Review Nhanh Các Shop Bán Bóp Đẹp Uy Tín Nhất Tại HCM

Posted on

Bóp đẹp – bạn sẽ tìm thấy ở đâu trong TP.HCM?

Bóp đẹp về hình thức hay chất liệu đều được người tiêu dùng rất quan tâm. Một sản phẩm thực sự mang cảm giác hài lòng cho người tiêu dùng là ngoài đẹp về mẫu mã. Còn phải bền chắc về chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền người dùng. Thay vì mua một chiếc ví chỉ từ 30.000đ  nhưng lại là hàng kém chất lượng.Chắc chắc sẽ đi kèm với nhanh hư. Không những thế, nó còn thường được thiết kế sơ sài. Nhằm cắt giảm chi phí làm giá thành được hạ thấp nhất có thể. Khi đó bạn sẽ xài chiếc bóp tiền trong một khoảng thời gian ngắn đã phải chuẩn bị sắm thêm chiếc bóp tiền khác.

Vậy để giảm tối thiểu chi phí mua sắm sẽ phát sinh trong tương lai của bạn, bài viết này khuyên người dùng nên mua loại bóp với tiêu chí bền,đẹp, tốt hơn một chút. Giá trung bình sẽ rơi vào khoảng 250.000đ – 500.000đ.

bóp đẹp
bóp đẹp

Vậy tìm chiếc bóp đẹp bạn sẽ tìm thấy ở đâu trong lòng Sài Gòn rộng lớn này? Tham khảo các địa chỉ các Shop uy tín nhất tại đây nhé!

1. SHOP NGỌC QUANG

Cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm ví da, thắt lưng nam da bò thật 100% cao cấp với hơn 6 năm phân phối uy tín ở HCM

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10,  Quận 6, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983009285

BẤM ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM NHÉ!

2. SHOP THẾ GIỚI BÓP DA

Số 331 Hoàng Sa, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

3. THE 4 MEN SHOP

Địa chỉ: Số 763 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

4. YAME SHOP

Địa chỉ: Số 336 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Ngoài vấn đề chọn 1 một chiếc ví tốt, xịn, điều quan trọng không thể không chú ý là size của chiếc ví! Nếu size chiếc ví (bóp) quá lớn có gây ảnh hưởng gì cho người dùng hay không?

Xem thêm bài viết: Khuyến điểm của việc sử dụng bóp ví nam kích thước lớn

Từ Khóa:  ví tiền nữ, ví tiền nam, ví tiền nữ dễ thương, ví nữ giá rẻ, ví da nữ, ví tiền nữ nhỏ, ví đựng tiền nữ dễ thương, ví tiền nữ hàn quốc, ví da nam cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *