Da thuộc

Cơ sở thuộc da Ngọc Quang nơi cung cấp da thuộc hàng đầu

Công ty thuộc da đã trải qua nhiều thế kỷ, công nghệ thuộc da và ngành thuộc da lẫn các công ty thuộc da đã từng là những bí mật của các thương hiệu thời trang đồ da hàng đầu để tạo ra những chiếc sofa da, túi xách, giày dép… thật chất lượng nhất. Và ngành thuộc da này ngày càng lan tỏa khắp nơi kể cả tại Việt Nam, chiếm lĩnh một số lượng khá đông. Dưới đây là bài viết về cơ sở thuộc da Ngọc Quang – nơi cung cấp da thuộc tốt nhất cho khách. Và các công đoạn làm thuộc da của một công ty thuộc da.

Ngọc Quang – cơ sở thuộc da cung cấp da tốt cho khách

Cơ sở thuộc da Ngọc Quang luôn lấy chất lượng sản phẩm và khách hàng làm yếu tố quan trọng bậc nhất tạo nên thương hiệu trong kinh doanh, Ngọc Quang đang dần khẳng định mình với tư cách là địa chỉ bán da thuộc tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước với chất lượng sản phẩm Da thuộc hàng đầu.

Không chỉ có những cam kết về chất lượng sản phẩm Da thuộc nhập khẩu cao cấp, công ty thuộc da Ngọc Quang còn cam kết về giá thành sản phẩm. Về chính sách giá bán, công ty luôn cam kết cung cấp da thuộc với giá bán hợp lý nhất, không có sự ép giá, đội giá. Mọi sự thay đổi giá của công ty đều phải bắt nguồn từ sự thay đổi giá bán tại các xưởng sản xuất cũng như thuế quan. Chính vì vậy, những khách hàng tại Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán da thuộc  do chính sách trợ giá của chúng tôi.

cơ sở thuộc da
co so thuoc da

Nếu vẫn còn băn khoăn và cần nhận thêm sự tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm, Ngọc Quang sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Tầm quan trọng của cơ sở thuộc da trong công nghệ thuộc da

Từ thế kỉ thứ 8, giao thương giữa các quốc gia có bước phát triển đột phá mới, da nhanh chóng trở thành một mặt hàng được mang đi trao đổi và xuất hiện trên thị trường với tần suất phổ biến hơn. Da khi đó không còn là đặc quyền dành cho các nước phương Tây khi mà đế chế Mông Cổ đã xuất hiện hùng mạnh với những bộ áo giáp, mặt nạ hay mũ,… đều bằng da.

Ngọc Quang đang tích cực cải thiện cơ cấu sản phẩm da giày, với dòng sản phẩm có giá trị cao hiện nay đã đạt mức trên dưới 10%, tức cao gấp đôi so với cách đây chỉ vài năm. Mục tiêu của ngành này là xuất khẩu da giày đến năm 2030 sẽ nâng kim ngạch xuất khẩu lên con số 54 tỷ USD, tức gấp 4 lần kim ngạch 2016 dù về sản phẩm chỉ gấp 1,8 lần, nhờ việc sản xuất những dòng sản phẩm có giá trị cao và tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Để tạo ra được một miếng da thành phẩm đạt chất lượng tốt công ty thuộc da Ngọc Quang cần thực hiện quá trình thuộc da. Quy trình sản xuất da kéo dài và trải qua nhiều bước trước khi chính thức bắt đầu công đoạn thuộc da. Mỗi bước đều đóng một vai trò rất quan trọng để đảm bảo chất lượng da tốt nhất. Các giai đoạn quan trọng nhất trong việc chuyển đổi từ da động vật thành da thuộc được Vietnam leather tổng hợp dưới đây. Mỗi bước đều đóng một vai trò rất quan trọng và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng da tốt nhất.

Công đoạn thuộc da của công ty Ngọc Quang

Quy trình sản xuất da kéo dài và trải qua nhiều bước trước khi chính thức bắt đầu công đoạn thuộc da. Mỗi bước đều đóng một vai trò rất quan trọng để đảm bảo chất lượng da tốt nhất.

Quy trình sản xuất da kéo dài và trải qua nhiều bước trước khi chính thức bắt đầu công đoạn thuộc da.

Các giai đoạn quan trọng nhất trong việc chuyển đổi từ da động vật thành da thuộc được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Mỗi bước đều đóng một vai trò rất quan trọng và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng da tốt nhất.

1. Công đoạn cơ bản cho cơ sở thuộc da: Làm khô

cơ sở thuộc da
co so thuoc da

Sau công đoạn giết mổ động vật, da sống sẽ được chuyển đến nhà máy thuộc da. Tuy nhiên, không phải lúc nào da sống cũng ngay lập tức chuyển đến nhà máy thuộc da, do đó chúng cần được bảo quản cẩn thận. Những miếng da sống sẽ được kiểm tra về chất lượng và được sắp xếp theo trọng lượng trước khi đến nhà máy thuộc da.

2. Hoạt động Beamhouse của công ty thuộc da làm khô

cơ sở thuộc da

Beamhouse là thuật ngữ chỉ quá trình chuẩn bị da sống trước khi thuộc da. Nó bao gồm tất cả các giai đoạn giữa bảo quản và thuộc da.

a. Giai đoạn ngâm nước: 

Da sẽ được ngâm trong nước sạch để loại bỏ bụi bẩn và giúp da hồi phục lại lượng nước đã mất trong quá trình bảo quản.

