sơn cạnh bằng keo nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

5. Phân loại theo cách làm da cá sấu

Thắt lưng da cá sâu không nối: Dây nguyên miếng, thường được lấy da phần lưng hoặc da phần bụng cá sấu.

Thắt lưng da cá sấu nối: thường thị một sợi dây nịt nối 3 đoạn da (2 điểm nối). Đây là loại dây phổ biến vì nó tạo nên nhiều mẫu mã. Dây bố trí da gai đều, đẹp hơn loại dây nguyên miếng.

Qua bài viết trên, Ngọc Quang hy vọng bạn đã tìm được một chiếc that lung hang hieu phù hợp với mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ da, Ngọc Quang tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những chiếc that lung hang hieu chất lượng cùng với những trải nghiệm khó quên.

NGỌC QUANG VIETNAMLEATHER 

 + Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6

 + Hotline: 098 300 9285

 + Email: quang.nguyen@vietnamleather.com

Searches related to that lung hang hieu

 • thắt lưng nam hàng hiệu từ mỹ
 • thắt lưng nam hà nội
 • thắt lưng nam lv
 • thắt lưng nữ
 • mua thắt lưng nam ở đâu tphcm
 • thắt lưng nam an phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button