Xu hướng thời trang

20 Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

Những cô nàng có làn da ngăm thường khá khó để có thể phối những item quần áo vơi nhau phải không? Những nàng da ngăm thường có một số màu “tối kị” để làn da nhìn không bị xỉn hơn nha! Tuy nhiên, những cô nàng da ngăm khi biết phối đồ lên thì nhìn cũng sexy chả kém một ai đâu nhé! Hãy cùng Luvinus bỏ ngay 20+ cách phối đồ cho người da ngăm vào túi để các nàng tự tin và trông thật sexy nha!

Menu

1 CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGĂM VỚI ITEM QUẦN CỰC CÁ TÍNH – NĂNG ĐỘNG1.1 #1. Áo thun dài tay nhiều màu + Quần baggy hồng1.2 #2. Áo hai dây croptop + Quần cùng màu1.3 #3. Áo phông nổi bật + Quần họa tiết camo1.4 #4. Áo phông trắng đơn giản + Quần caro1.5 #5. Áo blazer + Quần jeans cullotes1.6 #6. Áo phông basic + Chân váy dài da báo1.7 #7. Áo phông đen + Quần legging1.8 #8. Áo sweater + Quần short jeans1.9 #9. Áo croptop + Quần nổi bật1.10 #10. Áo khoác Jeans + Chân váy bút chì1.11 #11. Áo croptop thể thao + Quần short jeans1.12 #12. Áo croptop sweater + Quần short jeans1.13 #13. Áo croptop dạng yếm + Quần jeans2 CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGẮM VỚI ITEM VÁY SIÊU TRẺ TRUNG – XINH XẮN2.1 #1. Áo phông + Chân váy họa tiết da báo2.2 #2. Áo phông + Chân váy midi xẻ tà2.3 #3. Áo thun ôm + Chân váy len2.4 #4. Áo phông + Chân váy da xẻ tà2.5 #5. Áo hai dây croptop + Chân váy ôm
CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGĂM VỚI ITEM QUẦN CỰC CÁ TÍNH – NĂNG ĐỘNG
#1. Áo thun dài tay nhiều màu + Quần baggy hồng
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì xinh xắn và phù hợp với mùa đông đó nha. Hãy sử dụng những item đồ có cùng tông màu với nhau để set đồ trông hài hòa hơn nha. Hãy chú ý vào màu của những item quần áo nhé các nàng. Cách phối đồ cho người da ngăm này nên sử dụng những tông màu xinh xinh một chút nha.

Source: Pinterest.com
#2. Áo hai dây croptop + Quần cùng màu
Cách phối đồ cho người da ngăm sử dụng những item có cùng màu vơi nhau cũng khiến các nàng trông vô cùng nổi bật đó nha. Một chiếc áo hai dây croptop khiến các nàng trông cực kì sexy đó. Một chiếc quần có màu nổi bật hoặc cùng màu với áo khiến các nàng thực sự thu hút người nhìn đó. Một đôi giày sneaker độn đế nổi bật một chút sẽ siêu hợp luôn đó nha.

Source: Pinterest.com
#3. Áo phông nổi bật + Quần họa tiết camo
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì ngầu và “chất” đấy nhé. Áo phông oversize có tông màu nổi bật khiến các cô nàng  da ngăm trông thu hút hơn đó. Hãy tự tin diện những màu bạn thích nhé! Một chiếc quần có họa tiết camo và đường sọc chạy dọc theo quần có cùng màu với áo khiến set đồ hài hòa hơn đó nha.

Source: Pinterest.com
#4. Áo phông trắng đơn giản + Quần caro
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì đơn giản đấy. Các nàng thatamj chí có thể mặc ngay set đồ này để đi học cũng cực hợp luôn nhé. Hãy sử dụng áo phông trắng đơn giản nhé các nàng. Một chiếc quần carop dài để set đồ trông thật đơn giản nhé. Thêm thắt lưng tạo điểm nhấn cho set đồ nha.

Source: Pinterest.com
#5. Áo blazer + Quần jeans cullotes
Cách phối đồ cho người da ngăm này trông có hơi công sở một chút đó. Tuy nhiên không phải là không hợp để diện đi chơi đâu nhé. Một chiếc áo blazer có tông màu nổi bật khiến các nàng trông thực sự thu hút đó. Một chiếc kính gọng tròn sẽ là điểm nhấn cho bộ đồ đó. Túi đeo chéo màu trắng và giày sneaker cũng không phải sự lựa chọn tồi nha.

Source: Pinterest.com
#6. Áo phông basic + Chân váy dài da báo
Cách phối đồ cho người da ngăm này cho những cô nàng thích mê phong cách đơn giản nhưng nổi bật. Một chiếc áo phông trắng basic buộc eo siêu cá tính khiến các nàng trông năng động hơn nhiều đó. Chân váy da báo cho set đồ thêm sự nổi bật và cá tính đó nha. Giày độn đế và kính mát là item phụ kiện không thể thiếu đâu nha.

Source: Pinterest.com
#7. Áo phông đen + Quần legging
Cách phối đồ cho người da ngămnày cực kì đơn giản nhưng lại cực ngầu đấy. Áo phông oversize phối cùng quần legging lại cực kì đơn giản đó. Chọn hai item này có cùng màu đen khiến các nàng trông ngầu vô cùng luôn. Một chiếc vòng cổ nổi bật để set đồ trông không bị nhàm chán nhé các nàng. Sử dụng balo mini và sandal cao gót để set đồ trông thú vị hơn nha.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  “Hô biến”20+ Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng Siêu Đơn Giản

#8. Áo sweater + Quần short jeans
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì sexy và trẻ trung đó nha. Sử dụng một item áo sweater có màu nổi bật như màu vàng để set đồ trông thât nổi bật nha. Hãy sử dụng một đôi bốt để set đồ trông cá tính hơn nha. Hãy dùng một đôi tất có cùng màu với áo để set đồ trông hài hòa hơn nhé. Một chiếc kính mát cũng vô cùng hợp với set đồ này đó nha.

