Da thuộc

Cách Nhận Biết Thắt Lưng Da Cá Sấu Thật Và Giả Cực Hiệu Nghiệm

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật – Hiện nay thắt lưng da cá sấu được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, để tránh mua phải hàng giả chúng tôi đưa ra một số cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật như sau.

Để phần nào giải đáp thắc mắc của độc giả chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với Ông Nguyễn Quốc Quang là chủ nhân của một  thương hiệu da cá sấu khá nổi tiếng tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện thời trang làm từ da cá sấu.

cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật

Hình ảnh: cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật

Chúng tôi xin tổng hợp lại một số cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật như sau

 1. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật bằng giá bán

Giá một sợi thắt lưng làm từ da cá sấu thật hiện nay giao động từ: 900.000 vnd – 1.250.000 vnd (loại nguyên con có giá khoảng 1.500.000 vnd – 2.000.000 vnd).Vì thế bạn đừng ham rẻ để mua nhầm thắt lưng da cá sấu giả.

 2. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật dựa vào cấu trúc các lớp da

Thắt lưng da cá sấu thật thường được làm từ 3 lớp ép lại với nhau: lớp ngoài cùng là da cá sấu, kế tiếp là lớp cao su mềm (thường có màu đen) và lớp trong cùng là da bò bóng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo đầu khóa thắt lưng ra và nhìn vào phần đầu của sợi dây sẽ dễ dàng nhìn thấy 3 lớp này.

 3.  Cách nhận biết thông qua dịch vụ bảo hành và hậu mãi.

Thường thì các cửa hàng bán thắt lưng da cá sấu thật sẽ có phiếu bảo hành sản phẩm ít nhất là 1 năm, và cho phép khách hàng đổi mới trong tuần đầu tiên sử dụng. Vì thắt lưng làm từ da cá sấu thật sẽ rất bền và chắc chắn.

 4. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật dựa vào thương hiệu.

 Một số thương hiệu da cá sấu nổi tiếng hiện nay như: Thắt Lưng Nam Ngọc Quang – chuyên bán các mặt hàng thời trang làm từ da cao cấp như: da cá sấu, da đà điểu và da trăn – là nơi nhập khẩu và phân phối da cá sấu nguyên liệu số 1 Việt Nam

 5. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật dựa vào cấu trúc lớp da ngoài cùng.

khi bạn cầm thắt lưng da cá sấu thật lên nhìn kỹ lớp da ngoài cùng bạn sẽ thấy nó có độ bóng tự nhiên và có tính đàn hồi rất cao.

cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật

Hình ảnh: cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật

Thắt lưng da cá sấu thật thường được chia ra 4 loại chủ yếu:

– Da bụng cá sấu: là loại thắt lưng trơn, đây là loại thắt lưng bị làm giả nhiều nhất chiếm khoảng 90% – 95%. Vì thế để tránh hàng giả tốt nhất bạn không nên chọn mua loại này.

– Da lưng cá sấu: là thắt lưng được làm từ da lưng của con cá sấu (phần da nằm giửa đầu và phần đuôi cá sấu), loại này có gai nô lên nhìn tương đối đều nhau và được bố trí thành 2 hoặc 3 hàng dọc chạy dài theo sợi thắt lưng. Loại này thường rất ít hàng giả.

– Da đuôi cá sấu: là thắt lưng làm từ phần da phía đuôi con cá sấu hay còn gọi là vây cá sấu, là những vây mỏng nằm thẳng đứng chạy dọc trên đuôi cá sấu. Khi thuộc da để làm nguyên liệu người ta đã ép những vây thẳng đứng này nằm gập sát xuống, vì thế khi cầm sợi thắt lưng loại này lên bạn có thể cầm bẻ chiếc vây ngược lên để kiểm tra. Loại thắt lưng da cá sấu này thường khó làm nên hầu như không có hàng giả.

– Loại tổng hợp: Để đạt tính thẩm mỹ cao thì các nhà sản xuất thường  kết hợp giữa da lưng và da đuôi cá sấu (hoặc da bụng và da đuôi, da bụng và da hông)  trên cùng một sợi thắt lưng da cá sấu, đây là loại thắt lưng da cá sấu phổ biến nhất trên thị trường hiên nay.

Lời khuyên : Bạn nên tìm đến những cửa hàng có địa chỉ rõ ràng để chon mua sản phẩm hoặc mua sản phẩm ở đại lý của những thương hiệu da cá sấu nổi tiếng như: Da Cao Cấp CyVy, Cá sấu hoa cà, Cá sấu khatoco,Thắt lưng nam Ngọc Quang…..

cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật ❘ cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button