Da thuộc

“Nhựa và Velcro” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Nhựa và Velcro” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bản ghi video

Đại tá: “Tôi bằng cách nào đó nghĩ rằng mọi thứ có rất nhiều đặc điểm tại một thời điểm. Và, tôi không nghĩ nhựa và khóa dán là thứ sẽ trở thành vật gia truyền của gia đình. Tôi chỉ không giải quyết vấn đề đó, và uh, tôi lấy rất nhiều cảm hứng từ những mảnh cũ của thứ gì đó mà tôi nhặt được hoặc tôi lấy một phần ý tưởng từ cái này và một phần ý tưởng từ cái kia. Và sau đó tôi sẽ chơi với nó và lộn xộn với nó cho đến khi nó trông giống như những gì tôi nghĩ nó phải trông như thế nào và thực sự nó thường trông giống như một cái gì đó có thể đã được tạo ra từ một trăm năm trước, nhưng tôi chỉ thích nghi với nó, để sử dụng nó , để, hoạt động trong thế giới ngày nay. Và vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cặp đen bóng bẩy kiểu Ý, thì tôi không phải là chàng trai. Ý tôi là, tôi không phải là người của bạn. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó giống như Americana đang tìm kiếm, và có thể là một chút hương vị của, uh, bạn biết đấy, phương Tây cũ hoặc thứ gì đó trên động cơ hơi nước hoặc xe lửa mà ai đó đã chở thì đó có thể là nơi tôi, đó có thể là nơi tôi nhìn thấy nó.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button