Ví da nam

Những mẹo hay giúp bạn chọn ngày mua ví tiền tài lộc đầy túi

Người bạn đồng hành nhỏ bé mỗi ngày mà ai trong chúng ta cũng đều yêu quý đó chính là chiếc ví da đựng tiền. Vì đây là một thứ vô cùng quan trọng và gắn bó mật thiết với mỗi người nên ngay từ khi mua ví chúng ta cũng nên chọn lựa thật kỹ để chúng có thể phát huy hết tác dụng và mang lại may mắn về tài lộc cho người sở hữu. Một trong những cách đó không thể không kể đến cách chọn ngày mua ví tiền. Sau đây hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu ngay để có thể chọn cho mình một chiếc ví phù hợp nhé!

mua ví tiền
mua ví tiền

Bí quyết chọn ngày mua ví tiền

Nhiều người có thói quen thích là mua, bất kể là thứ gì mà không quan trọng ngày tháng hay những điều khác thuộc về phong thủy. Việc làm theo cảm tính này là một sự thiếu sót, thậm chí nhiều khi gây ra những hậu quả khôn lường, nhất là khi bạn chọn mua một chiếc ví tiền. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao dạo gần đây thấy bản thân thường gặp nhiều bất trắc, tiền bạc hao hụt mà không rõ nguyên nhân, thì hãy thử một lần nhìn lại chuyện thay đổi ví tiền của bạn. Để biết rõ hơn về những điều cần tránh, và điều nên làm khi thay ví tiền, các bạn đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi hôm nay nhé.

1. Chọn ngày mua ví tiền như thế nào?

Theo như cách nhà phong thủy học tính toán thì mùa xuân với khoảng từ 10/12 âm đến 17/2 âm là thời điểm thích hợp nhất để vạn vật sinh sôi, nguồn khí tích cực được nảy sinh; do đó đây là cũng là lúc bạn có thể chọn cho mình một chiếc ví tiền thật đẹp nhé.

Đầu tiên, bạn phải nhớ xem bản thân mình tuổi gì. Sau đó xác định những ngày hợp với tuổi của bạn trong lịch âm ở khoảng thời gian cần mua ví mới.

Nếu tuổi của bạn hợp với ngày đó thì nên mua, ngược lại nếu thấy khắc thì đừng ngần ngại bỏ qua nhé.

Nhóm hợp nhau của các con giáp:

Nhóm 1: Sửu, Tỵ, Dậu

Nhóm 2: Mão, Mùi, Hợi

Nhóm 3: Thân, Thìn, Tý

Nhóm 4: Tuất, Dần, Ngọ

Điều này có nghĩa là: nếu bạn ở tuổi Sửu thì nên chọn ngày Sửu, Tỵ, Dậu để mua ví; nếu bạn tuổi Mão thì hãy mua ví vào ngày Mão, Mùi Hợi. Các nhóm khác cũng tương tự như vậy.

Nhóm khắc nhau của các con giáp:

Nhóm 1: Thân, Dần, Tỵ, Hợi

Nhóm 2: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Nhóm 3: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Điều này có nghĩa là: Nếu bạn tuổi Tý, bạn nên tránh mua ví tiền vào những ngày Ngọ, Mão, Dậu. Các nhóm khác cũng tương tự như vậy.

2. Dùng ví tiền bao lâu thì nên thay?

Bạn có bao giờ để ý đến chuyện đó không? Không lạ khi nhiều người thường giữ thói quen hỏng mới thay, và khi gặp những chiếc ví dùng tới 4-5 năm vẫn không hỏng thì bạn vẫn cứ an tâm dùng. Thế nhưng, chúng ta vẫn có một vài lý do để bạn chỉ sử dụng chiếc ví tiền của mình trong tầm khoảng thời gian ít hơn, khoảng 2,5 – 3 năm:

Dù chiếc ví của bạn đang dùng rất hợp phong thủy với bạn nhưng theo thời gian, dù không hỏng quá nhiều thì những chiếc ví cũng có dấu hiệu bị phai màu, dễ xuống cấp, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng tốt lành ban đầu cũng đã bị giảm sút. Đây chính là lúc bạn nên thay đổi rồi.

