Dây nịt nam

Tổng hợp top 10 mẫu dây nịt hàng hiệu chính hãng đắt nhất thế giới

Hầu hết những mẫu dây nịt hàng hiệu chính hãng đều được sản xuất bởi các thương hiệu thời trang uy tín và có lịch sử lâu đời trên thế giới. Sau đây là top 10 mẫu dây nịt hàng hiệu nỗi tiếng và đắc đỏ nhất mà nam giới ưa chuộng, hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu nhé!

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Versace Crystal 3D Medusa Belt

Versace là nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới về sự hoàn hảo trong chất lượng và thiết kế sản phẩm. Thắt lưng nam hàng hiệu Versace mang dáng vẻ sang trọng, đậm phong cách cá nhân và Versace Crystal 3D Medusa Belt không phải ngoại lệ, chiếc thắt lưng nam hàng hiệu được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới và đó là lý do vì sao chúng rất bền và thể hiện được rõ phong cách cá nhân của bạn.
Mẫu dây lưng nam hàng hiệu Versace này còn đẹp hơn những gì người ta mô tả về nó, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thời trang quý ông lịch lãm.Hiện dây lưng Versace Crystal 3D Medusa Belt được bán với giá 1095 USD tườn đương với gần 25 triệu tiền Việt, đây vẫn là mức giá khá đắt đỏ cho một chiếc thắt lưng nam.

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Ralph Lauren Alligator Enine

Thuộc thương hiệu thời trang nổi tiếng về những thiết kế xa xỉ trên thế giới và hầu như mọi quý ông đều biết đến nhãn hiệu này. Thương hiệu dây lưng này nổi tiếng ở nhiều vùng trên thế giới bởi lý do chúng dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, chúng được rất nhiều nhà thiết kế thời trang tài năng trên thế giới tin dùng để kết hợp với sản phẩm của mình.

.Hai màu dây lưng chủ đạo của hãng là đen và nâu, dòng thắt lưng nam hàng hiệu này mang đến cho các quý ông vẻ ngoài hoàn hảo và mang đậm chất cá nhân.

Chiếc dây lưng nam này có giá 1750 USD tương đương khoảng 40 triệu tiền Việt.

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Stefano Ricci Crocodile and Palladium Belt

Dây lưng nam được làm từ da cá sấu Stefano Ricci Crocodile được thiết kể bởi nhà thiết kế thời trang người Italia vốn nổi tiếng với những thiết kế dây lưng sang trọng, xa hoa cho nam giới bên cạnh những mẫu cà vạt.

Nhà thiết kế người Italia nói rằng những thiết kế đó là kết quả của kinh nghiệm của ông sau nhiều năm làm việc vất vả. Stefano Ricci Crocodile and Palladium Belt là chiếc thắt lưng da cá sấu hoàn hảo với phần khóa được bảo vệ cao giúp sản phẩm luôn giữ được sự bóng bẩy.

Dây lưng da cá sấu này được thiết kế với hai lớp khóa cao cấp với hai màu navy sẫm và đen. Với mức giá 1760 USD, chiếc dây lưng này xứng đáng đứng ở top 8 dây lưng trên thế giới

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Cartier Crocodile Leather and Palladium Belt

Cartier nổi tiếng với phong cách thời trang của họ và những sản phẩm cao cấp, hãng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm dây lưng da cá sấu bắt mắt. Tương đương với chất lượng là mức giá đắt đỏ, điều đặc biệt ở những chiếc dây lưng này chính ở đặc điểm chúng được thiết kế bởi những nhà thiết kế trang sức và đồng hồ..

Đây được đánh giá là mẫu thắt lưng chỉ dành cho những người “có điều kiện” bởi mức giá của chúng 2310 USD quy ra tiền Việt khoảng 53 triệu

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Billionaire Italian Couture Alligator Belt

Thuộc dòng thiết kế thắt lưng truyền thống của người Italia, mẫu thắt lưng nam da thật Billionaire Italian Couture gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp mắt, những thiết kế này rất tinh tế và kiểu dáng vô cùng mãn nhãn, chúng được tạo ra bởi chất liệu cao cấp và là những sản phẩm dây lưng tốt nhất trên thế giới.

