Da thuộcPhụ kiện thời trang

Bí quyết nhận biết thắt lưng da xịn

Chiếc thắt lưng là vật bất li thân của phái mạnh khi ra đường, cũng giống như chị em phụ nữ ra ngoài không thể thiếu son vậy. Nhưng để nhận biết được thắt lưng da xịn bằng mắt thường quả là điều không dễ dàng. Với 6 chiêu dưới đây mình sẽ giúp bạn cách nhận biết thắt lưng da xịn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Quan sát bằng mắt thường

Điều đầu tiên để nhận biết một thắt lưng da nam xịn không phải lời hoa mỹ quảng cáo, mà là sự kiểm chứng “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”. Không một ai đảm bảo cơ sở đồ da chính hãng nổi tiếng nào đó không có hàng pha tạp. Khi bạn lựa chọn một thắt lưng da xịn, bạn bỏ khoản tiền lớn để mua, quyền lợi bạn đòi hỏi là chất liệu chuẩn và chính hãng, để bạn có thể  hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cửa hàng đó. Đó chính là phép thử cho một cửa hàng cung cấp đồ da nam uy tín.

Với thắt lưng da xịn quan sát bằng mắt thường, bạn nên để ý các chi tiết trên thắt lưng, quan sát thật kỹ từ đường may đến chất liệu da. Đường nét, độ sáng, chất liệu trên mặt khóa. Thường thắt lưng da xịn có mặt khóa làm bằng hợp kim cao cấp chống hoen, gỉ, xước và luôn sáng bóng.

Nhận biết thắt lưng da xịn qua khứu giác và xúc giác

thắt lưng da xịn

Thắt lưng da xịn với chất liệu da thật cao cấp dù qua sơ chế nhưng vẫn còn những đường vân da tự nhiên, nếu soi kỹ bạn có thể thấy những gồ ghề trên bề mặt da, còn da giả dễ dàng xử lí nên bề mặt da khá láng mịn. Khi ngửi  da thật còn mùi ngai ngái, vì da thật khi qua quy trình sơ chế hóa học không thể hết hoàn toàn mùi, thắt lưng giả da thường không có mùi hoặc mùi thơm.

Thắt lưng da xịn sờ mềm mại, bạn có thể gập, vò,… mà không hề gẫy hay nhăn nhúm, vì da thật có độ đàn hồi tốt, còn đối với thắt lưng da giả, do có pha thêm chất liệu lilong sờ còn thô ráp và dễ tạo nếp gấp khi sử dụng lực mạnh.

 

☛☛ Xem thêm rất nhiều bài viết về THẮT LƯNG NAM nữa ở đây! ☚☚

Thử bằng nước

Bạn có thể sử dụng nước để kiểm chứng thắt lưng da nam xịn. Nhỏ giọt nước lên bề mặt thắt lưng da, nếu chuẩn là thắt lưng da xịn, sẽ thấy vệt nước lan rộng ra và thấm vào da. Do da hấp thụ độ ẩm tốt, còn chất liệu giả da không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn khỏi bề mặt vải giả da vì da giả có xử lý pha lilong.

Thử dưới nền nhiệt độ cao

thắt lưng da xịn

Đối với thắt lưng da nam xịn, điểm đặc biệt duy nhất chính là độ bền. Có những chiếc thắt lưng sự dụng hơn chục năm mà không bong chóc, mặt khóa vẫn sáng, không xước, gỉ… Với nhiệt độ cao như nắng gắt khiến da giả dễ bị nổ và bong chóc bề mặt da, bề mặt khóa dễ xước và không chắc chắn, riêng đối với thắt lưng da nam xịn bất chấp mọi thời tiết trường tồn với thời gian, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng da cũng như bề mặt khóa.

Màu sắc và phép thử thời gian

Đối với thắt lưng da nam xịn, màu sắc da không quá sáng, nhưng chất lượng giữ màu bền bỉ, không bị phai màu do các yếu tố nhiệt độ. Da thật để lâu không bị co giãn không bai xù. Còn đối với da chất lượng không đảm bảo, màu sắc đa dạng do được sự dụng pha màu, dễ bị phai, để thời gian lâu sẽ bị co giãn. Thắt lưng da nam là phụ kiện phản ánh sự lịch lãm và đẳng cấp của phái mạnh.

Tất tật những mẹo trên sẽ giúp bạn “bỏ túi” kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm dây lưng cho mình. Là một người mua hàng tinh tế, khéo léo để lựa chọn những sản phẩm thắt lưng da nam xịn, chuẩn, chính hãng thể hiện được đẳng cấp, sự nam tính của mình.

 

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: thắt lưng da nam xịn tại hà nội ❘ thắt lưng nam da cá sấu ❘ thắt lưng da nam cao cấp ❘ thắt lưng nam hàng hiệu ❘ thắt lưng nam da bò thật ❘ thắt lưng nam hcm ❘ thắt lưng da nam hà nội ❘ dây lưng da bò nguyên miếng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button