Xu hướng thời trang

Quà tặng tốt nghiệp cho các tín đồ thời trang – Sinh viên trường thời trang Mười lựa chọn hàng đầu – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Quà tặng tốt nghiệp cho các tín đồ thời trang – Sinh viên trường thời trang Mười lựa chọn hàng đầu
mới nhất 2024

Đối với sinh viên tốt nghiệp, những người tình cờ là một tín đồ thời trang, một cây bút khắc sẽ không thể cắt nó trong bộ phận quà tặng. Dù tốt nghiệp trung học hay đại học, cô ấy cần một năng khiếu để nuôi dưỡng niềm đam mê thời trang của mình. Và sau ngần ấy năm học hành vất vả, cô ấy không xứng đáng sao? Vì vậy, hãy lấy một chiếc bút (có khắc hoặc không) và ghi lại một số lưu ý: đây là mười ý tưởng quà tặng hàng đầu được các học sinh tốt nghiệp trường thời trang lựa chọn. Và nếu ai biết cách mua sắm, họ sẽ làm.

1. Kính râm hàng hiệu. Tốt nghiệp nâng cao chỉ số tuyệt vời của một người, vì vậy một cặp sắc thái tuyệt vời để đắm mình trong ánh sáng của thành tích là món quà hoàn hảo. Chọn kính phi công cổ điển hoặc khung ngoại cỡ; chúng dường như không bao giờ lỗi thời.

2. Phim thời trang và chương trình truyền hình. Nếu bạn tốt nghiệp đã dành vài năm gần đây để đọc sách, cô ấy có thể đã bỏ lỡ một số bộ phim và chương trình truyền hình. Giúp cô ấy bắt kịp với những DVD thực tế bắt buộc phải xem trong trường thời trang, chẳng hạn như tất cả các mùa của “Sex and the City”, “The Devil Wears Prada” và “Gossip Girl”.

3. Trang sức Tiffany. Được rồi, một số người buộc phải mua thứ gì đó có khắc chữ làm quà tốt nghiệp, vì vậy nó cũng có thể là thứ từ Tiffany. Chỉ cần đảm bảo rằng đó là một món đồ trang sức, chẳng hạn như một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ quyến rũ – không phải là một chiếc bút.

4. Túi xách thiết kế. Cảnh báo: tránh xa trường hợp tùy viên. Một tín đồ thời trang không mang theo một chiếc cặp. Cô ấy muốn một chiếc túi xách được thiết kế riêng với các thẻ ban đầu. Cho dù cô ấy đang chuẩn bị cho hội nữ sinh hay một cuộc phỏng vấn xin việc, cô ấy dựa vào chiếc túi xách của mình để tạo ấn tượng ban đầu lớn.

5. Hành trang cuối tuần. Giờ tốt nghiệp của bạn sẽ phải đi du lịch nhiều hơn, về thăm nhà hoặc đi công tác, vì vậy hãy giúp cô ấy làm điều đó thật phong cách với hành lý sát thủ. Tránh chiếc vali màu đen chung chung, kẻo cô ấy là một trong những người không may phải buộc một dải ruy băng đỏ quanh tay cầm để nhận dạng nó khi nhận hành lý.

6. Một cuộc tư vấn về màu sắc. Nếu bạn tốt nghiệp chỉ toàn về thiết kế thời trang, có lẽ cô ấy đã say mê những màu sắc đẹp nhất của mình rồi. Tuy nhiên, một phiếu quà tặng cho buổi tư vấn với chuyên gia màu sắc sẽ mang lại những sắc thái mới cho bảng màu của cô ấy, đặc biệt là khi cô ấy bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời. Bên cạnh đó, nó sẽ là một vụ nổ.

7. Vỏ máy tính xách tay. Tốt nghiệp chuyên ngành thời trang của bạn sẽ cần một cái gì đó để mang theo máy tính xách tay của cô ấy đi học hoặc đi làm, nhưng cô ấy không muốn trông giống như một kẻ lập dị. Tin tốt: bây giờ bạn có thể mua cho cô ấy một trong những loại hộp đựng máy tính xách tay mới nhất mà thậm chí không giống như chúng dành cho máy tính. Chúng trông giống như những chiếc túi xách nhỏ sang trọng, vì vậy cô ấy sẽ làm rung chuyển lớp học hoặc phòng họp theo phong cách.

8. Bộ giặt là. Đúng, món quà này hơi thực dụng, nhưng một tín đồ thời trang phải mặc quần áo sạch sẽ. Mua một túi giặt hoặc túi đựng quần áo và đổ đầy vào đó một hộp bột giặt, thuốc tẩy, nước xả vải và một cuộn đồ quý. Tốt hơn hết, hãy mua cho cô ấy một chiếc máy giặt và máy sấy.

9. Bộ đồ giường sang trọng. Sinh viên tốt nghiệp cũng cần một căn hộ hoặc phòng ký túc xá đầu tiên được ăn mặc đẹp. 500 tờ giấy đếm sợi chỉ và vỏ chăn bằng vải cotton Ai Cập sẽ giúp bạn tốt nghiệp thoải mái mỗi đêm, vì vậy cô ấy sẽ mơ một cách ngọt ngào về các buổi trình diễn trên sàn diễn và bán hàng mẫu.

10. Cổ phiếu trong một công ty thời trang. Tốt nghiệp của bạn có yêu thích một thương hiệu hoặc cửa hàng thiết kế thời trang cụ thể được giao dịch công khai trên sàn chứng khoán không? Nếu vậy, hãy xem xét tặng cổ phiếu trong công ty như một món quà. Bạn cũng không cần phải bỏ ra một khối tài sản để mua cổ phiếu. Bạn chỉ có thể mua một cổ phiếu của các công ty như Gap, Polo Ralph Lauren, Coach và Abercrombie & Fitch từ các nhà môi giới trực tuyến chuyên về các giao dịch quà tặng này. Tốt nghiệp của bạn thậm chí còn nhận được chứng chỉ chứng khoán để đóng khung.

Với một trong những món quà theo xu hướng thời trang này, bạn tốt nghiệp chắc chắn sẽ đạt điểm A + về tặng quà.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button