Da thuộc

Chọn áo vest nam theo dáng người chuẩn nhất

Vest cho người thấp béo nên chọn cỗ chữ V khoét sâu màu tối, người cao và gầy nên chọn vest có họa tiết ngang, người thấp bé nên chọn vest có chất liệu dày, ôm sát vừa phải với cơ thể để không có cảm giác quá rộng. Người to cao thì mặc gì cũng đẹp xong nên hạn chế chọn kiểu vest có họa tiết ngang.

Chọn vest phù hợp với dáng người CHUẨN NHẤT

Vest cho dáng người thấp và béo

– Nên chọn: Áo vest nam đẹp kiểu một khuy với cổ chữ V khoét sâu sẽ giúp phần thân trên trôn dài hơn. Những chiếc áo len sweater cổ chữ V cũng có tác dụng tương đương. Vest màu đen tuyền cũng sẽ giúp thân hình bạn trong gọn và lịch thiệp hơn.

chọn áo vest nam

Người có dáng thấp và béo nên chọn áo vest 1 khuy cổ chữ V khoét sâu

chọn áo vest nam

 

– Không nên chọn: Vest có họa tiết kẻ ngang hoặc kẻ ca-rô chia cơ thể thành những phần ngang; Bạn cũng nên tránh quần tây may theo dáng rộng hoặc có may li.

Vest cho dáng người thấp và gầy

– Nên chọn: Áo vest nam hai khuy tỉ lệ với phần thân trên. Bạn cũng nên chọn chất liệu vải corduroy hoặc vải wool dày dặn giúp thân hình trông đầy đặn hơn.

chọn áo vest nam

– Không nên: Kiểu dáng rộng thùng thình vô tình sẽ hướng sự chú ý vào hình dáng cơ thể kém cân đối. Sự may đo vừa vặn là yếu tố quan trọng giúp bạn trông thật chỉn chu. Những mẫu vest màu đen cũng sẽ khiến bạn trông nhỏ đi. Hãy chọn những màu nhã nhặn hơn như màu xám, hoặc màu off-white cho những buổi tiệc tùng hay lễ cưới.

Dáng người cao và gầy

– Nên chọn: Chiếc áo vest nam đẹp có họa tiết kẻ ngang giúp khắc phục nhược điểm của thân hình gầy ốm. Bạn cũng có thể chọn áo vest ba khuy để phù hợp với tỉ lệ thân trên. Quần tây cũng nên may theo phom dáng suông thẳng và xếp li thẳng thớm. Ngoài ra, cho những buổi tiệc trang trọng, bạn cũng có thể chọn kiểu vest 3 lớp (3-piece suit) theo phong cách Gatsbycó thêm chiếc áo gi lê bên trông áo vest giúp bạn trông đầy đặn hơn.

chọn áo vest nam

– Không nên chọn: Họa tiết kẻ sọc chỉ khiến bạn trông cao hơn và mất cân bằng; Những thiết kế vest ôm sát hay quần skinny sẽ khiến bạn trông gầy hơn.

Chọn áo vest nam cho dáng người to và cao

– Nên chọn: Bộ vest màu xanh nước biển thẫm. Quần tây được may li, gấu quần được gấp ngoài và khâu liền.

chọn áo vest nam

– Không nên chọn: Áo vest nam có họa tiết kẻ ngang để lộ nhược điểm về thân hình; đường kẻ sọc sẽ giúp bạn trông cao hơn.

Với công thức chọn kiểu vest nam phù hợp với dáng người mà mecy.vn vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã biết được mình nên mặc gì vào dịp cuối tuần này rồi nhé!

từ khóa

  • cách chọn vest nam cho người gầy
  • người cao gầy nên mặc vest màu gì
  • vest nam cho người béo
  • mẫu vest công sở cho người mập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button