Xu hướng thời trang

Một người đàn ông nên sở hữu bao nhiêu ví da? – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Một người đàn ông nên sở hữu bao nhiêu ví da?
mới nhất 2024

Nếu có một thói quen xấu duy nhất được chia sẻ bởi đại đa số đàn ông, thì đơn giản là hầu hết đều nghĩ rằng sở hữu một chiếc ví duy nhất là quá đủ cho mọi trường hợp. Trên thực tế, hầu hết đàn ông chỉ đơn giản là không biết rằng có một số loại ví khác nhau – điều này chủ yếu là do hầu hết đàn ông nhận ví của họ như một món quà từ các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè nữ. Vì vậy, bất kỳ chàng trai nào đọc bài viết này có lẽ đang tự hỏi tại sao trên Trái đất lại có nhu cầu sở hữu vài chiếc ví … nhưng hãy cho phép chúng tôi giải thích tại sao sở hữu một vài chiếc ví không chỉ là một ý tưởng hay mà còn thực sự cần thiết trong nhiều tình huống.

Bình thường

Loại ví này sẽ là loại ba lần hoặc hai lần và hầu hết những anh chàng bận rộn hoặc năng động dường như thích một chiếc ví gấp ba cho việc sử dụng ví hàng ngày của họ. Nó có thể lưu trữ rất nhiều thẻ và bởi vì bạn đang sử dụng nó một cách bình thường, bạn không ngại nó cồng kềnh hơn một chút so với hai lần. Ví thông thường của bạn có thể sẽ bị mòn hơn một chút so với phần còn lại trong bộ sưu tập của bạn nhưng điều đó không sao cả vì nó không thực sự ở đó để trưng bày công khai.

Công việc hoặc Kinh doanh

Ví gấp hai lần có ý nghĩa hoàn hảo như một chiếc ví đi làm vì trừ khi bạn là một nhân viên bán hàng hay đi du lịch, bạn có thể sẽ không mang theo nhiều tiền mặt trong ngày ngoại trừ tiền ăn trưa và tiền đi lại / xăng. Mang theo một chiếc ví gấp ba lần cá nhân cồng kềnh bên mình khi đi làm là một lời mời gọi bạn mất tất cả thông tin cá nhân và trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính chỉ sau một đêm; một lý do khác để giữ ví da riêng biệt cho những dịp riêng biệt.

Đi du lịch

Nếu bạn đi du lịch nhiều vì lý do công việc hoặc cá nhân thì bạn sẽ cần phải kết hợp cả hình thức và chức năng trong lựa chọn ví của mình nhưng rõ ràng trọng lượng và kích thước vật lý cũng sẽ là những cân nhắc chính đối với bạn. Như đã nói, bạn sẽ cần phải giữ tiền mặt và các vật dụng khác của mình an toàn để một chiếc ví du lịch phải được đảm bảo an toàn, và đối mặt với một số ví du lịch thực sự được thiết kế để đeo quanh thắt lưng thay vì được mang trong túi quần jean hoặc áo khoác .

Lãng mạn

Bây giờ đây là một lý do rất, rất hợp lệ để sở hữu ít nhất một ví bổ sung – một ngày quan trọng. Loại ví cũng sẽ phụ thuộc vào loại ngày bạn đang diễn ra, vì vậy, ví dụ, nếu bạn đang đi xem nhà hát hoặc một số sự kiện trang trọng khác, bạn sẽ muốn có một chiếc ví áo khoác cho dịp này – cả hai. trông rất đẹp và cuộc hẹn của bạn có thể chưa từng thấy trước đây, điều này cho bạn thấy một điểm trò chuyện. Thay vào đó, nếu bạn chỉ ăn tối, điều quan trọng vẫn là khi người hẹn hò nhìn thấy ví của bạn và họ không nghĩ rằng bạn nhận được nó miễn phí như một phần thưởng trong một hộp ngũ cốc. Một chiếc ví da gấp đôi cổ điển, chất lượng cao là tất cả những gì bạn cần và nếu đó là một thứ gì đó phức tạp hơn, ví dụ như sử dụng da đà điểu, thì càng tốt.

Hãy nhớ rằng khi bạn rút ví ra khỏi túi áo khoác hoặc quần jean của mình, điều đó mang lại cho ngày tháng hoặc công việc kinh doanh của bạn một hình ảnh rất rõ ràng về cách bạn hoạt động; do đó, một chiếc ví lộn xộn, rách nát được nhồi nhét để chứa đầy biên lai và danh thiếp cũ cho họ biết rằng bạn là người lộn xộn và vô tổ chức … tốt nhất là. Đây là ấn tượng đầu tiên sai lầm để tạo ra với bất kỳ ai.

Nếu bạn nói chuyện với bất kỳ nhà tư vấn phong cách nào, họ sẽ ngay lập tức muốn xem chiếc ví hiện tại của bạn và luôn khẳng định rằng sở hữu một vài chiếc ví da là điều tối quan trọng đối với bất kỳ chàng trai nào muốn được coi là nam alpha – ít nhất là một người muốn tạo ấn tượng lâu dài về những người anh ấy gặp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button