Xu hướng thời trang

Kích hoạt Nâng cấp chiến lược cho Nhóm tiếp thị hiệu suất dữ liệu tương tác cho các thương hiệu thời trang

HONG KONG, ngày 4 tháng 8 năm 2021 – (ACN Newswire) – Nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị tích hợp trong Greater China, Activation Group Holdings Limited (“Kích hoạt” hoặc “Công ty”, gọi chung là “Tập đoàn”, mã chứng khoán: 9919), hôm nay thông báo Công ty đã nâng cấp chiến lược thành Nhóm Tiếp thị Hiệu suất Dữ liệu Tương tác cho Thương hiệu Thời trang. Theo nâng cấp mới này và kết hợp các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử và MCN / KOL mới được thiết lập với các dịch vụ tiếp thị kinh nghiệm, tiếp thị kỹ thuật số và quan hệ công chúng hiện có, Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị hiệu suất dữ liệu tương tác cho các thương hiệu cao cấp để giúp họ nắm bắt nhanh chóng- cơ hội kỹ thuật số ngày càng tăng ở Trung Quốc.

Kích hoạt nâng cấp chiến lược lên nhóm tiếp thị hiệu suất dữ liệu tương tác cho các thương hiệu thời trang

Đại dịch đang bùng phát đã chứng kiến ​​ngày càng nhiều thương hiệu cao cấp và sang trọng mở rộng kinh doanh trực tuyến để thu hút khách hàng thế hệ Z có khả năng chi tiêu cao. Để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng, Activation đã thiết lập các đơn vị tiếp thị thương mại điện tử và MCN / KOL mới để cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử trọn gói trên các nền tảng bao gồm Tmall, JD.com, Douyin, Secoo, Xiaohongshu, VIPS và WeChat Mini Chương trình cũng như các dịch vụ MCN và KOL trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm phát trực tiếp, video ngắn, quảng cáo truyền hình, xác nhận và các hoạt động hợp tác thương mại. Những dịch vụ đó sẽ giúp các thương hiệu tích hợp liền mạch các hoạt động tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời với các phương pháp tiếp thị theo định hướng bán hàng và dựa trên dữ liệu hơn, cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu quả có thể mang lại đôi bên cùng có lợi cho khách hàng và Tập đoàn.

Để nắm bắt những gì tốt nhất từ ​​các nâng cấp chiến lược mới của mình, Tập đoàn đã thực hiện các chiến lược sau:

– Đơn vị kinh doanh MCN Avant Plus được thành lập, dựa trên kinh nghiệm và nguồn lực sâu sắc về xu hướng và phong cách thời trang, nó đã xây dựng từ lâu. – hợp tác hàng kỳ với danh sách những người nổi tiếng và KOLs tạo ra xu hướng, bao gồm nữ diễn viên nổi tiếng Xa Thi Mạn, blogger thời trang Jiangnan BoyNam và “Di Bai Nai Nai”, giúp họ thiết lập các tài khoản mạng xã hội để tiếp thị truyền miệng cho sự sang trọng và thương hiệu thời trang.

– Được thành lập công ty liên doanh (“JV”) (Activation sở hữu 51% cổ phần) với Vision Entertainment để cung cấp dịch vụ phát trực tiếp Douyin KOL dịch vụ và kinh doanh Đối tác DouYin. Vision Entertainment là một tổ chức MCN hàng đầu trong lĩnh vực phát trực tiếp, trò chơi và các doanh nghiệp thương mại điện tử trên nền tảng Douyin. Nó có hơn 100.000 IP được ký hợp đồng ở tất cả các hạng mục bao gồm quần áo, làm đẹp, phim truyền hình và truyện tranh ngắn. Nó bán sản phẩm thông qua phát trực tiếp Douyin và, hình thành một vòng kín quảng cáo + thương mại điện tử tạo ra lưu lượng truy cập kinh doanh và chia sẻ doanh thu bán hàng với các máy chủ phát trực tiếp. Tính đến ngày 31 tháng 7 năm nay, liên doanh đã hoàn thành hơn 20 chương trình phát trực tiếp của người nổi tiếng, đóng góp GMV hơn 100 triệu NDT cho các thương hiệu. Trong khi Tập đoàn kỳ vọng có lãi, Tập đoàn kỳ vọng lợi nhuận của Liên doanh sẽ tăng và hoạt động kinh doanh tăng trưởng nhanh và liên tục.

