Ví da nam

Cách sử dụng clutch cầm tay nam chuẩn phong cách phái mạnh 

Có thể thấy clutch là một món phụ kiện cầm tay rất được ưa chuộng, ngày càng được biến tấu với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.  Những chiếc clutch cầm tay nam giới thì dường như quá phổ biến với nhiều người. Vậy nguyên tắc sử dụng clutch như thế nào là đúng chuẩn? Hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Kẹp clutch cầm tay nam vào nách

Khi tay bạn bận rộn với việc phải lấy điện thoại, chìa kháo hay châm thuốc, … thì quý ông có thể hoàn toàn kẹp Clutch vào nách, cách tạo dáng này nhìn bạn rất nam tính và có chút bụi bặm, phiêu lãng, nữ giới đặc biệt yêu thích và bi thu hút bởi kiểu tạo dáng này của phái mạnh. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn hoàn cảnh để tạo dáng với Clutch theo cách này và đặc biệt tránh khi đi đường bởi nó giống với các bà buôn đáng tất tả, hơn nữa còn gây mất thiện cảm và thiếu thẩm mỹ ở nơi đông người.

Cầm clutch cầm tay nam và tạo dáng ở ngang hông

Đây là cách tạo dáng được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sử dụng khá hiệu quả, kiểu này giúp bạn khoe trọn vẹn được chiếc ví cầm tay cao cấp, khiến bạn vô cùng lịch lãm và nam tính thu hút được mọi ánh nhìn từ nữ giới.

clutch cầm tay
clutch cầm tay

Cầm clutch cầm tay nam bằng hai tay và tạo dáng ở phía trước

Với một tín đồ của ví cầm ta da nam thì Đàm Vĩnh Hưng rất biết cách tạo dáng với chiếc Clutch, vì vậy bạn có thể tham khảo những kiểu tạo dáng của ca sỹ này. Một lưu ý khi sử dụng các kiểu tạo dáng này là bạn cần tạo được phong thái nhất định và làm sao khoe được chiếc Clutch một cách tinh tế và tự nhiên nhất. Nếu bạn mất đi sự tự tin với món phụ kiện đang mang sẽ khiến bạn trở nên nữ tính, và mất điểm trong mắt người khác.

clutch cầm tay nam
clutch cầm tay nam

Đeo clutch cầm tay nam hoặc luồn quai cầm nếu đi đường

Đây là cách tạo dáng đơn giản nhất mà mọi quý ông có thể làm được, nếu bạn đi dạo hoặc đi chơi thì việc đeo hoặc luồn quai cầm ví sẽ khiến bạn tỏa ra nét phóng khoáng, nam tính hoàn hảo vô cùng. Tuy nhiên, ví cầm tay rất dễ xảy ra rủ ro khi bạn sử dụng cách này như bị giật, cướn, trộm, …

Trên đây là một số gợi ý cho phái mạnh trong việc sử dụng chiếc Clutch cầm tay nam đúng cánh và tạo được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho phái mạnh. Nếu bạn còn đang ngần ngại không biết sử dụng Clutch thế nào cho thật phong cách thì qua bài viết này, mong phái mạnh sẽ tự tin tỏa sáng với chiếc Clutch da cầm tay của mình.

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button