Khi bảo quản bằng cách ướp muối hoặc phơi khô, một phần nước trong da bị loại bỏ ( ~30% – 70%), vì vậy ngâm chúng trong nước làm cho da nở và trở lại trạng thái mềm mại ban đầu.

Việc ngâm nước có thể kéo dài vài ngày tùy thuộc vào lượng muối và độ khô của da. Da ướp muối cần vài giờ, trong khi da khô cần vài ngày.

b. Giai đoạn ngâm vôi:

Một trong những bước quan trọng nhất trong hoạt động beamhouse là “ngâm vôi”.

c. Giai đoạn loại bỏ phần thịt dư thừa: 

Trong giai đoạn này, da vẫn còn trong tình trạng bị ngấm nhưng chưa được làm mềm. Theo truyền thống, thường da sẽ được treo trên một chiếc xà, sau đó sử dụng một lưỡi cong sắc để loại bỏ thịt dư thừa. Tuy nhiên, quá trình này bây giờ được thực hiện bằng máy.

d. Giai đoạn tách: 

Để có độ dày đồng đều, lớp da được tách thành hai hoặc nhiều lớp theo bề ngang. Lớp trên cùng hoặc lớp biểu bì sẽ được dùng để sản xuất những miếng da tốt, mịn. Phần dưới được sử dụng làm da lộn hoặc da chia cắt dành cho các mục đích khác.

e. Công đoạn Tẩy

Quá trình tẩy làm cho các thớ, các sợi của da dễ xử lý hơn khi thuộc.

3. Thuộc da

Trong quá trình thuộc da, chất Tanin (một hợp chất polyphenol có trong thực vật có khả năng tạo liên kết bền vững với các protein vá các hợp chất hữu cơ cao phân tử khác như các amino axit và alkaloit) được da hấp thụ. Bằng quá trình này, da sống được bảo quản không thể phục hồi về mặt hóa học và chuyển đổi sang dạng da thuộc.

4. Trung hòa

cơ sở thuộc da
co so thuoc da

Các axit còn sót lại từ khâu thuộc da được vô hiệu.

5. Loại bỏ nước

Có nhiều phương pháp khác nhau để làm khô da ở các bước trung gian của quá trình sản xuất da trong xưởng thuộc da. Thông thường, nước dư thừa từ da ướt được ép ra bằng cách cho những tấm da qua các cuộn kim loại.

6. Bước phân loại của công ty thuộc da

cơ sở thuộc da

Sau khi làm khô, các miếng da sẽ phải trải qua một bài kiểm tra về chất lượng và được sắp xếp theo chất lượng.

Da không có vết bẩn và bất kì vết xước nào có được đánh giá có chất lượng tốt nhất và được dùng để tạo ra da Aniline (loại da thuộc tự nhiên nhất và được nhuộm màu với thuốc nhuộm anilin). Những miếng da còn lại với những “sai sót” được dùng để sản xuất các loại da điều chỉnh.

7. Bước làm: Cạo/bào 

Mục đích: để đạt được độ dày mong muốn cho miếng da.

Để đạt được điều này, da được phân tách lần đầu tiên trên máy chia tách. Tiếp theo là một máy cạo (bao gồm dao được sắp xếp theo hình xoắn ốc), cạo da thịt của da cho đến khi đạt được độ dày thích hợp.

8. Công đoạn nhuộm

Tùy thuộc vào loại da, da được nhuộm bằng thuốc nhuộm aniline (nhuộm trống). Độ mềm mại của da được kiểm soát bởi chất béo (làm lại).

Cơ sở thuộc da Ngọc Quang cung cấp da thuộc đáng tin

cơ sở thuộc da
co so thuoc da

Ngọc Quang là một công ty chuyên chuyên cung cấp Da thuộc nhập khẩu cùng một số loại da động vật khác. Với kinh nghiệm lâu năm, cơ sở thuộc da Ngọc Quang đã và đang là đại lý ủy quyền của khá nhiều nhà máy uy tín sản xuất da thuộc trên thế giới, hơn 42 năm kinh nghiệm cung cấp nguồn Da thuộc cho lĩnh vực nội thất,… Do đó, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, màu sắc, tiêu chuẩn chất lượng, mục đích sử dụng Da thuộc.

Điểm cộng của Ngọc Quang còn nằm ở công nghệ xử lý thuộc da đạt tiêu chuẩn quốc tế. Da được tách riêng, làm sạch cẩn thận và trải qua các quy trình thuộc, nhuộm, phơi khô, làm mềm, kéo căng, ủi phẳng, phun màu nhẹ, chỉnh sửa, kiểm tra chất lượng trước khi đến tay doanh nghiệp, đối tác.

Đến với Ngọc Quang, quý khách không cần phải lo lắng về mặt hàng da thuộc của chúng tôi. Mua da thuộc tphcm do Ngọc Quang cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Các sản phẩm của Ngọc Quang đều do các tổ chức kiểm định quốc tế hàng đầu TUV, INTERTEK và kiểm định theo tiêu chuẩn REACH để đảm bảo cung cấp cho thị trường những loại da không những bền, đẹp, an toàn tuyệt đối với con người mà còn cả với môi trường sinh thái.

Các tìm kiếm liên quan:

  • xưởng thuộc da bò
  • nhà máy thuộc da ở việt nam
  • cơ sở thuộc da trăn
  • xưởng sản xuất da bò

Nội dung liên quan:

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button