– Đã ký thỏa thuận hợp tác với Fosun Fashion Group (“FFG”), công ty con của Fosun International Limited (mã chứng khoán: 00656.HK), để nắm bắt nhu cầu đang nổi lên đối với các thương hiệu cao cấp ở Trung Quốc cũng như khám phá các mô hình và giải pháp kinh doanh mở rộng thương hiệu mới. Activation cùng với Baozun Inc. (mã CK: 9991.HK) cũng đang đầu tư chiến lược vào FFG. Kích hoạt sẽ trở thành nền tảng một cửa ưa thích cho tất cả các thương hiệu trong danh mục đầu tư của FFG, đồng thời cũng sẽ khám phá các cơ hội để giới thiệu và nuôi dưỡng các thương hiệu mới ở Trung Quốc.

– Ngoài ra, Tập đoàn đang tích cực tìm kiếm các cơ hội mua lại và liên doanh có thể nâng cao các dịch vụ thương mại điện tử toàn diện của mình. Điều đó sẽ giúp Tập đoàn tăng cường năng lực công nghệ dữ liệu và bao phủ đầy đủ các nền tảng thương mại điện tử bao gồm Taobao, JD.Com và Douyin để tạo thành một cơ sở dữ liệu thương mại điện tử khổng lồ. Với những khả năng đó, nó có thể giúp các thương hiệu cải thiện khả năng thâm nhập theo chiều dọc và thúc đẩy các dịch vụ vận hành đại lý thương mại điện tử và mở ra các nguồn doanh thu mới.

– Ngoài các dịch vụ kỹ thuật số, công ty con của Activation Group gần đây đã ký Biên bản ghi nhớ Hợp tác với công ty liên kết của Hong kong Land, theo đó các bên dự kiến thành lập một công ty liên doanh để cùng vận hành các địa điểm liên quan tại Trung tâm tài chính West Bund ở quận Xuhui, Thượng Hải. Trung tâm tài chính West Bund sẽ là một địa danh bên bờ sông đẳng cấp thế giới ở Thượng Hải, với thời trang và nghệ thuật, công nghệ và tài chính, sức khỏe & sức khỏe, du lịch sang trọng đô thị và các chủ đề khác, đồng thời sẽ là địa điểm ra mắt sản phẩm hàng đầu cho các thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới

Ông. Steve Lau Kam Yiu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Activation, cho biết, “Khi doanh số bán hàng của họ thông qua các kênh thương mại điện tử ở Trung Quốc bùng nổ, nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của các thương hiệu cao cấp tại thị trường Trung Quốc cũng liên tục thay đổi. Activation đã nhiều năm thu thập kinh nghiệm sâu rộng trong việc tiếp thị tích hợp các thương hiệu thời trang và xa xỉ cũng như dữ liệu về hành vi chi tiêu của các cá nhân có giá trị ròng cao. trải nghiệm tiếp thị và thông tin chi tiết từ dữ liệu hành vi người tiêu dùng đó và kết hợp chúng với các hoạt động kinh doanh mới của nó như thương mại điện tử phát trực tiếp mới nhất và MCN để giúp các thương hiệu tăng cường tương tác với người tiêu dùng mục tiêu và chuyển đổi tương tác thành bán hàng, do đó tăng doanh thu và lợi nhuận của thương hiệu và nâng cao thu nhập và lợi nhuận của chúng tôi thông qua chia sẻ lợi nhuận với các thương hiệu đó. “

Giới thiệu về Activation Group Holdings Lim ited
Activation Group Holdings Limited là Tập đoàn tiếp thị hiệu suất dữ liệu tương tác hàng đầu cho các thương hiệu thời trang ở Trung Quốc, cung cấp tiếp thị trải nghiệm, truyền thông kỹ thuật số và thương hiệu, và các dịch vụ quan hệ công chúng, tiếp thị kỹ thuật số, e- dịch vụ thương mại cũng như các hoạt động IP, v.v … Đây là công ty tiếp thị theo kinh nghiệm lớn nhất phục vụ các thương hiệu sang trọng và thời thượng ở Trung Quốc, chiếm 7% thị phần. Cổ phiếu của công ty được niêm yết trên Hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong Limited vào ngày 16 tháng 1 năm 2020. Tất cả các hoạt động kinh doanh của Công ty đều được thúc đẩy bởi hiệu suất dữ liệu tương tác và Công ty đã tiếp tục đẩy nhanh việc triển khai toàn diện khả năng tiếp thị kỹ thuật số của mình, bao gồm cả thiết lập thành lập tổ chức MCN, cung cấp các dịch vụ tiếp thị hiệu quả và thương mại điện tử trực tiếp cho các thương hiệu, từ đó xây dựng một hệ thống – tiếp thị đến bán hàng – khép kín.

Chủ đề: Tóm tắt thông cáo báo chí
Nguồn: Activation Group Holdings Limited

Lĩnh vực: Tin tức hàng ngày

Từ Asia Corporate News Network

Bản quyền © 2021 ACN Newswire. Đã đăng ký Bản quyền. Một bộ phận của Asia Corporate News Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button