Giày Nam

Top 5 địa chỉ bán buôn giày Quảng Châu TPHCM giá cực chất

Một thực tế là tại TPHCM hiện nay không có các mối lấy giày dép sỉ lớn, đầy đủ các mẫu mã cho các bạn lựa chọn mà các bạn phải tìm nhiều mối lấy sỉ nhỏ để đáp ứng nhu cầu của mình. Thậm chí các mối lấy sỉ giày dép đó cũng không có hàng ngay mà phải hợp tác với các đối tác bỏ sỉ giày dép khác để cung hàng. Nhưng sau đây chúng tôi cũng liệt kệ cho các bạn một vài địa điểm bán buôn giày Quảng Châu Tphcm được coi là lớn hơn các nơi khác và cách các bạn chủ động nguồn hàng mà không cần phụ thuộc vào họ.

Tại sao nên lấy sỉ giày dép Quảng Châu?

Xuất phát từ thị hiếu và nhu cầu người dùng, nhiều mặt hàng Trung Quốc đã và được các nhà kinh doanh lựa chọn để buôn bán kiếm lời. Trong đó, không thể bỏ qua các mặt hàng đồ thời trang có xuất xứ từ Quảng Châu. Vậy đâu là lý do người người, nhà nhà đi tìm mối sỉ giày dép Quảng Châu về bán?

bán buôn giày quảng châu
bán buôn giày quảng châu

Theo đó, bán buôn giày Quảng Châu được ưu ái lựa chọn có thể vì những lý do sau:

 • Giá cả: giá cả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận của một cửa hàng. Hơn nữa, giày dép Quảng Châu có giá cả phải chăng nhất là mua với giá sỉ.
 • Mẫu mã: giày dép hàng Quảng Châu có mẫu mã đa dạng, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi,  đặc biệt còn bắt kịp với các xu hướng thời trang hiện nay.
 • Chất lượng: chất lượng của giày dép Quảng Châu được xem là ổn định, phù hợp với giá tiền mà khách hàng bỏ ra.

Có thể nói các yếu tố về sản phẩm quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh. Nếu như bạn tìm kiếm được nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Trung Quốc tốt thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Cách lấy giày dép quảng châu giá sỉ về buôn bán

Như những thông tin trên, việc tìm được mối sỉ giày dép Quảng Châu tốt thì việc kinh doanh sẽ dễ hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được các xưởng gbán buôn giày Quảng Châu đáp ứng được các yêu cầu đó thì quả thật không dễ.

Sang Quảng Châu trực tiếp để đánh hàng

Rất nhiều chủ shop lựa chọn việc sang trực tiếp quốc gia láng giềng Trung Quốc để chọn hàng. Có rất nhiều chợ Trung Quốc tha hồ cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt như Xin Hao Pan là nơi hội tụ 1300 công ty giày dép, Metropolis Shoes city thường bày bán các mặt hàng giá rẻ, còn nếu muốn yên tâm về chất lượng hãy đến với Chợ giày Âu Lục,… Nhiều người lựa chọn sang trực tiếp đánh hàng chủ yếu là vì:

 • Được xem hàng: bạn sẽ được trực tiếp xem hàng kiểm tra xem chất lượng của hàng cũng như giảm thiểu nguy cơ nhập hàng kém chất lượng. Ngoài ra, khi mua trực tiếp, bạn cũng có thể thương lượng với người bán để được giá cả phải chăng hơn.
 • Chủ động thời gian: thay vì chờ đợi không biết khi nào hàng về thì khi đến trực tiếp bạn có thể thương lượng với chủ xưởng thời gian hàng về, hơn nữa có thể về sớm hơn dự kiến.
 • Có nhiều mẫu mã hơn: khi đến trực tiếp bạn có thể đi được nhiều shop hơn và lựa chọn ra những mẫu giày dép độc đáo, đẹp mắt

Tuy nhiên, nếu bạn đến trực tiếp bán buôn giày Quảng Châu cũng sẽ gặp một số trở ngại, có thể là:

 • Ngôn ngữ khác nhau: đây là được coi là khó khăn lớn nhất khi giao tiếp. Vì thế, khi đi nhập hàng bạn phải cần đến sự trợ giúp của một người phiên dịch.
 • Tiền vốn lớn: ngoài việc bạn sẽ lấy được bán buôn giày quảng châu giá sỉ thì bạn không thể đi đến Trung Quốc để mua hàng thường xuyên, vì thế trong một lần bạn sẽ nhập rất nhiều hàng, do đó cần rất nhiều tiền để chi trả.
 • Mất nhiều thời gian: bạn cần một khoảng thời gian là 5 – 10 ngày để đi nhập hàng giày dép tại xưởng, vì thế trước khi đi bạn phải sắp xếp công việc cần thận.
 • Thủ tục phức tạp: bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ như hộ chiếu, visa,.. để đi sang Trung Quốc.
 • Vận chuyển khó khăn: số lượng hàng hóa lớn khiến bạn khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
bán buôn giày quảng châu
bán buôn giày quảng châu

