Quà tặng doanh nghiệp

Tổng hợp những câu danh ngôn tình yêu hay nhất mọi thời đại

Mất phương hướng trong tình yêu là một trong những tình trạng khó khăn của các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tình yêu khi ngọt ngào, hạnh phúc thì rất đẹp nhưng khi đổ vỡ hay để lại một vết thương sẽ khiến trái tim lạc nhịp. Nhưng dù thế nào cũng hãy tin vào tình yêu vẫn luôn tồn tại. Còn nếu không thì hãy đọc những câu danh ngôn tình yêu để suy ngẫm và thấm tình cảm của mình như thế nào.

Những câu danh ngôn tình yêu hay

Danh ngôn hay cho bạn thể hiện vào ngày Valetin

Ngày lễ tình nhân hay còn gọi là ngày Valetin là dịp để các cặp đôi yêu nhau bày tỏ tình yêu của mình. Ngoài những bó hoa, những món quà hay tổ chức một bữa tiệc tình cảm giữa hai người thì vẫn cần sử dụng các câu châm ngôn tình yêu. Nó là những câu nói đơn giản nhưng ý nghĩa, chứa đựng cảm xúc chân thành của người nói cũng như tấm lòng xứng đáng của người nhận.

Đồng thời, châm ngôn tình yêu cũng là cách để các bạn trẻ suy ngẫm về tình yêu thời hiện đại. Khi mà cuộc sống quá vội vã, con người sống với nhau đôi khi còn vì vật chất và lợi dụng nhau vì các mục đích khác nhau nên tình cảm không còn chân thật. Những lúc như vậy thì con tim rất dễ lạc nhịp vì không tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Làm sao để có được con đường đi đúng hướng, làm sao để tìm được tình yêu của đời mình. Những lúc bối rối, băn khoăn như vậy thì bạn hãy đọc danh ngôn về tình yêu mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Nó sẽ làm một kim chỉ nam giúp bạn thấm hơn về cuộc sống này.

 • Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.
 • Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.
 • Khi bạn nhận ra rằng mình muốn chia sẻ quãng đời còn lại với một ai đó, bạn sẽ mong điều đó sớm bắt đầu.Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
 • Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
danh ngôn tình yêu
danh ngôn tình yêu
 • Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.
 • Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.
 • Thật khó mà vừa yêu vừa tỏ ra sáng suốt
 • Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.
 • Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.
 • Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

Những câu danh ngôn tình yêu dành cho bạn trẻ

Tuổi trẻ là tuổi của yêu đương vừa ngọt ngào nhưng cũng dễ dàng có nhiều sai lầm nhất. Những câu châm ngôn tình yêu mà Patina Vietnam chia sẻ dành cho các bạn trẻ như muốn nhắc nhở mọi người hãy suy nghĩ thật sáng suốt trong tình yêu. Chọn tình yêu chân thật với mình chứ đừng vì hư danh, vụ lợi mà đến với nhau sẽ không có kết quả hạnh phúc.

 • Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.
 • Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.
 • Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?
danh ngôn tình yêu
danh ngôn tình yêu
 • Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.
 • Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp.
 • Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà. Nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.
 • Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.
 • Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn quan tâm đúng lúc.
 • Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.
 • Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.

Tình yêu lứa đôi là tình yêu cần vun đắp từ hai phía,.cần hai trái tim cần chung nhịp đập. Bất cứ trái tim nào lạc nhịp cũng là lúc tình yêu.cần phải xốc lại tinh thần nếu không sẽ lạc thật xa, thật dài.mà không thể nào có thể níu kéo được.

Xã hội hiện đại, giới trẻ cần.học nhiều từ những châm ngôn tình yêu giá trị.và có ý nghĩa. Nó sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình yêu,.cần cho và nhận những gì thì mới đảm.bảo được tình yêu bền vững. Nếu chỉ theo phù phiếm xa hoa,.không coi trọng tình yêu, có quá nhiều mối tình hời hợt.thì đến một lúc nào đó, chợt tìm kiếm tình yêu.đích thực thì nhận ra mình đã quá già nua và không ai yêu nữa.

Những danh ngôn tình yêu và nỗi nhớ

 • Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh,.nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.
 • Tình yêu là trò chơi mà ai cũng gian lận.
 • Bước đường của tình yêu chân thực chẳng bao giờ bằng phẳng cả.
 • Ghen tuông là căn bệnh, tình yêu là khỏe mạnh. Tâm hồn non nớt thường nhầm.lẫn hai trạng thái này, hoặc cho rằng tình yêu càng lớn, ghen tuông càng mạnh – thực ra,.chúng gần như không tương thích; cảm xúc này thường không để lại chỗ cho cảm xúc kia.
 • Có lẽ người ta đúng khi đưa tình yêu vào trong sách… Có lẽ nó không thể sống ở bất cứ nơi nào khác.
 • Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì thất vọng trong tình yêu.
danh ngôn tình yêu
danh ngôn tình yêu
 • Yêu là khi thấy sung sướng trước hạnh phúc của người khác. Vì vậy thói quen yêu một ai đó không là gì khác hơn ngoài lòng nhân hậu khiến chúng ta muốn điều tốt đẹp đến với người khác không vì lợi ích ta đạt được mà vì điều đó khiến ta thấy dễ chịu.
 • Tình bạn giống như được no bụng với món thịt bò quay; tình yêu giống như được rượu sâm panh làm phấn chấn.
 • Người ta càng làm nhiều, thấy nhiều và cảm nhận nhiều, người ta càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thực về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và thấu hiểu sự đồng hành.
 • Sự thông minh hay trí tưởng tượng ngất trời, hay thậm chí cả hai kết hợp cùng nhau cũng không làm nên thiên tài. Yêu thương, yêu thương, yêu thương, đó là linh hồn của một thiên tài.

Danh ngôn tình yêu chia tay buồn

1. Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

2. Trong tình yêu một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

3. Cách tốt nhất để hàn vỡ những vết thương trong tim là thời gian và những người bạn.

4. Khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành.

5. Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

6. Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung thủy nhất mà thôi.

7. Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em…nhưng em sẽ không cần anh nữa.

8. Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, “Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết”.

9. Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

10. Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ.

11. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

12. Có đôi khi sự ích kỉ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lí trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

13. Nếu cho tôi một lần lựa chọn thì tôi vẫn chọn gặp anh, quen anh và yêu anh dù biết tình yêu của tôi dành cho anh cũng chỉ là vô vọng, tôi là người đến sau, dù có làm gì đi nữa cũng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh, thì thôi… dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi, cảm ơn ai đó đã cho tôi gặp anh một người đàn ông chung thủy, tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh.

danh ngôn tình yêu
danh ngôn tình yêu

14. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

15. Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc…hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan…Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng…Như thể nó chưa bao giờ có thật.

16. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi..Còn bây giờ…tôi đợi cho trái tim tôi… hết yêu người.

17. Khi anh nói không yêu tôi. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!

18. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất…Là điều thật khó…Nhưng- Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau – Nỗi đau…rồi cũng sẽ hết.

19. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

20. Hãy yêu  thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này.

Hy vọng các bạn trẻ luôn tin vào tình yêu đích thực và dành trọn con tim để hiến dâng tình yêu.

Tìm kiếm liên quan

 • Danh ngôn tình yêu hạnh phúc
 • Danh ngôn tình yêu và cuộc sống
 • Những câu châm ngôn hay về tình yêu
 • Những câu nói hay về tình yêu của các nhà văn nổi tiếng

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button