Giày Nam

Chợ Bán Sỉ Giày Dép Tphcm Tổng Hợp 4 Nơi Bán Sỉ Giày Dép Giá Rẻ
Chợ bán sỉ giày dép tphcm là nơi kinh doanh giày dép phổ biến hơn không còn khó khăn như những năm trước. Chúng ta hiện tại đã có thể lấy hàng giáy dép về bán ngay trong ngày bằng cách lấy hàng từ những chợ bán sỉ ở tphcm. Không còn phải đặt hàng xa lạ từ thành phố khác nữa và có thể check được chất lượng sản phẩm ngay lập tức rồi mới lấy nữa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số chợ bán sỉ giày dép nhé.

Chợ Bán Sỉ Giày Dép Tphcm Tổng Hợp 4 Nơi Bán Sỉ Giày Dép Giá Rẻ

Chợ Bán Sỉ Giày Dép Tphcm

Các Chợ Đầu Mối Giày Dép Tphcm (chợ đầu mối giày dép hà nội) Giá Rẻ 

Chợ bán sỉ giày dép tphcm An Đông:

Chợ Bán Sỉ Giày Dép Tphcm

Chợ An Đông nổi tiếng là chợ bán sỉ giày dép, nơi cung cấp đồ sỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc tới chợ Anh Đông thì ai cũng biết số lượng hàng hóa ở đó khủng khiếp đến mức nào, nhưng để có thể tìm được nguồn hàng giá sỉ ở đây, bạn cũng nên mua quen ở một số shop hoặc bắt chuyện với những người dân ở đây trước, nếu không bạn sẽ bị chặt chém khá là nhiều đấy.

Nhưng nói đi thì cũng nói lại, nếu bạn không kiếm được nguồn hàng giá sỉ tốt ở đây thì ở những chợ bán sỉ giày dép khác bạn cũng rất khó để kiếm nguồn hàng tốt vì thường các chợ hiện tại rất ít người bán sỉ. Còn ở chợ An Đông thì hầu như là một chợ sỉ. Nên nếu muốn kiếm măt hàng giày dép thì bạn hãy đi qua chợ bán sỉ giày này trong chợ An Đông xem thử trước nhé.

Cách tìm được mối lấy sỉ giày dép trong 800 sạp của chợ
Dù đây là mối bỏ sỉ nhưng đây cũng là một ngôi chợ, nếu bạn không cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng thì hoàn toàn có thế bị ép giá. Nếu muốn mua sỉ giày dép ở đây thì cách tốt nhất là nhờ ai đó có kinh nghiệm dẫn đi, bạn có thể tận dụng được các mối quan hệ của họ chọn được mới tốt.

Phải biết dò giá khi đi xem hàng là điều tối quan trọng. Với một sản phẩm cùng loại thì các bạn phải dò giá của nhiều sạp khác nhau. Đừng vì cả nể mà không dám dò giá, luôn làm việc trên nguyên tắc “thuận mua vừa bán”, không được thì đi chỗ khác :). Hết sức cẩn thận bởi vì khi gặp khách lạ họ có thể chào bán một vài mẫu với giá rất thấp nhưng nếu bạn chọn những mẫu khác thì mức giá lại cao hơn hẳn. Bạn phải dò giá để tránh những chiêu câu khác này.

Những cửa hàng bên trong có thể tốt hơn bên ngoài. Do chợ có nhiều lần sửa chữa, mở rộng nên các cửa hàng bên trong thường là lâu năm, làm ăn uy tín, có nhiều khách hàng,họ không cần thuê ra bên ngoài. Mà ngược lai các shop bên ngoài theo quan sát của mình trong nhiều năm lui tới đây thì các của hàng bên ngoài đa số là các con buôn mới vào nghề, cần mặt tiền để tìm khách hàng hoặc dân từ xứ mở rộng kinh doanh. Thêm nữa là những của hàng tại mặt tiền thì họ phải trả chi phí mặt bằng khá cao, theo kinh nghiệm mình thấy thì giá của họ cũng cao hơn khoảng 4-5k/đôi, tuy không nhiều nhưng với số lượng lớn và thời gian lâu dài thì đây sẽ là một khoản khá khá mà bạn tiết kiệm được cho những việc khác.

Không nên thanh toán 100% đơn hàng, chỉ nên cọc một phần đưới 50%. Mình từng mua một lô giày và thanh toán 100% nhưng khi lô giày về thì bị thiếu size và một số đôi bị lỗi. Mình làm rất căng để đổi trả hàng nhưng họ không đổi mà đền tiền. Nhưng với nhiều lý do họ không trả ngay lập tức cho mình, đây là một cách thức họ giữ khách và đẩy hàng tồn. Các bạn phải hết sức lưu ý vấn đề này.

Ngoài ra các bạn còn phải làm khảo, phân tích giá cả, mẫu mã trên mạng để có được thông tin tốt nhất trước khi lựa chọn mối bỏ sỉ cho mình.

