Xu hướng thời trang

Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao đẹp miễn chê

source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/c706bec95eff013ced47881dee0f298d.jpeg

Trán cao là một trong những nhược điểm khiến con gái tự ti khá nhiều. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì người có đặc điểm trán cao thông minh và tài giỏi hơn người đấy nhé các nàng! Nàng không cần phải lo lắng về khuyết điểm này nữa khi đã có những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao đây rồi, xem ngay nhé!

TÓC UỐN CỤP NGANG VAI MÁI THƯA

Một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao mà các nàng nên thử chính là kiểu tóc uốn cụp ngang vai mái thưa này đấy các nàng! Tóc uốn cụp ngang vai là kiểu tóc mang đến sự trẻ trung, năng động và không kém phần đằm thắm, dịu dàng. Mái thưa chính là cứu cánh tuyệt vời dành cho trán cao đấy nàng ơi! Kiểu tóc này chắc chắn sẽ giúp nhan sắc chị em thăng hạng vượt trội đấy, xem ngay nhé! 

 

TÓC UỐN CỤP NGANG VAI MÁI THƯA

source: https://ssangyongvietnam.com.vn/wp-content/uploads/2019/02/kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-cuc-xinh-9.jpg

Đây là kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao được nhiều nàng ưa chuộng. Em tóc này hầu như phù hợp với tất cả các phong cách từ trẻ trung, nhẹ nhàng cho đến thanh lịch, cá tính. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt nàng trông bầu bĩnh và đáng yêu hơn nhiều đấy nhé! 

TÓC UỐN CỤP NGANG VAI MÁI THƯA

source: https://kimloanhairsalon.com/wp-content/uploads/2019/09/t%C3%B3c-ngang-vai-m%C3%A1i-th%C6%B0a-1-640×800.jpg

Để ngoại hình trở nên cá tính hơn nàng có thể chọn cho mình một màu nhuộm yêu thích. Những gam màu như nâu đồng, hạt dẻ… có khả năng tôn da rất tốt đấy các nàng! Hãy làm mới mình mỗi ngày, đừng gò bó bản thân trong những chuẩn mực nhất định, cuộc sống nàng sẽ thú vị hơn nhiều đấy! 

TÓC UỐN CỤP NGANG VAI MÁI THƯA

source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/chameblog/uploads/2018/09/45-kieu-toc-ngang-vai-mai-thua-xoan-nhe-dep-cho-mat-tron-de-thuong-nhat-2018-070333.jpg

Tuy nhiên để mái tóc khỏe và giữ nếp lâu các nàng phải chịu khó chăm sóc đấy nhé! Nếu có thể hãy dùng dầu gội riêng biệt dành cho tóc uốn. Bên cạnh đó đừng quên sử dụng dầu xả và ủ tóc thường xuyên để giúp tóc bóng mượt. Lưu ý là nàng nên hạn chế tác dụng nhiệt lên tóc để giữ cho tóc khỏe tự nhiên nhé! 

TÓC UỐN CỤP NGANG VAI MÁI THƯA

source: https://ladystars.vn/wp-content/uploads/2019/04/toc-ngan-uon-cup-duoi-dep-ladystars-14.jpg

TÓC XOĂN SÓNG RẼ NGÔI GIỮA

Đây là môt trong những kiểu tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt dài tuyệt đẹp đấy các nàng ơi! Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng giúp mái tóc thêm phần bồng bềnh. Đặc biệt cô nàng nào tóc mỏng mình khuyên nên để kiểu tóc này vì sẽ giúp tóc nàng trong dày và đẹp hơn hẳn. Ngoài ra thì kiểu tóc này đang khá “hot”, chị em nhanh tay bắt trend thôi nào. 

TÓC XOĂN SÓNG RẼ NGÔI GIỮA

source: https://lamdepwiki.com/wp-content/uploads/2019/02/kieu-toc-dai-re-ngoi-dep-nhat-hien-nay-hinh-anh-17.jpg

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao này sẽ giúp khuôn mặt các nàng trông thon gọn và xinh hơn rất nhiều luôn đấy! Chia ngôi giữa sẽ giúp mái tóc nàng trông bềnh bồng và dày hơn hẳn. Thật sự nàng nào mặt dài để kiểu này trông xinh xắn như “hot girl” luôn đấy! Ngại ngần gì mà không thử các nàng ơi! 

TÓC XOĂN SÓNG RẼ NGÔI GIỮA

source: https://i.pinimg.com/originals/c1/e4/4e/c1e44ef3394c28ff9de2293e5363fd9e.jpg

Một màu nhuộm cá tính sẽ khiến mái tóc nàng trở nên thu hút hơn đấy. Màu tóc đen tự nhiên mang đến cho nàng vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta cũng nên thay đổi để cuộc sống trở nên mới mẻ và thú vị hơn nàng nhé! 

TÓC XOĂN SÓNG RẼ NGÔI GIỮA

source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2018/03/4-cach-bien-hoa-voi-kieu-toc-mai-dai-chia-ngoi-giua-08.png

Mái tóc xoăn sóng này chăm sóc khá dễ dàng nên nàng không cần quá lo lắng đâu nha! Chỉ cần sử dụng lô cuốn hoặc quấn tóc thành từng lọn nhỏ khi ngủ, sáng hôm sau tóc nàng sẽ vào nếp và xinh như vừa mới làm ở tiệm. Lưu ý là hạn chế tác dụng nhiệt nhiều lên tóc để tránh làm tổn thương mái tóc mình nàng nhé! 

