Dây nịt nam

Dây nịt cá sấu chính hãng – cửa hàng Ngọc Quang

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chiếc dây nịt công sở hàng ngày. Thì dưới đây là những sản phẩm dây nịt da cá sấu chính hãng đặc biệt dành riêng cho bạn. Bạn có thể sử dụng tới nơi làm việc, đi chơi, đi dự tiệc, đi gặp gỡ khách hàng. Với những đường vân độc đáo cùng với màu sắc đầy nam tính, sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu độc đáo, cao cấp của Ngọc Quang làm tuyên ngôn người đàn ông thành đạt, đẳng cấp của mình.

dây nịt cá sấu chính hãng
dây nịt cá sấu chính hãng

 

Sự khác biệt của thắt lưng cá sấu thương hiệu Ngọc Quang

Tất cả các sản phẩm của Ngọc Quang đều được ép logo chìm ở mặt sau, chế độ bảo hành từ 2- 5 năm, thẻ bảo hành có ghi cam kết rõ ràng đặc biệt có đóng mộc đỏ.

– Tất cả các sản phẩm đều được làm từ thắt lưng cá sấu ca sau do tự nhiên cao cấp,không lổi,đảm bảo  không bong tróc trong quá trình dùng.

– Phụ kiên cao cấp nhập khẩu, cam kết đổi mới trong 6 tháng đầu

– Mặt trong các sản phẩm lót hoàn toàn bằng da bò cao cấp.

– Thắt lưng cá sấu ca sau do được ép nhiệt cao cấp, làm 2 lớp, tất cả các sản phẩm của Ngọc Quang KHÔNG lót nỉ hay lót giấy như những sản phẩm thông thường khác.

–  Cửa hàng lớn, nhiều chi nhánh, sản phẩm đa dạng và nhiều mẫumãcũng là một điểm nổi bật mà khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm của Ngọc Quang.

–  Giao hàng nhanh toàn quốc COD, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

–  Đánh bóng và sửa chửa sản phẩm miễn phí trọn đời.

Vì sao sản phẩm làm từ dây nịt cá sấu chính hãng đều rất đắt đỏ?

– Thứ nhất: Với vẽ bề ngoài mạnh mẽ, hung dữ, đó chính là biểu tượng cho sức mạnh, phần nào cũng tạo nên đẳng cấp khi da của chúng làm nên các sản phẩm  thời trang.

– Thứ 2: Cá sấu là động vật hoang dã, nên xét về góc độ thời trang thì đây là một loại nguyên liệu quý hiếm.

– Thứ 3: Quy trình để sản xuất ra một chiếc ví hay thắt lưng cá sấu ca sau do rất phức tạp và trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau:

Cá sấu nguyên con ->  Lột da tươi -> ướp da  và bảo quản  -> Thuộc da  ->  Da thành phẩm – > Cắt da theo form  -> Đưa đến xưởng rập -> Sản phẩm hoàn chỉnh.

Thứ 4: Xét về độ bền có thì da cá sấu có thể nói là vô địch, đây là loại da  có độ thoáng khí cao, ko tĩnh điện,  do đó càng ma sát nhiều da càng bóng đẹp tự nhiên. Đây là yếu tốt then chốt quyết định đến giá thành của loại sản phẩm này.

– Thứ 5: Vẽ đẹp độc đáo, không đụng hàng: Mỗi chú cá sấu sở hữu đặc điểm riêng, bởi thế sản phẩm làm cho từ da cá sấu khác biệt lẫn nhau, không thể tậu được 2 sản phẩm nào sở hữu sự trùng lặp về hoa văn.

Phân loại dây nịt cá sấu chính hãng

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều mẫu thắt lưng cá sấu ca sau do, mỗi kiểu một loại da khác nhau, thắt lưng cá sấu ca sau do gai lưng, thắt lưng cá sấu ca sau do gai hông,….bạn có phân biệt được những loại dây nịt này không? da cao cấp Ngọc Quang sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt cách loại thắt lưng cá sấu ca sau do nhé!

dây nịt cá sấu chính hãng
dây nịt cá sấu chính hãng

Thắt lưng da cá sấu nguyên con (dây không nối): Loại này được lấy nguyên miếng da từ đầu tới đuôi cá sấu, dây gai thì lấy ở phần da lưng còn dây trơn thì lấy da phần bụng cá sấu. Lọa thắt lưng da cá sấu này rất bền vì làm từ da nguyên miếng do đó rất ít bung keo so với dây nối nhiều đoạn.

Thắt lưng da cá sấu gai lưng: Loại dây mà chính giữa sợi thắt lưng là miếng da lưng cá sấu có những dẫy gai lưng nhỏ chạy song song với dây nịt, thắt lưng cá sấu ca sau do gai lưng là dây nối, mối nối được ép nhiệt rất kỹ nên nhìn rất khó để phát hiện được điểm da nối đó.

Từ khóa:

  • Dây nịt da cá sấu chính hãng
  • That lưng da cá sấu giảm giá
  • Bóp da cá sấu
  • Thắt lưng da cá sấu Hoa Cà
  • Mặt dây nịt cá sấu

Nội dung liên quan:

1000+ lí do nên chọn ví handmade đơn giản cho nam giới

Một số mẫu dây nịt xách tay hàng hiệu được ưa chuộng nhất 2020

Suede Leather – Da lộn và những công dụng TUYỆT VỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button