Địa chỉ: 34 – 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

Chợ bán sỉ giày dép tphcm Hạnh Thông tây:

Chợ Hạnh Thông Tây nổi danh là một chợ đêm nổi tiếng ở Thành Phố HCM, và điểm đặc biệt ở chợ bán sỉ giày dép tphcm này là chợ hầu như chỉ bán quần áo giày dép và các mặt hàng thời trang vào buổi tối. Việc kiếm được một nguồn hàng giá sỉ tốt ở đây là điều hoàn toàn có thể.  Nhưng thực chất sản phẩm ở đây là các mặt hàng phổ thông, vì vậy chất lượng sản phẩm có thể là không tốt như các măt hàng khác, nhưng giá cả thì lại rất là tốt. Bạn thât sự có thể tìm được một nguồn hàng giá rẻ ở chợ bán sỉ giày dép tphcm tại Hạnh Thông Tây nhưng nhớ là phải kiểm tra sản phẩm trước rồi hãy lấy nhé.

Địa chỉ 10/2, đường Quang Trung, phường 11, Quận Gò Vấp, gần với siêu thị Co.op Mart và nhà thờ Hạnh Thông Tây.

Chợ bán sỉ giày dép tphcm Tân Bình:

Chợ Bán Sỉ Giày Dép Tphcm

chợ bán sỉ giày dép tphcm

Chợ bán sỉ giày dép tphcm tân bình là nơi mà nhiều mối bỏ sỉ tập trung về đây. Tuy không có một mối nào đáp ứng cho tất cả nhu cầu của các bạn nhưng do có tính tập trung, bạn có thể tìm được nhiều nhà cung cấp tại một địa điểm xác định mà không tốn công lui tới nhiều nơi khác nhau. Nếu đã tạo được mối quan hệ với các tiểu thương bỏ sỉ giày dép tại đây, bạn hoàn toàn có thể không lo về nguồn cung hàng cho shop của bạn.

Tuy đây được coi là mối lấy sỉ lớn tại TPHCM nhưng bản chất thì đây cũng là chợ bán sỉ giày dép tphcm một cách đúng nghĩa. Nếu là dân mới vào nghề mà tới đây lấy hàng các bạn rất có thể bị hét giá cao và đương nhiên bạn sẽ không có được mức giá tốt như các đối thủ khác. Mặt khác nguồn hàng của các tiểu thương bán sỉ tại chợ cũng đa số được nhập vào từ Hà Nội, Quảng Trị..v.v. nên mức giá cũng chỉ là giá F2 so với khu vực phía bắc.

Chợ bán sỉ giày dép tphcm Bình Tây 

Chợ Bình Tay là chợ bán giày dép sỉ tphcm giá rẻ lâu đời được các bạn trẻ nhắc đến nhiều nhất ở Sài Gòn. Đến đây bạn tha hồ chợ lựa quần, áo, giày dép, nón, khẩu trang… với giá sỉ khá rẻ. Các mặt hàng ở chợ Bình Tây đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc nên bạn có thể chọn lọc để lấy hàng kinh doanh. 

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, P.2, Q.6, TP.HCM

Chợ bán sỉ giày dép tphcm Phạm Văn Hai

Chợ Bán Sỉ Giày Dép Tphcm

chợ bán sỉ giày dép tphcm

Thêm một địa chỉ bán quần áo sỉ giá mềm nữa mà các bạn nên note lại nếu có ý định buôn bán mặt hàng thời trang chính là chợ Phạm Văn Hai. Chợ này bán hàng bình dân và chất lượng sản phẩm cũng ổn. Chợ có khoảng 1.500 gian hàng san sát nhau nên quần áo rất đa dạng có tất tần tật như: Váy, đầm, áo sơ mi, áo thun, quần jean, giày dép, nón, vớ, đồ lót, …. Ngoài bán lẻ, chợ Phạm Văn Hai còn cung cấp quần áo với giá sỉ với giá khá rẻ cho những bạn muốn bán hàng online hoặc mở shop thời trang bình dân!

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tổng kết:

Trên đây là tổng hợp những nơi có thể giúp bạn tìm được chợ bán sỉ giày dép tphcm, ngoài ra vẫn còn những nơi lấy hàng giá sỉ khác có thể tốt hơn, cũng có thể không tốt bằng. Chúng tôi chỉ gợi ý cho bạn một số nơi dễ nhất mà bạn có thể tìm đến. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập hàng giá sỉ bằng cách nhập hàng từ các nguồn hàng khác từ Trung Quốc hoặc các xưởng giày ở Thành phố khác cũng là cách hay. Nhưng trước tiên, bạn cũng phải tìm được đối tượng khách hàng mà các bạn muốn nhắm tới nhé. Chúc bạn thành công.

Tìm kiếm từ kiếm liên quan: bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm, bỏ sỉ giày dép nữ, lấy sỉ giày dép quảng châu, bán buôn giày dép chợ đồng xuân, giày dép chợ ninh hiệp, giày dép chợ hạnh thông tây, lấy sỉ giày dép giá rẻ tại hà nội, bán buôn giày dép chợ ninh hiệp
Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button