Giày Nam

Top 5+ Địa Chỉ Bỏ Sỉ Giày Dép Quảng Châu TPHCM Giá Cực Chất

Một thực tế là tại TPHCM hiện nay không có các mối lấy giày dép sỉ lớn, đầy đủ các mẫu mã cho các bạn lựa chọn mà các bạn phải tìm nhiều mối lấy sỉ nhỏ để đáp ứng nhu cầu của mình. Thậm chí các mối lấy sỉ giày dép đó cũng không có hàng ngay mà phải hợp tác với các đối tác bỏ sỉ giày dép khác để cung hàng. Nhưng sau đây chúng tôi cũng liệt kệ cho các bạn một vài địa điểm bỏ sỉ giày dép Quảng Châu Tphcm được coi là lớn hơn các nơi khác và cách các bạn chủ động nguồn hàng mà không cần phụ thuộc vào họ.

Các đại điểm bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm uy tín

Chợ Tân Bình – bỏ sỉ giày dép giá rẻ

Đây là nơi mà nhiều mối bỏ sỉ tập trung về đây. Tuy không có một mối nào đáp ứng cho tất cả nhu cầu của các bạn nhưng do có tính tập trung, bạn có thể tìm được nhiều nhà cung cấp tại một địa điểm xác định mà không tốn công lui tới nhiều nơi khác nhau. Nếu đã tạo được mối quan hệ với các tiểu thương bỏ sỉ giày dép tại đây, bạn hoàn toàn có thể không lo về nguồn cung hàng cho shop của bạn.

Tuy đây được coi là mối lấy sỉ lớn tại TPHCM nhưng bản chất thì đây cũng là chợ một cách đúng nghĩa. Nếu là dân mới vào nghề mà tới đây lấy hàng các bạn rất có thể bị hét giá cao và đương nhiên bạn sẽ không có được mức giá tốt như các đối thủ khác. Mặt khác nguồn hàng của các tiểu thương bán sỉ tại chợ cũng đa số được nhập vào từ Hà Nội, Quảng Trị..v.v. nên mức giá cũng chỉ là giá F2 so với khu vực phía bắc

bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm
bo si giay dep quang chau tphcm

Giày dép giá sỉ chợ An Đông

Chợ An Đông được coi là nơi buôn bán các mặt hàng giày dép, quần áo thòi trang lớn hàng đầu Việt Nam với đủ các thể loại,  mẫu mã đa dạng. Tại đây, có đến hơn 800 sạp chuyên bán những quần áo đã may sẵn, giày dép có sẵn đủ các thể loại từ hàng nội đến hàng ngoại hay thậm chí hàng teo nhãn hiệu. Tuy nhiên, hàng ngoại vẫn được ưa chuộng nhiều hơn tại chợ này, vì vậy mà chợ An Đông được mệnh danh là chợ lấy sỉ cao cấp của TP.HCM. Cũng chính vì vạy mà giá các mặt hàng ở đây cũng cao hơn so với các khu chợ khác. Nguồn gốc của các nguồn hàng tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia…

bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm
bo si giay dep quang chau tphcm

Thitruongsi.com – bỏ sỉ giày dép Quảng Châu tphcm

Đây là nơi mà các tiểu thương bán sỉ hiểu biết và cập nhật internet show hàng của mình. Bạn có thể ngồi nhà order hàng hoặc liên hệ trực tiếp để tìm đến địa chỉ của họ xem hàng. Mặt hàng trên đây khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn mà không tốn quá nhiều công sức. Thường thì các bạn phải mua 5 đôi đầu tiên để sau đó nếu cần sản phẩm nào thì bạn chỉ cần liên hệ họ ship và giá vẫn là giá sỉ dù chỉ là một đôi

Cách này có thể sẽ có vài rủi ro như không xem trước được hàng nếu order online hoặc phải đi lại để gặp nhiều đối tác. Mặt khác nếu kinh doanh theo kiểu cộng tác viên thì bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào họ, bạn có thể sẽ không chủ động được size, màu sắc. Khi có người đặt hàng bạn phải liên hệ và đợi họ trả lời.

bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm

Ngoài ra giá cả trên đây theo mình thấy thì khá ảo. Có nhiều người kinh doanh không lành mạnh thường đăng sản phẩm tương tự với đối thủ với giá rẻ hơn 30-40% để câu khách và “đè” đối thủ. Như vậy khi bạn liên hệ tới đặt hàng thì họ sẽ trả lời là “hết hàng” và làm phiền bạn xem các mẫu khác hay tiêu cực hơn nữa là khi bạn tới hẳn kho của họ thì họ mới báo cho bạn là không còn sản phẩm đó nhưng thực chất là họ không có hàng… và tới lúc này đã đi thì đi cho chót, bạn sẽ phải xem thử hàng của họ.

Các xưởng giày gia công, xưởng giày VNXK

Một cách dễ hơn để các bạn tìm nguồn lấy sỉ giày dép là tới các xưởng gia công, sản xuất giày dép để lấy hàng. Cách này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng vế chất lượng, số lượng và cả giá rất sỉ. Thường thì các xưởng giày dép sỉ tại TPHCM làm việc rất uy tín bơi họ rất cần nơi tiêu thụ sản phẩm cho mình.

Nhưng cách này không phải không có nhược điểm. Các bạn cũng biết kỹ thuật gia công giày tại Việt Nam nói chung là khá kém so với Thái Lan, Trung Quốc. Mẫu mã không đa dạng, không bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.

bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm
bo si giay dep quang chau tphcm

Lấy sỉ giày dép tại chợ Hạnh Thông Tây

Đây là chợ đêm cực kì nổi tiếng tại đất Sài Thành. Khu chợ này chuyên bán những mặt hàng quần áo thời trang, giày dép vào buổi tối và điều này cũng không gây ra khó khăn gì nếu bạn lấy sỉ giày dép tại đây. Nguồn hàng ở đây thuộc dạng phổ thông, có thể chất lượng không tốt như các mặt hàng khác nhưng giá cực kì hợp lý.

Nguồn hàng ở đây chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc và giày sản xuất trong nước từ các xưởng. Ưu điểm là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà shop hướng đến. Tuy nhiên, vì chúng quá nhiều và được bày bán đại trà nên sức cạnh tranh của các sản phẩm thường không cao, dễ đụng hàng.

Kết luận

Thực chất không có một nơi lấy sỉ giày dép nào có thể đáp ứng hoàn toàn như cầu của bạn, bạn phải kinh doanh lâu năm để bắt liên lạc được nhiều mối uy tín và có được một mức giá sỉ thật sự tốt sau thời gian dài hợp tác.

Mỗi cách lấy giày dép sỉ trong bài viết này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, mong rằng sau bài viết này các bạn có thể chọn ra cho mình cách tìm nguồn cũng giày dép giá sỉ cho mình nhé.

Click ngay các tìm kiếm liên quan đến bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm: bỏ sỉ giày dép tphcm; chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu; sỉ giày quảng châu full hộp; ôm lô giày dép quảng châu; chợ bán sỉ giày dép tphcm; kho sỉ giày dép quảng châu; bán sỉ giày dép trung quốc; bỏ sỉ giày dép nữ.

Từ khóa:

  • Sỉ giày Quảng Châu full hộp
  • Bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM
  • Chợ sỉ giày dép Sài Gòn
  • Kho giày Quảng Châu giá xưởng
  • Giày dép giá sỉ 20k
  • Tổng kho sỉ giày dép Quảng Châu

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button