Điều làm nên mức giá đắt đỏ của chiếc thắt lưng nam hàng hiệu này chính là chúng được sản xuất thủ công, phần khóa với logo bạc in tên hãng chính là nét thu hút của mẫu dây lưng này, đây cũng được cho là chiếc thắt lưng góp phần làm nên sự hoàn hảo của phong cách cá nhân nhất.

Giá của dây lưng Billionaire Italian Couture Alligator Belt là 2850 USD gần 65 triệu tiền Việt.

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Louis Vuitton 40 MM Crocodile Belt

Chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới với 100% chất liệu da cá sấu thuần. Mặt khóa dây lưng xa hoa và tinh tế, chất lượng cùng thiết kế đã làm nên mức giá đắt đỏ một mức giá mà đa phần mọi người không thể đáp ứng được việc chi trả cho nó.

Những khách hàng thực sự muốn tạo ra một phong cách tỏa sáng trong phong cách cá nhân của mình trong việc sử dụng nhãn hiệu không bao giờ lỗi thời thì mẫu thắt lưng Louis Vuitton 40 MM Crocodile Belt chính là sự lựa chọn hoàn hảo và là mẫu thắt lưng tốt nhất dành cho trang phục công sở.

Thắt lưng nam hàng hiệu có giá 3500 USD tương đương gần 80 triệu tiền Việt.

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Hermes Etriviere

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất thắt lưng nam da thật cao cấp trên thế giới, thương hiệu Hermes là thương hiệu thắt lưng được yêu thích và là một trong những nhãn hiệu tốt nhất thế giới.

Có một sự thật khá thú vị về nhãn hiệu thời trang Hermes đó là thực ra sự nổi tiếng của nhãn hiệu này có được do dây lưng nữ và túi xách nhưng phần lớn sự phổ biến của sản phẩm lại là dây lưng nam. Hermes Etriviere là sản phẩm dây lưng đắt nhất và đẹp nhất của công ty Hermes. Nó được làm từ da thuộc cao cấp và thu hút bởi phần khóa được trang trí xa hoa bằng chất liệu cao cấp, có sản phẩm dây lưng Hermes được mạ vàng, thậm chí gắn kim cương.

Trước đây, các thiết kế của Hermes nổi tiếng xa hoa và chỉ dành cho giới thượng lưu, triệu phú và những người nhiều tiền và đến bây giờ vẫn vậy, không nhiều người có khả năng chi cho những sản phẩm của Hermes, cho dù có đủ khả năng thì họ cũng sẽ phải cân nhắc rất nhiều cho những sản phẩm thời trang của hãng này.

Đây là dòng thắt lưng với thiết kế cổ điển cùng mức giá đắt đỏ do sự tinh tế của màu nâu trong thắt lưng mang lại.

Hermes Etriviere có giá 5100 USD tương đương khoảng 117 triệu tiền Việt ở thời điểm hiện nay, đối với người có điều kiện việc bỏ ra hơn 100 triệu cho một chiếc thắt lưng cũng là điều đáng để suy ngẫm.

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Selfridges & Co Gold

Selfridges & Co Gold chiếc thắt lưng sang trọng, xa hoa bậc nhất với chất liệu da cá sấu trắng hay còn gọi là da cá sấu bạch tạng và vàng 18 carat. Mẫu dây lưng này được tạo ra bởi House Money, đặc biệt phần khóa thắt lưng được làm từ vàng trắng nguyên chất.

Những chiếc dây lưng nam hàng hiệu Selfridges & Co Gold luôn luôn có mặt ở những trung tâm thương mại lớn với mức giá đắt nhất và chỉ những người giàu có mới đủ khả năng chi trả cho chúng.

Chiếc thắt lưng Selfridges & Co Gold gây ngạc nhiên bởi thiết kế mặt khóa đẹp lộng lẫy, cùng chất liệu vàng nguyên chất đã làm nên giá trị đắt đỏ của chiếc thắt lưng nam hàng hiệu này.

Dây lưng này có giá 32000 USD tương đương với gần 730 triệu tiền Việt, với nhiều người bình thường thì đây quả là mức giá gây choáng váng đối với một chiếc dây lưng.

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Roland Iten Calibre R822

Dòng thắt lưng Roland Iten Calibre gây ấn tượng bởi sự xa hoa trong thiết kế với chất liệu kim cương 14 carat, mẫu thắt lưng đắt thứ hai trên thế giới. Hiếm người biết được một điều khá thú vị là người làm ra những mẫu dây lưng này lại là người thợ đồng hồ nổi tiếng. Do đó, rất ít người tin tưởng rằng chính Roland and Bugatti hợp tác để tạo ra chúng .

Phần khóa của dây lưng được làm từ vàng trắng nguyên chất và đây cũng chính là điểm khiến chúng trở nên đắt đỏ hơn. Chiếc dây lưng còn được biết đến với tên gọi chiếc dây lưng máy bởi nó được thiết kế bởi một nhà kỹ thuật.

Chính chất lượng của vàng và kim cương đã tạo nên nét xa hoa, lộng lẫy và mức giá đắt đỏ cho chiếc dây lưng này.

Mẫu dây lưng này có giá 84000 USD tức là tương đương gần 2 tỷ tiền Việt, mức giá quá khủng khiếp cho một chiếc dây lưng, cho dù là các đại gia cũng sẽ cần cân nhắc nếu muốn mua mẫu dây lưng này.

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Dây nịt hàng hiệu chính hãng Republica Fashion’s Gucci 30 Carat Diamond Belt

Gucci thực sự là mẫu nhãn hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới, hầu như ai cũng nghe đến thương hiệu này. Chắc chắn một điều dù bạn có dùng sản phẩm của Gucci hay không thì cũng ít nhất một lần biết đến chúng, hiện nay trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm gia công theo mẫu của Gucci.

Gucci sản xuất các sản phẩmthời trang cho cả nam và nữ. Chính vẻ đẹp của kim cương 30 carat và platinum đã khiến chiếc dây lưng thêm sang trọng. Nhà thiết kế Stuart Hughes người Anh chính là người đã tạo ra những mẫu thiết kế của dây lưng Gucci. Chiếc thắt lưng của Gucci trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ của sự xa hoa, đắt đỏ và nét sang trọng, tinh tế thời thượng.

Thắt lưng Gucci có vẻ đẹp đáng kinh ngạc nhưng với mức giá 249000 USD (hơn 5,5 tỷ tiền Việt) thì hầu như không ai trong chúng ta có cơ hôi sở hữu chúng được.

dây nịt hàng hiệu chính hãng
dây nịt hàng hiệu chính hãng

Cùng điểm danh lại 10 mẫu dây nịt hàng hiệu chính hãng có giá đắt đỏ theo giá từ cao xuống thấp nhé.

  1. Republica Fashion’s Gucci 30 Carat Diamond Belt: 249.000 USD (hơn 5,5 tỷ )
  2. Roland Iten Calibre R822: 84.000 USD (gần 2 tỷ)
  3. Selfridges & Co Gold: 32.000 USD (gần 730 triệu)
  4. Hermes Etriviere: 5.100 USD (hơn 115 triệu)
  5. Louis Vuitton 40MM Crocodile Belt: 3.500 USD ( gần 80 triệu)
  6. Billionaire Italian Couture Alligator Belt: 2.850 USD (gần 65 triệu)
  7. Cartier Crocodile Leather and Palladium Belt: 2.310 USD ( hơn 52 triệu)
  8. Stefano Ricci Crocodile and Palladium Belt: 1.760 USD ( 40 triệu)
  9. Ralph Lauren Alligator Engine – Buckle Belt: 1.750 USD ( hơn 39 triệu)
  10. Versace Crystal 3D Medusa Belt: 1.095 USD (gần 25 triệu).
 Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button