Source: Pinterest.com
#9. Áo croptop + Quần nổi bật
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì sexy đó. Một chiếc áo croptop cực kì xinh khiến các nàng trông thu hút lắm đó. Một chiếc quần có màu nổi bật khiến set đồ trông cực kì thu hút người nhìn đó. Kính mát có phần htieets kế độc đáo khiến các nàng trông thật nổi bất đó. Cách phối đồ cho người da ngăm có thể sử dụng một chiếc balo mini nha.

Source: Pinterest.com
#10. Áo khoác Jeans + Chân váy bút chì
Cách phối đồ cho người da ngăm này dịu dàng nhưng xen lẫn một chút bụi bặm. Một chiếc áo áo khoác Jeans bên trong là chiếc áo phông mỏng vừa dễ mạng lại cá tính. Chân váy bút chì đen tôn dáng giúp bạn cao hơn nhé  Túi đeo chéo mini và kính mát vẫn là những phụ kiện nên có trong set đồ này nha.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  1001+ Cách Phối Đồ Cho Phụ Nữ Tuổi 30 “Sang Chảnh”

#11. Áo croptop thể thao + Quần short jeans
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì xinh xắn và sexy đó. Một chiếc áo croptop dáng thể thao khiến co nàng trông thật sự năng động đó. Phối cùng một chiếc quần short jeans rách khiến các nàng trông thực sự năng động và trẻ trung đó. Một chiếc kính mát nổi bật sẽ khiến các nàng trông thật là nổi bật và thu hút người nhìn đó.

Source: Pinterest.com
#12. Áo croptop sweater + Quần short jeans
Cách phối đồ cho người da ngăm này khiến cô nàng trông trẻ trung lắm đó. Một chiếc áo sweater dáng croptop khiến các nàng trông thật sự đáng yêu và trẻ trung đó nhé. Một chiếc túi đeo chéo mini sẽ khiến set đồ trông hoàn hảo và “hợp rơ” với nhau hơn đó. Một đôi giày thể thao hoặc sneaker sẽ khiến set đồ trông xinh xắn và trẻ trung hơn đó.

Source: Pinterest.com
#13. Áo croptop dạng yếm + Quần jeans
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì đơn giản nhưng cũng cực kì trẻ trung, năng động đó nha. Hãy sử dụng một chiếc áo croptop dnagj yếm có màu trắng để khiến các nàng trông thật sexy nhé. Phối chiếc áo này cùng vơi squaafn jeans baggy hay quần short jeans cũng đều xinh hết nấc đó! Hãy dùng thêm một chiếc kính mát để set đồ nổi bật hơn nha.

Source: Pinterest.com
CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI DA NGẮM VỚI ITEM VÁY SIÊU TRẺ TRUNG – XINH XẮN
#1. Áo phông + Chân váy họa tiết da báo
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì xinh xắn đấy nha. Hãy sử dụng áo phông có họa tiết có màu cùng vơi schaan váy để khiến set đồ ăn nhập hơn nha. Một chiếc áo phông trắng có họa tiết sẽ vô cùng hơp đó nha. Chân váy họa tiết da báo khiến cô nàng trông cá tính hơn nhiều đó.

Source: Pinterest.com
#2. Áo phông + Chân váy midi xẻ tà
Cách phối đồ cho người da ngăm cũng nên sử dụng những item có cùng tông màu với nhau nha. Gợi ý của Luvinus là chiếc áo có tông màu xám cùng với chân váy cùng tông đó. Một chiếc chân váy midi có tông xám và có xẻ tà khiến các nàng trông cá tính hơn đó. Một đôi sneaker trắng và túi xách mini khiến các nàng trông cá tính hơn đo.

Source: Pinterest.com
Có thể bạn quan tâm  “Mách bạn” 20+ Cách Phối Đồ với Giày Adidas Nữ Siêu Dễ

#3. Áo thun ôm + Chân váy len
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì xinh đó nha. Các nàng có thể sử dụng những item có tông màu nâu để xinh hơn nha. Áo thun có họa tiết da báo khiến các nàng trông cá tính hơn đó. Chân váy có độ dài midi chất liệu len và tông nâu khiến các nàng trông thời trang hơn đó. Cách phối đồ cho người da ngăm này cực hợp với mùa thu đó nha.

Source: Pinterest.com
#4. Áo phông + Chân váy da xẻ tà
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì cá tính và sexy đó nha. Một chiếc áo phông croptop khiến các nàng trông xinh xắn và đáng yêu hơn đó. Chân váy da vô cùng cá tính cũng tăng độ sexy cho các nàng đo snha. Thiết kế xẻ tà luôn tăng thêm độ sexy đó nha. Sandal dây cao gót khiến các nàng trông thu hút hơn đó.

Source: Pinterest.com
#5. Áo hai dây croptop + Chân váy ôm
Cách phối đồ cho người da ngăm này cực kì sexy đó nha. Áo hai dây croptop khiến các nàng trông sexy lắm đó nha. Áo hai dây croptop và chân váy chữ A có cùng tông màu khiến tổng thể trông xinh hơn và thu hút người nhìn hơn đó nha. Sandal dây hay sneaker đều hợp với set đồ này nha.

Source: Pinterest.com
Trên đây là 20+ cách mà Luvinus mách bạn để những cô nàng da ngăm tự tin hơn đó. Những nàng da ngăm hãy bỏ túi ngay những cách phối đồ cho người da ngăm này để tự tin và xinh đẹp hơn nhé!

Back to top button