TÓC XOĂN SÓNG RẼ NGÔI GIỮA

source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/phuongduy/auto/30_1_2018/toc-uon-xoan-gon-song-dai-dep-lung-linh6-2018-01-30-14-29.jpg

TÓC THẲNG MÁI THƯA

Thêm một kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài trán cao nữa mà chị em không thể bỏ lỡ chính là kiểu tóc thẳng mái thưa này đây! Tóc thẳng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên, dịu dàng và vô cùng nữ tính. Hơn nữa dù cho có thay đổi bao nhiêu xu hướng đi nữa thì kiểu tóc thẳng vẫn đẹp và không bị lỗi thời. 

TÓC THẲNG MÁI THƯA

source: https://chamsocdadau.com/wp-content/uploads/2019/05/hinh-4-t%C3%B3c-du%E1%BB%97i-th%E1%BA%B3ng-cho-m%E1%BA%B7t-tr%C3%B2n.png

Với kiểu tóc này nàng có thể duỗi hoặc để thẳng tự nhiên đều đẹp. Mái tóc chính là món quà quý giá mà tạo hóa ban cho mỗi chúng ta vì thế để màu tóc và kiểu tóc tự nhiên thế này cũng đủ tạo nên sức hấp dẫn rồi đúng không các nàng?

TÓC THẲNG MÁI THƯA

source: https://webyeutre.com/wp-content/uploads/2018/12/65-65.jpg

Độ dài thích hợp nhất dành cho kiểu tóc này chính là qua vai các nàng nha! Kiểu tóc này sẽ “hô biến” bạn trở thành cô nàng xinh đẹp, duyên dáng, thanh lịch và cực kỳ nữ tính. Cứ để kiểu tóc này thì con gái “auto” xinh luôn đó chị em ơi, còn chần chờ gì nữa mà không diện ngay các nàng ơi! 

TÓC THẲNG MÁI THƯA

source: https://cdn.shortpixel.ai/client/q_glossy,ret_img,w_446/http://teetalk.vn/wp-content/uploads/2019/01/toc-mai-thua-ngang-lung.jpg

Một màu nhuộm sáng như màu hạt dẻ thế này sẽ khiến diện mạo nàng trông mới mẻ và cá tính hơn đấy! Đặc biệt những màu nhuộm như hạt dẻ, nâu đồng, khói… rất tôn da đấy chị em. Tuy nhiên nhuộm tóc nhiều sẽ khiến tóc hư tổn, nàng cần phải chăm sóc tóc thật tốt để giữ cho mái tóc khỏe đẹp nhé! 

TÓC THẲNG MÁI THƯA

source: https://hervietnam.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/kieu-toc-mai-thua-cua-sao-Han-600×602.jpg

TÓC XOĂN LỌN TO MÁI THƯA

Thêm một kiểu tóc hợp với mặt dài trán cao tuyệt đẹp mà các nàng không thể bỏ lỡ nữa đây! Tóc xoăn lọn to mái thưa chính là kiểu tóc đang làm mưa làm gió trên thị trường. Mái tóc này sẽ khiến khuôn mặt nàng hài hòa hơn. Đặc biệt những cô nàng mặt dài khi diện kiểu tóc này khuôn mặt thon gọn, cân đối và ra dáng “hot girl” lắm đấy nhé! Ngoài ra thì kiểu tóc này sẽ giúp nàng trông trưởng thành, thanh lịch và quyến rũ hơn nữa đấy! 

TÓC XOĂN LỌN TO MÁI THƯA

source: https://www.thodiaso.vn/wp-content/uploads/2020/04/bst-10-kieu-toc-dai-uon-xoan-lon-to-dep-thinh-hanh-nhat-nam-2020-3.jpg

Chiếc mái thưa Hàn quốc này không bao giờ lỗi thời đâu nàng nha! Kết hợp mái thưa với kiểu xoăn lọn to này đảm bảo đẹp miễn chê chị em ơi! Nhiều người cho rằng tóc xoăn khiến con gái trông già dặn hơn, tuy nhiên để kèm với chiếc mái thưa này thì trông nàng vẫn rất trẻ trung, năng động và còn dịu dàng, duyên dáng nữa đấy! 

TÓC XOĂN LỌN TO MÁI THƯA

source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2019/07/08/31_20190708101548.jpg

Mặt dài vốn dĩ rất xinh tuy nhiên nó khiến nàng trông già dặn so với tuổi thật. Cách khắc phục tốt nhất chính là chọn cho mình một kiểu tóc thật xinh và giúp mình trẻ ra nàng nhé! Là con gái hãy khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp để tự tin và sống hạnh phúc hơn chị em nha! 

TÓC XOĂN LỌN TO MÁI THƯA

source: https://ladystars.vn/wp-content/uploads/2020/02/toc-xoan-lon-to-dep-ladystars-2.jpg

Trên đây là 4 kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao tuyệt đẹp mà nàng nên thử. Một mái tóc đẹp chắc chắn sẽ khiến nhan sắc nàng tỏa sáng. Bên cạnh việc tạo cho mình một kiểu tóc phù hợp, chị em đừng quên chăm sóc thật kỹ mái tóc cũng như đầu tư cho ngoại hình của mình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button