Một chiếc ví có hợp với bạn đến đây thì có thể vẫn có một nguồn năng lượng xấu đi cùng, bởi vậy, bạn nghĩ sao nếu bạn thay đổi một chút để tự mở cho mình những cơ hội mới. Chúng tôi nghĩ đây là điều nên làm – mua một chiếc ví mới.

3. Làm gì sau khi mua ví tiền mới?

Ngày đầu tiên sau khi mua ví, bạn nên nhét thêm nhiều thật nhiều tiền vào ví của mình và đặc biệt tránh chi tiêu nhé, mình không nên rút tiền ra đâu.

Bạn không nên chuyển toàn bộ những gì ở ví cũ sang ví mới. Chúng tôi muốn nhắc bạn cần phải bỏ qua những hóa đơn và giấy tờ ghi nợ, giấy vay mượn… Điều này sẽ tránh cho bạn mang những điều xấu từ cái cũ sang cái mới.

Để thêm may mắn và tài lộc, bạn có thể bỏ những đồng tiền lẻ lộc chùa, tờ đô la may mắn hoặc 3 đồng tiền xu trong một ngăn riêng nhé.

Chọn đúng ngày mua ví tiền để tiền về rủng rỉnh

Hẳn nhiều bạn tín ngưỡng tâm linh sẽ thắc mắc không biết ngày nào nên đổi ví tiền để cả năm tiền về rủng rỉnh đầy túi. Đồng thời nên chọn túi tiền như thế nào, màu gì, kích thước ra sao để hợp phong thủy với mỗi người. Trong bài viết này Ngọc Quang sẽ giải đáp những câu hỏi trên và cung cấp các thông tin liên quan khác để bạn nắm rõ hơn nhé.

mua ví tiền
mua ví tiền

1. Tại sao nên đổi ví tiền mới?

Nhiều bạn sử dụng chiếc ví tiền của mình đã lâu năm, khoảng 3-4 năm, thậm chí là 5 năm nhưng ví vẫn chưa bị hỏng. Họ cho rằng ví vẫn còn dùng được việc gì phải đổi ví mới vừa tốn công đi mua lại tốn kém? Tuy nhiên bạn không nên suy nghĩ như vậy vì ví tiền cũng có liên quan đến phong thủy đấy nhé.

Nếu đã dùng một chiếc ví tiền hơn 3 năm thì đã đến lúc bạn cần lựa chọn một sản phẩm mới để thay thế. Vì chiếc ví cũ bạn đang dùng dù hợp phong thủy nhưng nguồn năng lượng của nó không còn tốt lành nữa, bị giảm sút chất lượng, bề mặt da bị phai màu, đường may sứt chỉ…

Mà nguồn năng lượng đã xấu thì vận mệnh của bạn trong những năm tới cũng khó tốt lên được là bao. Bởi vậy bạn nên tìm một chiếc ví khác hợp phong thủy để có sự khởi đầu lại tốt đẹp hơn, giúp tiền tài vào rủng rỉnh hơn so với hiện tại.

2. Ngày nào nên đổi ví tiền?

Theo phong thủy thì việc đổi ví mới cũng cần lựa chọn ngày thích hợp mới có thể mang lại may mắn, tiền mới vào ngày càng nhiều. Thời gian tốt nhất để thay một chiếc ví đó là vào mùa xuân thời khắc chuyển giao bắt đầu một năm mới.

Thời gian này nguồn năng lượng xấu đã được đẩy lùi, thay vào đó là sự tích tụ nguồn ánh sáng tươi mới, tốt lành hơn cho chủ nhân chiếc ví. Ngày phù hợp để mua ví mới đó là khoảng giữa 20 tháng mười hai đến ngày 17 tháng hai Âm lịch. Bạn có thể chọn một ngày trong khoảng thời gian trên để mua ví mới theo phong thủy.

3. Nên làm gì và đặt bao nhiêu tiền vào ví mới?

Khi mới mua ví bạn nên đặt số tiền nhiều nhất vào ví, vì mọi người quan niệm rằng món từ món tiền đầu tiên chiếc ví sẽ sinh lời. Càng nhiều tiền trong ví của cải càng chảy nhiều về. Bạn nên nhờ người khác nhét tờ tiền đầu tiên vào trong ví rồi nhét càng nhiều càng tốt. Trong ngày đầu tiên sử dụng ví mới bạn tránh tiêu pha nhiều, hãy để tiền vào trong ví mà ít ra trong 1 ngày đầu.