Nhập giày dép Quảng Châu giá rẻ tại các cửa khẩu

Tại các cửa khẩu, có rất nhiều nơi bán buôn giày quảng châu với giá cả phải chăng. Để lấy sỉ hàng hoá bạn có thể tìm đến các địa điểm sau: Cửa khẩu Ma Lù Thàng (Lai Châu), Cửa khẩu U Ma Tu Khoòng (Lai Châu), Cửa khẩu Phó Bảng (Hà Giang), Cửa khẩu Săm Pun (Hà Giang),… Hầu hết các cửa khẩu này đều có chung đặc điểm như sau:

 • Được xem hàng: bạn có thể xem trực tiếp hàng cũng như kiểm tra chất lượng của hàng.
 • Không cần nhiều vốn: khi nhập tại các cửa khẩu, bạn sẽ tốn ít chi phí đi lại hơn. Hơn nửa, số lượng mỗi lần nhập không quá lớn, chi phí bỏ ra ít hơn.
 • Chủ động thời gian: bạn sẽ chủ động hơn trong việc nhận hàng và dễ dàng vận chuyển hơn vì đây là hàng trong nước.
 • Có thể trả giá: do không có rào cản ngôn ngữ nên có thể lường lượng giá cả với người bán.

Tuy nhiên, việc lấy hàng ở những nơi chuyên bán buôn giày Quảng Châu cũng có những khó khăn nhất định:

 • Giá cả: giá cả ở các cửa khẩu sẽ đắt hơn so với giá sang trực tiếp Trung Quốc để lựa chọn.
 • Mất nhiều công sức: nếu bạn sống ở những vùng xa cửa khẩu thì cũng mất nhiều thời gian, công sức để di chuyển và lấy hàng về.
 • Khó khăn trong việc mặc cả: nếu bạn lấy với số lượng không quá lớn thì rất khó để mặc cả.
 • Không có nhiều mẫu mã: do có sự giới hạn giữa vốn và số lượng hàng nhập nên mẫu mã hàng hoá không được phong phú, đa dạng.
 • Hạn chế đối tượng: việc nhập hàng ở các cửa khẩu chỉ thuận tiện cho các cửa hàng ở gần đó, có nhiều người ở xa như các vùng nông thôn rất khó để có thể đến đây nhập hàng.

Nhập sỉ giày dép Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử

Một hình thức khác mà bạn có thể nhập hàng Quảng Châu giá sỉ mà bạn có thể cân nhắc đó là thông qua các trang thương mại điện tử. Với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể lấy hàng

Hiện nay, việc lấy sỉ bán buôn giày quảng châu ở các trang thương mại điện tử rất được ưa chuộng bởi vì:

 • Không cần nhiều vốn: bạn có thể lựa chọn số lượng sản phẩm mà mình muốn, cũng có thể chia việc nhập hàng thành nhiều đợt.
 • Mẫu mã đa dạng: mẫu mã giày dép trên các trang thương mại điện tử vô cùng đa dạng, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã mà mình ưng ý.
 • Tiết kiệm thời gian: bạn không phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để đi đến các địa điểm để xem hàng.
 • Có thể thương lượng giá cả: tuy không thể gặp trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể thương lượng giá cả với chủ shop thông qua tiện ích chat của các trang thương mại điện tử.

Ngoài những ưu điểm trên, việc nhập hàng cũng có những hạn chế sau:

 • Không được xem hàng trực tiếp: bạn chỉ có thể xem hàng thông qua các mô tả của shop đăng tải. Tuy nhiên, bạn có thể biết được chất lượng của sản phẩm thông qua đánh giá của những người mua trước.
 • Tỉ lệ rủi ro cao: bạn có thể bị lừa nếu mua phải những shop sỉ giày dép Quảng Châu không chính hãng, không uy tín.
bán buôn giày quảng châu
bán buôn giày quảng châu

Các đại điểm bán buôn giày Quảng Châu uy tín

Chợ Tân Bình – bỏ sỉ giày dép giá rẻ

Đây là nơi mà nhiều mối bỏ sỉ tập trung về đây. Tuy không có một mối nào đáp ứng cho tất cả nhu cầu của các bạn nhưng do có tính tập trung, bạn có thể tìm được nhiều nhà cung cấp tại một địa điểm xác định mà không tốn công lui tới nhiều nơi khác nhau. Nếu đã tạo được mối quan hệ với các tiểu thương bán buôn giày Quảng Châu tại đây, bạn hoàn toàn có thể không lo về nguồn cung hàng cho shop của bạn.

Tuy đây được coi là mối lấy sỉ lớn tại TPHCM nhưng bản chất thì đây cũng là chợ một cách đúng nghĩa. Nếu là dân mới vào nghề mà tới đây lấy hàng các bạn rất có thể bị hét giá cao và đương nhiên bạn sẽ không có được mức giá tốt như các đối thủ khác. Mặt khác nguồn hàng của các tiểu thương bán sỉ tại chợ cũng đa số được nhập vào từ Hà Nội, Quảng Trị..v.v. nên mức giá cũng chỉ là giá F2 so với khu vực phía bắc

Giày dép giá sỉ chợ An Đông

Chợ An Đông được coi là nơi buôn bán các mặt hàng giày dép, quần áo thòi trang lớn hàng đầu Việt Nam với đủ các thể loại,  mẫu mã đa dạng. Tại đây, có đến hơn 800 sạp chuyên bán những quần áo đã may sẵn, giày dép có sẵn đủ các thể loại từ hàng nội đến hàng ngoại hay thậm chí hàng teo nhãn hiệu.

Tuy nhiên, hàng ngoại vẫn được ưa chuộng nhiều hơn tại chợ này, vì vậy mà chợ An Đông được mệnh danh là chợ lấy sỉ cao cấp của TP.HCM. Cũng chính vì vạy mà giá các mặt hàng ở đây cũng cao hơn so với các khu chợ khác. Nguồn gốc của các nguồn hàng tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia…

bán buôn giày quảng châu
bán buôn giày quảng châu

Thitruongsi.com – bán buôn giày Quảng Châu

Đây là nơi mà các tiểu thương bán sỉ hiểu biết và cập nhật internet show hàng của mình. Bạn có thể ngồi nhà order hàng hoặc liên hệ trực tiếp để tìm đến địa chỉ của họ xem hàng. Mặt hàng trên đây khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn mà không tốn quá nhiều công sức. Thường thì các bạn phải mua 5 đôi đầu tiên để sau đó nếu cần sản phẩm nào thì bạn chỉ cần liên hệ họ ship và giá vẫn là giá sỉ dù chỉ là một đôi

Cách này có thể sẽ có vài rủi ro như không xem trước được hàng nếu order online hoặc phải đi lại để gặp nhiều đối tác. Mặt khác nếu kinh doanh theo kiểu cộng tác viên thì bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào họ, bạn có thể sẽ không chủ động được size, màu sắc. Khi có người đặt hàng bạn phải liên hệ và đợi họ trả lời.

bán buôn giày quảng châu
bán buôn giày quảng châu

Ngoài ra giá cả trên đây theo mình thấy thì khá ảo. Có nhiều người kinh doanh không lành mạnh thường đăng sản phẩm tương tự với đối thủ với giá rẻ hơn 30-40% để câu khách và “đè” đối thủ. Như vậy khi bạn liên hệ tới đặt hàng thì họ sẽ trả lời là “hết hàng” và làm phiền bạn xem các mẫu khác hay tiêu cực hơn nữa là khi bạn tới hẳn kho của họ thì họ mới báo cho bạn là không còn sản phẩm đó nhưng thực chất là họ không có hàng… và tới lúc này đã đi thì đi cho chót, bạn sẽ phải xem thử hàng của họ.

Các xưởng giày gia công, xưởng giày VNXK

Một cách dễ hơn để các bạn tìm nguồn lấy sỉ giày dép là tới các xưởng gia công, sản xuất giày dép để lấy hàng. Cách này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng vế chất lượng, số lượng và cả giá rất sỉ. Thường thì các xưởng bán buôn giày Quảng Châu tại TPHCM làm việc rất uy tín bơi họ rất cần nơi tiêu thụ sản phẩm cho mình.

Nhưng cách này không phải không có nhược điểm. Các bạn cũng biết kỹ thuật gia công giày tại Việt Nam nói chung là khá kém so với Thái Lan, Trung Quốc. Mẫu mã không đa dạng, không bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.

bán buôn giày quảng châu
bán buôn giày quảng châu

Bán buôn giày Quảng Châu tại chợ Hạnh Thông Tây

Đây là chợ đêm cực kì nổi tiếng tại đất Sài Thành. Khu chợ này chuyên bán những mặt hàng quần áo thời trang, giày dép vào buổi tối và điều này cũng không gây ra khó khăn gì nếu bạn lấy sỉ giày dép tại đây. Nguồn hàng ở đây thuộc dạng phổ thông, có thể chất lượng không tốt như các mặt hàng khác nhưng giá cực kì hợp lý.

Nguồn hàng ở đây chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc và giày sản xuất trong nước từ các xưởng. Ưu điểm là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà shop hướng đến. Tuy nhiên, vì chúng quá nhiều và được bày bán đại trà nên sức cạnh tranh của các sản phẩm thường không cao, dễ đụng hàng.

Thực chất không có một nơi bán buôn giày Quảng Châu nào có thể đáp ứng hoàn toàn như cầu của bạn, bạn phải kinh doanh lâu năm để bắt liên lạc được nhiều mối uy tín và có được một mức giá sỉ thật sự tốt sau thời gian dài hợp tác.

Mỗi cách lấy giày dép sỉ trong bài viết này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, mong rằng sau bài viết này các bạn có thể chọn ra cho mình cách tìm nguồn cũng giày dép giá sỉ cho mình nhé.

Từ khóa:

 • Sỉ giày Quảng Châu full hộp
 • Bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM
 • Chợ sỉ giày dép Sài Gòn
 • Kho giày Quảng Châu giá xưởng
 • Giày dép giá sỉ 20k
 • Tổng kho sỉ giày dép Quảng Châu

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button