Xu hướng thời trang

Mẹo bảo dưỡng ghế massage bằng da – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mẹo bảo dưỡng ghế massage bằng da
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ghế massage tốt nhất trên thị trường được cho là làm bằng da. Da là một vật liệu rất bền và linh hoạt, có thể tồn tại lâu hơn các vật liệu bọc khác. Mặc dù nó đẹp và trang nhã, thách thức chính để duy trì tính thẩm mỹ của máy mát xa bằng da là làm sạch nó mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho bề mặt của nó. Bảo dưỡng máy mát xa da có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, bạn có thể yên tâm rằng nó chắc chắn sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Trước khi làm sạch da ghế massage, hãy đảm bảo rằng bạn biết loại da mà bạn đang làm việc. Thông tin này được ghi trên thẻ gắn với máy mát xa của bạn, hoặc nếu bạn không thể tìm thấy thông tin như vậy, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để biết chi tiết về da. Bạn cũng phải lưu ý rằng hầu hết các nhà sản xuất dụng cụ mát-xa này đều bao gồm các lời khuyên về cách bạn nên vệ sinh máy mát-xa của mình. Do đó, bạn nên làm theo những lời khuyên này trước khi thực sự sử dụng các quy trình làm sạch khác cho dụng cụ massage bằng da của mình.

Có thể tiến hành vệ sinh cơ bản ghế mát xa bằng da bằng xà phòng dưỡng ẩm nhẹ và vải mềm. Khi thực hiện quy trình này, cố gắng không làm ướt máy mát xa quá mức và không rửa lại bằng nước; Luôn ghi nhớ rằng dụng cụ mát-xa của bạn được làm bằng vật liệu cơ học có thể bị ăn mòn và các vật dụng điện có thể gây nguy hiểm như điện giật và hỏa hoạn. Việc bạn nên làm là lau máy mát xa đồ da bằng khăn ẩm để loại bỏ xà phòng thừa. Điều quan trọng nữa là làm khô bụi máy mát xa của bạn ít nhất hai lần hoặc ba lần một tuần bằng chổi quét bụi, hoặc nếu bạn có máy hút bụi, hãy gắn một bàn chải mềm vào đó và sử dụng nó để quét bụi máy mát xa.

Tất nhiên, ghế mát xa bằng da của bạn có thể vô tình bị dính vết bẩn, đặc biệt là nếu có trẻ em xung quanh nhà. Khi loại bỏ vết bẩn, hãy thử thử một lượng nhỏ chất tẩy rửa vào khu vực không dễ thấy trên ghế massage của bạn và nếu thay đổi màu sắc xảy ra, không sử dụng chất tẩy rửa đó để loại bỏ các vết bẩn cụ thể khỏi máy mát xa của bạn. Đối với vết mực, hãy nhúng tăm bông vào cồn isopropyl và nhẹ nhàng chà xát lên vùng bị ảnh hưởng, sau đó sử dụng máy thổi khô đặt ở mức tối thiểu, làm khô máy mát xa của bạn. Đối với máu, thức ăn nhỏ giọt và các vết bẩn sẫm màu khác, hãy sử dụng một phần cao răng và nước cốt chanh và chà xát lên khu vực đó; Để khoảng 10 phút và loại bỏ chất tẩy rửa bằng giẻ ẩm và xà phòng ẩm, sau đó đánh bóng bằng vải khô.

Ghế mát xa bằng da của bạn cũng có thể bị dính dầu mỡ và vết bẩn trên giấy báo. Những gì bạn phải làm là lau vết dầu mỡ bằng khăn khô và tuyệt đối không được dùng nước để tẩy vết dầu mỡ như vậy, và đối với vết giấy báo, hãy xịt bình xịt vào khu vực đó và lau ngay bằng vải mềm. Cố gắng tránh sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn máy mát xa da của bạn bao gồm chất tẩy rửa gốc amoniac, thuốc tẩy, dầu bóng, xà phòng yên xe và chất tẩy rửa có tính kiềm vì những chất này chắc chắn có thể làm hỏng tính thẩm mỹ của máy mát xa của bạn. Giữ máy mát xa của bạn tránh ánh nắng trực tiếp, nguồn nhiệt và nguồn điều hòa nhiệt độ càng nhiều càng tốt để ngăn máy mát xa bị phai màu, nứt và khô.

Luôn lưu ý rằng ngay cả chiếc ghế massage tốt nhất cũng cần được vệ sinh thường xuyên để duy trì chức năng và vẻ đẹp thẩm mỹ của nó. Một khi bạn có thể sử dụng các chất và quy trình làm sạch thích hợp cho máy mát xa da của mình, bạn chắc chắn sẽ kéo dài tuổi thọ của máy. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không chắc mình nên sử dụng quy trình vệ sinh nào hoặc nếu dụng cụ của bạn cần được làm sạch nghiêm túc, đừng ngần ngại tìm kiếm sự hỗ trợ của một chuyên gia để làm sạch máy mát xa cho bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button