Bên cạnh việc cho tiền vào ví, bạn nên làm riêng 1 chiếc bùa may mắn. Có thể là 1 đồng xu nhỏ, tờ tiền lẻ xin lộc từ chùa hoặc tờ 2 đô may mắn. Nhớ là cất giữ vào một ngăn kín đáo không để người khác nhìn thấy và lưu ý chỉ bạn mới dùng chiếc bùa ấy, tuyệt đối không được tiêu hoặc đem cho bất cứ người nào vì như thế họ sẽ lấy đi may mắn của bạn đấy.

Ngoài ra, tiền cũng bị thu hút bởi những vật thuộc hành Kim có màu vàng. Nếu bạn không có tiền xu, tiền may mắn như đã nói trên thì có thể gấp mọt con rùa Origami bằng giấy vàng sau đó đặt vào bên trong ví, nó sẽ là biểu tượng cho sự may mắn giúp tiền trong ví ngày càng nhiều hơn.

mua ví tiền
mua ví tiền

4. Cách chọn ví theo phong thủy

Ví màu đen, màu xanh da trời: Những chiếc ví màu này phù hợp với người thuộc hành Thủy trong ngũ hành. Nước chính là đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, chiếc ví màu đen hoặc màu xanh sẽ rất tốt cho chủ nhân của nó.

Ví tiền màu trắng, xám hoặc màu vành bạch kim: Những màu này thuộc hành Kim, đại diện cho tiền bạc sẽ giúp chủ nhân ổn định hơn về tài chính. Ví màu trắng hoặc xám giúp chủ nhân thành công nhiều trong lĩnh vực tiền bạc. Còn ví màu vàng ánh kim vừa mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái cho người dùng nó.

Ví màu đỏ, hồng, cam, tím: Những người thuộc hành Hỏa thích hợp với những chiếc ví màu này. Nó giúp kích hoạt năng lượng và thu hút tiền bạc vào chiếc ví ngày càng nhiều hơn.

Ví tiền màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, mang ví màu này giúp họ thuận lợi và ngày càng phát triển hơn trong công việc, đồng nghĩa với việc tài chính cũng cải thiện đáng kể hơn.

Màu nâu: Ví tiền màu nâu thích hợp với những người mang năng lượng Thổ. Nó giúp mang lại cho chủ nhân sự giàu có, tài chính ổn định và ngày càng nhiều hơn.

mua ví tiền
mua ví tiền

Những lưu ý khi sử dụng ví tiền

– Không để ví tiền những nơi kém sạch sẽ, không đặt ví lên sàn nhà hoặc trong nhà vệ sinh và không bôi bẩn ví mà hãy giữ cho nó lúc nào cũng sạch sẽ.

– Cần giữ ví ngăn nắp, tiền trong ví nên được vuốt thẳng, xếp gọn gàng theo thứ tự từ tờ lớn đến bé. Không nên để tiền lộn xộn, nhăn nhéo vì như thế sẽ khiến tài lộc của bạn bị rối ren.

– Không nên cất giữ phiếu ghi nợ, các loại hóa đơn trong ví vì nó không tốt trong phong thủy. Những tờ giấy này bị coi là những vật cản đường khiến chủ nhân của nó khó chiêu tài lộc, dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

– Không dùng lại ví tiền cũ của người khác vì nó kém may mắn, bạn cũng chưa biết rõ chủ nhân cũ của chiếc ví đó có vận may như thế nào. Vả lại chiếc ví đã được qua sử dụng nguồn năng lượng của nó mất đi đáng kể không thích hợp để tiếp tục sử dụng.

Từ khóa:

  • Xem ngày mua ví tiền 2020
  • Chọn ví theo tuổi
  • Mệnh Thổ mua ví màu gì
  • Mua bóp theo phong thủy
  • Để đồng xu trong ví
  • Cách thu hút tài lộc vào ví

Nội dung liên quan:

Chất liệu da pu mềm có gì đặc biệt?

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu thật giả trên thị trường

Địa điểm mua ví da nam đẹp và chất lượng | Chỉ có tại Ngọc Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button